Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-02-2024

3 con giáp đen hơn quạ, bị tiểu nhân bắt nạt chèn ép trong tuần 4/7 - 10/7

3 con giáp đen hơn quạ, bị tiểu nhân chèn ép trong tuần 4/7 - 10/7. Tâm lý của họ trở nên bất ổn, khó phân biệt đúng sai nên dễ có hành động và nói năng mất kiểm soát.

Xem thêm

3 con giáp đen hơn quạ

Không chỉ có các con giáp may mắn mà tuần 27/6 - 3/7 cũng có nhiều người sẽ gặp phải xui xẻo do tương xung tương khắc hoặc gặp phải thần sát xấu. Tùy theo thần sát trong tuần lâm vượng địa hay nhược địa mà bộc lộ từng ưu điểm và nhược điểm riêng.

Sau đây sẽ là dự báo của Tử Vi Số về 3 con giáp đen hơn quạ, hung tinh giáng họa theo tử vi tuần mới này.

Tuổi Mùi tâm lý áp bức nặng nề

Tuần này thần sát Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Tuổi Mùi trở nên chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn. Công việc thường gặp khó mà bỏ, làm việc cứng nhắc tự mình làm khó cho mình. Là người lười tư duy, ngại tìm ra cách giải quyết nên tuần này người tuổi Mùi không được mọi người ủng hộ về công việc.

Cũng vì lý do đó khiến cho mặt tình cảm không hòa đồng. Thiên Ấn rơi vào hãm địa khiến người tuổi Mùi khá là khép kín. Người độc thân lười tham gia các hoạt động xã hội, các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng. Người có gia đình thì hơi khó tính, xét nét nên không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và chán nản.

Tuổi Tị lọt top 3 con giáp đen hơn quạ

Tuần 4/7 - 10/7 của tuổi Tị do có Kiếp Tài lâm mệnh khiến cho bản mệnh bị suy sụp ít nhiều ý chí chiến đấu. Bạn tỏ ra bị mất phương hướng, không xác định được điều gì nên làm và điều gì không nên. Vì thế mà vận công việc có phần bị trì hoãn, khó hoàn thành được những mục tiêu đã đặt ra trong tuần này.

3 con giáp đen hơn quạ cũng cho hay, do tâm trí bị chi phối nên e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của mình.

Bản mệnh nên chóng làm ổn định cảm xúc của mình, trước khi nói năng hay đưa ra quyết định gì cũng phải suy nghĩ thật kỹ. Bởi những lời nói của bạn hiện tại có thể làm tổn thương người ấy rất lâu về sau mà chẳng thể nào quên được.

Tuổi Tý hút tiểu nhân như nam châm

Trong tuần mới của tuổi Tý thì vận sự nghiệp có nhiều áp lực. Ấy là khi Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt lên mạng chủ. Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Tý không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

Thất Sát tinh thu hút tiểu nhân dễ khiến cho chuyện tình cảm và tài lộc gặp vấn đề. Bạn bị kẻ khác đơm đặt điều tiếng xấu hạ thấp uy tín và đe dọa thể diện. Có lẽ bản mệnh nên dành thời gian để rà soát lại một lượt các mối quan hệ, tránh để cho những kẻ lợi dụng hoặc bôi xấu bạn có thêm cơ hội để làm điều đó.

Xem thêm:

Như vậy, trên đây là 3 con giáp đen hơn quạ trong tuần 20/6 - 26/6. Với những thông tin trên, hy vọng quý độc giả sẽ biết cách kiềm chế bản thân, nhường nhịn để đổi lại những điều tốt lành cho công việc cũng như tài lộc và tình duyên của bạn.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top