Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

3 con giáp đen đủi tột cùng, đề phòng phá tài sạt nghiệp tuần 25/4 - 1/5

3 con giáp đen đủi tột cùng do ngũ hành xung khắc, vận khí tụt dốc trong tuần 25/4 - 1/5 này. Làm gì cũng nên cẩn thận, tránh tin lời người lạ, đi đêm về khuya để tránh gặp nguy hiểm.

Xem thêm

3 con giáp đen đủi tột cùng

Không chỉ có các con giáp may mắn mà tuần 18/4 - 24/4 cũng có nhiều người sẽ gặp phải xui xẻo do xung khắc hoặc gặp phải thần sát xấu. Sau đây sẽ là dự báo của Tử Vi Số về 3 con giáp gặp phải vận hạn khó qua trong tuần này.

Tuổi Tuất mất sạch quý nhân

Theo tử vi tuần mới, công việc của tuổi Tuất tuần này dù làm mãi mà chẳng thấy khởi sắc như mong muốn. Tiểu nhân không ngừng ngăn trở, quấy phá khiến bạn nhiều lúc lực bất tòng tâm. Dần dần khiến cho tinh thần làm việc giảm sút, không còn nhiệt tình nữa. Lúc này tuổi Tuất chớ nên đầu hàng, bởi nếu thế tức là bạn đang thừa nhận thất bại và để kẻ xấu đắc ý hưởng lợi.

Là một trong 3 con giáp đen đủi tột cùng, vận tài lộc của tuổi Tuất chịu khá nhiều tổn thương do ngũ hành trắc trở. Tài vận không thông, không có quý nhân giúp đỡ, bản thân lại tự cho mình giỏi không lắng nghe người khác. Tài chính vì thế bị kẻ khác chơi xấu, hãy cẩn thận trước những món hời lớn từ trên trời rơi xuống.

Phương diện tình cảm của con giáp này dù có chút ít khởi sắc vào đầu tuần thì ngay sau đó lại trở nên ảm đạm. Dường như đôi lứa khó tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề cuộc sống.

Ngoài ra, trong tuần này, Tử Vi Số khuyên bản mệnh cần hết sức chú ý vấn đề an toàn đi lại. Hung tinh xuất hiện gieo điềm báo về những chuyện xui xẻo ngoài mong muốn. Tuổi Tuất nên cẩn thận đi đêm, tránh gặp phải tai nạn giao thông hay họa huyết quang vô tình.

Tuổi Mùi nằm trong 3 con giáp đen đủi tột cùng

Tử vi tuổi Mùi tuần 25/4 - 1/5 về sự nghiệp gặp thử thách. Tuần này tiết khí không ủng hộ bạn nên công việc khó mà trôi chảy. Người tuổi Mùi trở nên thiếu ý thức về quyền lực và năng lực của mình. Với bạn việc nào cũng không thể làm được, ngại khó ngại khổ nên mọi nhiệm vụ đang bị dồn ứ lại. Làm việc không có động lực nên vận sự nghiệp tương đối tiêu điều.

Chuyện tình cảm của con giáp này vẫn chưa thể hóa giải được khúc mắc tồn đọng. Mâu thuẫn cũ chưa giải quyết xong đã lại thêm những tranh cãi mới do bất đồng quan điểm. Dần dà khiến cả hai không còn muốn tâm sự, sẻ chia với nhau nữa vì sợ rằng cãi vã lại nổ ra ngay sau đó.

Thời điểm này, khuyên các cặp đôi tuổi Mùi cần hết sức bình tĩnh để trò chuyện, hoặc không thì hãy nên cho nhau một khoảng lặng để suy nghĩ.

3 con giáp đen đủi tột cùng

Tuổi Tý bị tiểu nhân dòm ngó của cải

Tuổi Tý không may lọt vào danh sách 3 con giáp đen đủi tột cùng. Đầu tuần, có thể bản mệnh sẽ kiếm được một chút lợi nhuận, song về sau thì khả năng mất tiền hao của cũng khá lớn do tiểu nhân luôn rình rập bên cạnh.

Nếu thời điểm này bản mệnh đánh mất cảnh giác, không kiểm chứng thông tin mà kẻ xấu kia đưa ra đã vội đổ đống tiền vào đầu tư kinh doanh, thì kết quả thất bại ê chề là điều đương nhiên.

Về phương diện tình cảm, mọi chuyện cũng không có nhiều chuyển biến tích cực cho lắm. Người đang yêu thì may mắn hơn chút khi tình cảm vẫn ổn định, còn người độc thân thì khó mà tìm được một nửa cho mình.

Có thể do chính bản thân bạn đang chưa đủ nghiêm túc nên duyên phận chưa tới. Muốn tình yêu tìm đến, bạn cần phải thay đổi từ chính suy nghĩ và có hành động cụ thể của bản thân.

>>> Xem thêm:

Như vậy, trên đây là 3 con giáp đen đủi tột cùng, đề phòng sạt nghiệp tuần 25/4 - 1/5. Với những thông tin trên, hy vọng quý độc giả sẽ biết cách kiềm chế bản thân, nhường nhịn để đổi lại những điều tốt lành cho công việc cũng như tài lộc và tình duyên của bạn.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
12 con giáp

Ước mơ của phụ nữ luôn là tìm được một người đàn ông đáng tin cậy, có trách nhiệm để dựa vào cả đời. Tuy nhiên, cơ hội gặp được người đàn ông đúng chuẩn thì lại hiếm có khó tìm. Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu xem đâu là top 3 con giáp nam không đáng tin cậy nhất!

Back to top