Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

3 con giáp bị hung tinh chiếu mạng, tránh vỏ dưa vấp vỏ dừa tuần 18/4 – 24/4

3 con giáp bị hung tinh chiếu mạng vô cùng hung hiểm trong tuần 18/4 - 24/4. Bạn cần hết sức chú ý và tỉnh táo để không mắc bẫy của kẻ tiểu nhân.

Xem thêm

3 con giáp bị hung tinh chiếu mạng

Không chỉ có các con giáp may mắn mà tuần 18/4 - 24/4 cũng có nhiều người sẽ gặp phải xui xẻo do xung khắc hoặc gặp phải thần sát xấu. Sau đây sẽ là dự báo của Tử Vi Số về 3 con giáp bị hung tinh quấy nhiễu dữ dội trong tuần này.

Tuổi Ngọ bị tác quái trong tuần 18/4 - 24/4

Hung tinh chiếu mạng: Không Vong

Không Vong là hung thần, là một trong các Tứ Trụ thần sát, nó mang ý nghĩa là mất đi. Khi hung tinh này xuất hiện nó chỉ những sự cố liên  quan đến sinh mệnh không thể tránh khỏi. Gia chủ nhất định phải thận trọng trong cuộc sống thường ngày.

Có thể vì chút chuyện nhỏ mà rước vào hoạn nạn. Hay đơn giản vì hành động hồ đồ, không suy nghĩ kỹ càng mà  tự mình  gây họa. 

Ngũ hành bất lợi khiến Không Vong tác oai tác quái, chủ nhân tâm tình khó đoán. Tâm tư nhỏ nhen nên làm gì cũng không như ý nguyện. Tính khí lỗ mãng hay gặp chuyện thất bại. Người này quỷ kế đa đoan, miệng lưỡi dẻo quẹo không được người đối diện tin tưởng.

2 con giáp này lấy nhau thì khắc khẩu tới già nhưng lại sinh ra con rồng con phượng
2 con giáp này lấy nhau thì khắc khẩu tới già nhưng lại sinh ra con rồng con phượng
2 con giáp này lấy nhau thì khắc khẩu tới già nhưng lại sinh ra con rồng con phượng

Trong chuyện tình duyên đôi khi chúng ta lấy nhau về tình cảm ban đầu nhưng về sau lại nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong chuyện vợ chồng. Tuy nhiên, nếu con cái đẻ đúng năm quý nhân sẽ khiến gia đình được hưởng phúc, sung túc, bố mẹ nhờ cậy vào con.

Tuổi Thân lọt top 3 con giáp bị hung tinh chiếu mạng

Hung tinh chiếu mạng: Hát Tán

Về mặt tinh tú người tuổi Thân tuần này sẽ gặp phải Hát Tán hung tinh, ngụ ý nhiều chuyện không tốt. Hát Tán nghĩa là tiêu tán, tản mát, không tụ... Nên thời gian này công việc hay chuyện tình cảm đều  sẽ không được thành công.

Mọi chuyện chuẩn bị bấy lâu nay đều đổ xuống sông xuống biển chỉ vì một sự cố bất ngờ. Tiền bạc không tụ, tiêu pha tốn kém, nhiều chuyện cần dùng đến tiền. Người này nhất định phải tỉnh táo.

Trong tuần này những chủ Khỉ có phần hiếu thắng hơn cả và ưa nịnh nọt. Về lâu về dài thì thực sự không tốt vì bạn dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng. Con giáp này nên sống khiêm tốn một chút thì sẽ không bị ai "đánh lạc hướng" bằng những lời khen ngợi có cánh.

3 con giáp bị hung tinh chiếu mạng

Tuổi Mùi muốn bình an nhưng luôn gặp giông bão

Hung tinh chiếu mạng: Mộ vận

Người này lâm Mộ Vận mang tới một tuần  làm việc cần an phận. Tuổi Mùi hiện đang bị một người nào đó cố tình chèn ép và gây khó dễ. Đối phương có thể vu oan giá họa với con giáp này chỉ để hạ bệ bạn cho thỏa cơn ghen tị, trục lợi cho bản thân. Vì vậy rất khó nói lý lẽ với những người này, bản mệnh cần đề phòng và tránh tiếp xúc thì hơn.

Mộ Vận cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến vận trình tài lộc của con giáp này. Kẻ tiểu nhân có thể tìm mọi mưu kế để lừa gạt tiền bạc, khiến người tuổi Mùi mù quáng mà đánh mất tiền bạc trong tay. Đừng cho rằng mình có thể đủ tỉnh táo mọi lúc mọi nơi mà chủ quan nhé.

Bạn cũng chịu áp lực từ phía gia đình, do có người cần chăm sóc hoặc gặp khó khăn cần giúp đỡ. Nó khiến bạn không tập trung được vào công việc. Khí trường bảo thủ sẽ gâp ra khó khăn về công việc. Bởi bạn không chịu dung nạp góp ý từ người khác. Biểu hiện cố chấp nên có phần xa rời đồng nghiệp xung quanh.

>>> Xem thêm: 

Như vậy, trên đây là Top 3 con giáp bị hung tinh chiếu mạng, tránh vỏ dưa vấp vỏ dừa tuần 18/4 – 24/4. Với những thông tin trên, hy vọng quý độc giả sẽ biết cách kiềm chế bản thân, nhường nhịn để đổi lại những điều tốt lành cho công việc cũng như tài lộc và tình duyên của bạn.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top