Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

3 con giáp có đường tình cảm viên mãn nhất tuần 12/12 - 18/12

3 con giáp có đường tình cảm viên mãn nhất tuần 12/12 - 18/12, tình duyên tuổi Ngọ lâm Thai vận đại diện cho một ngày nhiều thay đổi.

Xem thêm

3 con giáp có đường tình cảm viên mãn nhất tuần 12/12 - 18/12

Tổng quan vận khí tuần

Nhâm Thủy làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

3 con giáp có đường tình cảm viên mãn nhất tuần 12/12 - 18/12 là những tuổi gặp may mắn khi Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy làm chủ tiết khí Lập Đông.

Ngũ hành Kim vốn là Ấn tinh của Nhâm Thủy, Nhâm Thủy sinh vào tháng Thân đại diện cho sự cường mạnh và hùng tráng. Ấn tín, địa vị lên ngôi cũng ngụ ý vận tình cảm thăng hoa.

Hãy xem con giáp nào may mắn nhất tuần này nhé!

3 con giáp có đường tình cảm viên mãn nhất tuần 12/12 - 18/12

Top 3 con giáp có đường tình cảm viên mãn nhất tuần 12/12 - 18/12 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Thân - Thiên Ấn

Lọt top 3 con giáp có đường tình cảm viên mãn nhất tuần 12/12 - 18/12, tuổi Thân lâm Thiên Ấn đại diện cho tinh thần hoạt bát, giàu sức sống. Người tuổi Thân độc thân thu hút mọi người bởi tài ăn nói và sự khéo léo trong giao tiếp. Bạn cũng thông minh hơn hòa giải mâu thuẫn của mọi người trong nhà một cách yên ấm.

Người tuổi Thân cũng rất nhiệt tình. Với tính cách nhiệt tình này, tuổi Thân rất dễ vào lưới tình. Thế nhưng kết quả của nó là bạn yêu đơn phương, cũng có thể bạn đến với tình yêu quá nhanh, với bản tính thiếu ổn định của mình, bạn khó có được tình yêu đích thực.

Tuổi Tuất - Thất Sát

May mắn là top 3 con giáp có đường tình cảm viên mãn nhất tuần 12/12 - 18/12, tuổi Tuất  có Thất Sát lâm vượng địa chuyện tình cảm có nhiều cơ hội mới. Người tuổi Tuất có tính cách trung trinh, dũng cảm, không ngại khó khăn dũng mãnh thu hút nhiều người khác giới. Bạn phóng khoáng và có cá tính nên có nhiều vệ tinh vây quanh.

Trong chuyện tình cảm người tuổi Tuất rất giỏi trong việc hiểu và biết được mong muốn hay nhu cầu của đối phương trong lần gặp đầu tiên. Cảm giác nhạy bén này giúp bạn dễ dàng tìm được ý chung nhân cho mình. Người có gia đình thì biết chia sẻ, đồng cảm nhiều hơn.

Tuổi Ngọ - Thai Vận

Là top 3 con giáp có đường tình cảm viên mãn nhất tuần 12/12 - 18/12, tình duyên tuổi Ngọ lâm Thai vận đại diện cho một ngày nhiều thay đổi. Bạn dễ bị chi phối bởi hoàn cảnh, đối với mặt tình cảm thiếu đi tính nhất quán. Nếu bạn học được tinh thần kiên trì trong tình cảm thì sẽ có chút thành công nhỏ nhỏ. Chuyện tình cảm dễ thay đổi khiến bản thân gặp đau đầu.

Bạn quá coi trọng lý tưởng nên ghét bị đối phương bó buộc. Tính tình nhu thuận nên thiếu đi cá tính, tư tưởng lại có quá nhiều lý tưởng tình yêu để mà theo đuổi. Tuy nhiên với khả năng ăn nói khéo lẽo quan hệ với đồng nghiệp bạn bè lại thuận lợi hơn.

Nam mạng độc thân thì không nên bàn tới chuyện tình cảm. Còn nữ mạng độc thân cần tránh càm ràm mọi người. Không nên có khuynh hướng bất mãn với mọi thứ quanh mình. Vội vàng vấp vào tình cảm thì chắc chắc không thuận lợi. "

Xếp hạng các tuổi tình cảm nhất tuần

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Mậu Thổ để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Mậu Thổ thích thủy và thích Tân Kim bởi Thực Thần và Ấn tinh sẽ mang lại may mắn về tiền bạc và sự nghiệp.

May mắn đường tình cảm

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Canh Tuất - 1970 Canh Ngọ - 1990
Tân Dậu - 1981  Tân Tị - 2001
Tân Mùi - 1991 Canh Thìn - 2000

Đen đủi đường tình cảm

CÁC TUỔI ĐEN ĐỦI ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Đinh Mão - 1987 Đinh Sửu - 1997
Đinh Mùi - 1967

>>> Xem thêm: Top 3 con giáp làm ăn phát đạt tiền thu như nước tuần 12/12 - 18/12

Kết luận

3 con giáp có đường tình cảm viên mãn nhất tuần 12/12 - 18/12 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật hạnh phúc và an yên!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top