Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

3 con giáp đen đủi tứ bề, tiền mất tật mang trong tuần 4/4 - 10/4

3 con giáp đen đủi tứ bề, tiền mất tật mang trong tuần 4/4 - 10/4 vì bị hung tinh đeo bám. Họ sẽ phải chịu áp lực lớn hơn những người khác, đồng thời phải đối mặt với rất nhiều khó khăn bất ngờ

Xem thêm

3 con giáp đen đủi tứ bề

Không phải ai may mắn là được may mắn mãi, đen đủi thì phải chịu đen đủi mãi. Trong tử vi tuần 4/4 - 10/4 này, những con giáp sau sẽ có vận trình vất vả, nếm trải nhiều thử thách hơn là những tuổi khác. Hãy cùng Tử Vi Số tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tuổi Tuất là một trong 3 con giáp đen đủi tứ bề

Tử vi tuổi Tuất tuần 4/4 - 10/4 mặt tình cảm không cởi mở. Người tuổi Tuất gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc.

Mặt tài vận gặp Chính Tài không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Tử Vi Số nhắc nhở con giáp này hãy luôn giữ bình tĩnh, nhìn nhận tất cả mọi việc một cách lạc quan hơn và tin tưởng rằng mọi khó khăn sẽ có cách giải quyết. Trong khi ngũ hành đối ngịch, đừng rối trí vì người chịu thiệt cuối cùng chỉ là bạn mà thôi.

Tuổi Mùi bị tiểu nhân quấy phá, khó thành sự

Vận sự nghiệp của tuổi Mùi thời gian này chịu sự chèn ép, trí tuệ và tài hoa không thể phát triển được. Có ai đang cố gắng kìm hãm sự phát triển của bạn. Dù con giáp này đã rất nỗ lực nhưng vẫn không tránh được. Thay vì đối đầu thì bạn hãy cứ im lặng và tìm hướng giải quyết phù hợp, không cần phải nhẹ tay với người có ác ý.

Nếu tình trạng công việc của bạn đang quá tải thì đừng ngại chia sẻ nó với người khác. Bản mệnh cần biết phân phối, chia đều công việc ra cho đồng nghiệp cùng giải quyết. Có như vậy thì tuổi Mùi mới có thêm chút thời gian để nghỉ ngơi và giải tỏa căng thẳng.

Trobg chuyện tình cảm, bản mệnh cũng gặp nhiều cạnh tranh khi Tỷ Kiên không được ngũ hành ủng hộ. Người tuổi Mùi khó mà tìm được tiếng nói chung trong mặt quan hệ xã giao cũng như trong câu chuyện với người thân trong nhà. Các mối quan hệ xuất hiện nhiều người mới, phân tán sự chú ý của người ta với bạn. Đối thủ trong tình cảm khá nhiều khiến người tuổi Mùi cảm thấy khá bối rối và thua thiệt.

Tuổi Tị dễ vướng họa thị phi, cần tỉnh táo

Là một trong 3 con giáp đen đủi tứ bề, tử vi nhắc nhở tuổi Tị nên giữ tâm trí tỉnh táo và cái đầu lạnh, hãy tránh tham gia vào các cuộc tranh cãi không cần thiết. Việc bất đồng quan điểm sẽ xảy ra bất cứ lúc nào, vì thế bản mệnh không cần phải để bụng làm gì, chỉ khiến bản thân khó chịu hơn thôi.

Tuần này tuổi Tị vì có Chính Quan lâm nhược, nên cần hết sức thận trọng trong công việc. Bạn cần lập ra danh sách công việc cần phải làm, bởi có thể năng lượng của bạn không đáp ứng được với yêu cầu công việc. Hãy giữ tham vọng một cách kín đáo và tránh những bất hòa trong mọi khả năng có thể.

Ảnh hưởng của Ngũ hành tương xung cho thấy sức khỏe của tuổi Tị trong tuần này cũng không được tốt. Thậm chí có người làm việc quá sức, tập luyện với cường độ cao nên bị phản tác dụng mà bị đau yếu hơn.

Xem thêm: 

Với những thông tin về 3 con giáp đen đủi tứ bề trong tuần mới của tháng 4 này. Hy vọng các bạn sẽ cẩn thận và dành sự quan tâm cần thiết đến công việc và các mối quan hệ của mình hơn. Tử Vi Số chúc quý độc giả luôn bình an và may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top