Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

3 con giáp đón gió xuân tình lai láng, được vệ tinh mòn dép theo đuổi tuần 26/9 - 2/10

3 con giáp đón gió xuân tình lai láng, được vệ tinh mòn dép theo đuổi tuần 26/9 - 2/10. Tình duyên thắm vượng, các cặp đôi sẽ có một tuần yên bình bên nhau.

Xem thêm

3 con giáp đón gió xuân tình

Theo Tử vi tuần mới, có những con giáp trong tuần sẽ được sao Đào Hoa chiếu mệnh, giúp cho chuyện tình cảm trở nên vượng phát. Bạn sẽ gặp được nhiều mối duyên, không thiếu người theo đuổi, cơ hội có được người cùng chia sẻ ngọt bùi là rất cao. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về 3 con giáp đón gió xuân tình lai láng, được vệ tinh xoay quanh đông nhất tuần 26/9 - 2/10.

3 con giáp đón gió xuân tình lai láng: tuổi Tý

Tử vi tuần này dự báo, tuổi Tý có chuyện tình cảm thiên hẳn về phía gia đình. Người tuổi Tý là người biết lễ nghĩa, hiếu thuận với cha mẹ họ hàng. Người độc thân được mọi người giới thiệu đối tượng xem mắt. Sự mực thước và đàng hoàng của tuổi Tý rất được lòng đối phương.

Đây là một tuần khá tuyệt vời đối với những người tuổi Tý  từ chuyện tình cảm đến cuộc việc. Đường tình duyên của bạn đang có bước tiến triển chậm nhưng chắc, hai người đang đi theo đúng kế hoạch và có thể sẽ sớm về chung nhà. Nếu bạn là người còn độc thân thì cũng không cần quá lo lắng, bởi tình yêu sẽ sớm nảy nở trong bạn mà thôi.

Nhờ có thần sát cát lợi mà người tuổi Tý còn được nâng cao khả năng ngoại giao, tương tác để dễ bề thành công hơn trong những các cuộc đàm phán. Bạn sẽ luôn là một điểm sáng giữa đám đông, thu hút ánh nhìn và sự chú ý của những người khác.

Tuổi Sửu trở thành nam châm thu hút

Thực Thần sẽ mang lại sức mạnh vô hình cho con giáp tuổi Sửu đang độc thân. Có thể nói, sức hấp dẫn của bạn đã trở thành một “thỏi nam châm” khó cưỡng. Bạn có thể tận dụng thời gian này để tìm cho mình một mối nhân duyên ưng ý. Đối với các cặp đôi, đây cũng là thời điểm thích hợp để hai bạn giải quyết những mâu thuẫn đã nảy sinh trong thời gian qua và hướng đến tương lai tốt đẹp.

3 con giáp đón gió xuân tình lai láng dự báo rằng các mối quan hệ xã giao của người tuổi Sửu đều rất hài hòa và tốt đẹp. Thời điểm này rất thích hợp để bạn dần tiến hành các cuộc đàm phán, tương tác và trao đổi, hãy nhớ đừng bỏ lỡ những cơ hội của mình.

Ngày cát khí lan tràn, đào hoa thêm vượng sắc, thế nên khả năng thành công của người tuổi Sửu là rất cao. Con giáp này biết được mình cần gì, muốn gì và sẵn sàng để bày tỏ tình cảm với người mình vẫn trộm nhớ thầm thương.

Tuổi Tuất có cơ hội hàn gắn với bạn đời

Tử vi tuần 26/9 - 2/10 có vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng, lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Tuất dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Trong chuyện tình cảm, có thể thấy những người tuổi Tuất rất giỏi trong việc hiểu và nắm bắt được mong muốn của đối phương trong lần gặp đầu tiên. Cảm giác nhạy bén này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được ý trung nhân cho mình. Người có gia đình thì biết chia sẻ, đồng cảm với đối phương nhiều hơn.

Với những ai đang gặp rắc rối về tình cảm hay đổ vỡ, đây là tuần để hàn gắn cảm xúc, tìm kiếm những điều mới mẻ trong các mối quan hệ.

Với những thông tin về 3 con giáp đón gió xuân tình lai láng, được các vệ tinh mòn dép theo đuổi trong tuần mới 26/9 - 2/10, Tử Vi Số hy vọng quý độc giả sẽ có một tuần mới an lành, thuận lợi và tràn ngập niềm vui!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top