Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-10-2022

3 con giáp đen như nhọ nồi, khó thoát tai ương trong tuần 30/5 - 5/6

3 con giáp đen như nhọ nồi, khó thoát tai ương trong tuần 30/5 - 5/6 được dự báo là sẽ gặp nhiều trắc trở. Đi đâu cũng nên tránh xa mâu thuẫn, tiêu tiền cần có kế hoạch

Xem thêm

3 con giáp đen như nhọ nồi

Không chỉ có các con giáp may mắn mà tuần 30/5 - 5/6 cũng có nhiều người sẽ gặp phải xui xẻo do tương xung tương khắc hoặc gặp phải thần sát xấu. Sau đây sẽ là dự báo của Tử Vi Số về 3 con giáp hung thần theo sát, chạy đâu cũng chẳng thoát theo tử vi tuần mới này.

Tuổi Hợi lọt top 3 con giáp đen như nhọ nồi

Trong tuần này, vận mệnh tuổi Hợi lâm Thiên Ấn nên hay cảm thấy căng thẳng và nóng nảy. Con giáp này nảy sinh nhiều suy nghĩ cực đoan, tiêu cực mà dẫn đến hành động thiếu kiểm soát. Lời khuyên dành cho bản mệnh là tốt nhất hãy cố gắng giữ bình tĩnh, nếu không bạn sẽ dễ có khoảnh khắc bột phát sai lầm gây hối hận về sau.

Vận trình tình cảm cũng không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này có thể nhận được sự theo đuổi của khá nhiều bạn khác giới, tuy nhiên đa số lại không phải là những người chân thành hay có ý đồ tốt với bản mệnh. Người tuổi Hợi nên giữ khoảng cách với những người bạn chưa thật tin tưởng. Nếu còn độc thân cũng đừng nóng vội, hãy chờ đợi thời điểm thích hợp hơn.

Đường công danh sự nghiệp và tài lộc gặp chút trục trặc. Tử Vi Số khuyên con giáp này nên tránh đối kháng với cấp trên hoặc lãnh đạo trong tuần này. Nếu thấy cả hai đều đang trở nên nóng nảy, bản mệnh nên chủ động tìm phương cách để "làm mát" tình hình thay vì cứ phải làm căng lên.

Tuổi Tý thay đổi thất thường

Tuổi Tý tuần này có Chính Quan tọa mạng nhưng vì lâm hãm địa nên tính khí thay đổi thất thường. Con giáp này không giữ được thái độ làm việc chính chắn, cẩn thận thường ngày nữa mà trở nên nóng nảy và thay đổi thất thường đến mức khiến mọi người ngạc nhiên. Hãy cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo gây họa nhé.

Lọt top 3 con giáp đen như nhọ nồi, bản tính nóng nảy nên tuổi Tý cũng mất kiên nhẫn khi tiếp xúc với những người trong gia đình. Con giáp này hãy dành nhiều sự quan tâm và kiên nhẫn cho người thân hơn. Đó là những người gắn bó cả đời và luôn ở bên giúp đỡ, động viên mỗi khi tuổi Tý phải đối mặt với khó khăn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, tử vi nhắc nhở tuổi Tý cần phải chú ý đến việc quản lý tài sản, tiền bạc trong tuần này bởi vận trình tài lộc có dấu hiệu hao tài tốn của rõ ràng. Nếu không cần thiết, tốt nhất bạn đừng nên chi tiêu quá hào phóng, cẩn thận kẻo gặp phải đối tượng lừa đảo.

Tuổi Sửu nghe lời xu nịnh

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu từ ngày 30/5 - 5/6 cho thấy vận trình đang phải gánh chịu những tác động xấu. Con giáp này tỏ ra rất hiếu thắng, không chịu được lời nói khích bác của người khác và không kiểm soát được cảm xúc cá nhân. Nếu cứ đưa ra những quyết định nóng vội, sai lầm, bạn sẽ phải hối hận vì những tổn hại mà mình đã gây ra.

Bản mệnh không thích nghe lời nhận xét thật lòng mà chỉ thích nghe những lời khen ngợi, xu nịnh từ kẻ khác. Người tuổi Sửu nên biết rằng một lời phê bình chân thành còn hơn vạn lời đãi bôi, vì chỉ có nói đúng nhược điểm mới có thể giúp bạn thay đổi theo hướng tiến bộ hơn.

Đường tình duyên của con giáp này đang trở nên kém sắc, mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình có chiều hướng ảm đạm. Đôi bên có thể xảy ra hiểu lầm lớn khi giọt nước đã tràn ly. Đừng vội nóng giận mà hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau, hóa giải những hiểu lầm không đáng có.

>>> Xem thêm:

Như vậy, trên đây là 3 con giáp đen như nhọ nồi trong tuần 30/5 - 5/6. Với những thông tin trên, hy vọng quý độc giả sẽ biết cách kiềm chế bản thân, nhường nhịn để đổi lại những điều tốt lành cho công việc cũng như tài lộc và tình duyên của bạn.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top