Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

3 con giáp có quý nhân theo chân, Thần tài rót tiền vào túi tuần 4/4 - 10/4

Top con giáp có quý nhân theo chân, Thần tài rót tiền vào túi tuần 4/4 - 10/4. Họ cực kỳ may mắn, nên dù có gặp phải những thử thách thì vẫn sẽ tìm được cách thức giải quyết hợp lý nhất.

Xem thêm

3 con giáp có quý nhân theo chân

Trong tuần 4/4 - 10/4, những con giáp này thuộc top may mắn nhất là nhờ có quý nhân nâng đỡ nên vận trình dù khó khăn đến đâu vẫn có thể vẹn toàn vượt qua.

Tuổi Tý nằm trong top 3 con giáp có quý nhân theo chân

Tuổi Tý trong tuần 4/4 - 10/4 thì có cát thần Thiên Ấn gặp vượng nên đường tình duyên vượng sắc, người độc thân nắm trong tay cơ hội thoát cảnh cô đơn thông qua các cuộc gặp gỡ hay trò chuyện với người khác phái. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng sẽ sớm được giải quyết. Nếu được thì người tuổi Tý hãy chủ động hòa giải trước, chớ để tình trạng chiến tranh diễn ra quá lâu.

Ngũ Hành tương sinh cho thấy rằng, tuổi Tý lọt top 3 con giáp có quý nhân theo chân là nhờ sự khéo léo và tinh tế của mình. Vì vậy mà con giáp này đã dàn xếp mọi sự cố trong tuần một cách nhanh gọn. Nhờ đó mà cuối ngày bản mệnh có thời gian hạnh phúc bên gia đình của mình mà chẳng phải lo lắng hay buồn phiền điều gì.

Tuổi Dậu vượt vũ môn thành công, chuyển hung hóa cát

Tuổi Dậu trong tuần xuất hiện có Thất Sát tinh đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt lên mạng chủ. Để đối chọi lại với thử thách này và nắm lấy cơ hội, tuổi Dậu nên tập trung trong công việc hơn. Bởi một khi hoàn cảnh trở khó cũng chính là lúc để bạn vươn bật lên và tỏa sáng như một chồi non mạnh mẽ.

Con giáp này cần trở thành người dẫn đầu thì mới nắm được cơ hội đưa sự nghiệp lên bậc thang mới. Quý nhân hỗ trợ sẽ mang đến cho bản mệnh những ý tưởng đột phá, loại bỏ các khuôn mẫu và giúp bạn khẳng định được vai trò của mình.

Nó mang đến các mối nhân duyên tốt đẹp, vợ chồng thì hòa thuận, gia đạo sẽ an yên. Lúc này cũng là cơ hội tuyệt vời để người độc thân gặp gỡ thêm những người bạn mới mẻ, từ đó mở ra cơ hội để kết nối tình cảm với những người thực sự đồng điệu cảm xúc với mình.

[postblock id="bottom"]

Tuổi Dần đón nhiều cơ hội khởi sắc

Còn đối với tử vi tuổi Dần tuần 4/4 - 10/4 gặp Chính Tài vượng vận. Chính Tài thần để chỉ những thắng lợi trong công việc. Nó mang tới sự sáng tạo và sự hỗ trợ, điều đó sẽ giúp cho cho tuổi Dần giải quyết các công việc trong tuần mới này khá nhanh chóng. Con giáp này cũng sẽ có nhiều thuận lợi trong giao tiếp và bạn có thể chia sẻ ý tưởng độc đáo của mình với mọi người xung quanh.

Đường tài lộc của tuổi Dần trong tuần vô cùng khởi sắc. Thậm chí người này còn có khá năng nhận được hợp đồng lớn, hứa hẹn mang về doanh thu vượt trội. Do đó bản mệnh hãy siêng năng chăm chỉ hơn mọi ngày nhé, đừng chỉ nghĩ đến đi chơi mà lỡ mất cơ hội tốt đẹp này.

Xem thêm:

Với những thông tin về top 3 con giáp có quý nhân theo chân, Thần tài rót bạc trong tuần 4/4 - 10/4, Tử Vi Số mong quý độc giả sẽ có một tuần mới may mắn và tràn đầy niềm vui!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top