Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

3 con giáp bạn vận đen đeo bám tuần 12/12 - 18/12

3 con giáp bạn vận đen đeo bám tuần 12/12 - 18/12,tuổi Dần lâm bệnh vận mang đến một tuần tài vận chậm chạp, nhiều bi lụy. Hiệu suất làm việc của bạn không được hiệu quả.

Xem thêm

3 con giáp bạn vận đen đeo bám tuần 12/12 - 18/12

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

3 con giáp bạn vận đen đeo bám tuần 12/12 - 18/12 là những tuổi gặp thuận lợi khi Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy làm chủ tiết khí Lập Đông. Là tiết khí đầu tiên của mùa Đông, Nhâm Thủy mang âm khí đẩy lùi dương khí đưa con người bước vào trạng thái thời tiết mới.

Là thiên can thứ 9 trong 10 thiên can, nó mang ý nghũa lưu động mềm mỏng, trong cương có đức, biến hóa hữu tình. Khi vượng nó mang cát khí cho những con giáp nằm ở vị trí Trường Sinh, Lâm Quan, Quan Đới, Mộc Dục.

3 con giáp bạn vận đen đeo bám tuần 12/12 - 18/12

Top 3 con giáp bạn vận đen đeo bám tuần 12/12 - 18/12 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Dần - Bệnh Vận

Đứng vị trí đầu trong top 3 con giáp bạn vận đen đeo bám tuần 12/12 - 18/12, tuổi Dần lâm bệnh vận mang đến một tuần tài vận chậm chạp, nhiều bi lụy. Hiệu suất làm việc của bạn không được hiệu quả và tích cực cho lắm. Suy tính quá nhiều mà mất đi cơ hội tốt về tiền nong.Bản thân không tự suy xét chính mình, kiểm điểm chính mình.

Người tuổi Dần dường như quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác. Tính tình hơi cực đoan nên không tin tưởng ai, vận tiền bạc không có người giúp đỡ. Tâm lý bất ổn nên dễ bị lừa gạt chuyện tiền nong.

Tuổi Thìn - Mộ Vận

Vận tài lộc lâm Mộ vận chủ một ngày cần phải tích trữ nhiều hơn. Bạn biết cách giữ tiền nhiều hơn là tiêu tiền và kiếm tiền. Tư tưởng tiền nong bảo thủ sẽ giúp bạn khá nhiều trong hôm nay. Bản thân không được gia đình giúp đỡ nên chuyện kiếm tiền tương đối vất vả. Nhất là người trẻ tuổi tự bươn chải ngoài thành phố.

Tuần này bạn sẽ cảm thấy mình có quá nhiều mối ràng buộc, chi tiêu cũng nhiều hơn. Bản tính có trách nhiệm nên tiền nong kiếm được đều dồn hết về gia đình. Người có gia đình gặp vấn đề mâu thuẫn trong tiền nong với nửa kia. Vì vậy bạn thuộc topcon giáp bạn vận đen đeo bám tuần 12/12 - 18/12.

Tuổi Tỵ - Tuyệt Vận

Tuổi Tỵ không may khi rơi vào top 3 con giáp bạn vận đen đeo bám tuần 12/12 - 18/12, tuyệt Vận lâm tài lộc cho thấy người này nên tự mình chuyển biến thì tiền bạc mới có cơ hội sinh sôi.

Bản thân bạn không thích cuộc sống chung đụng, hòa đồng với mọi người dường như khá khó. Nên thường hành sự rất thận trọng khi gặp gỡ bạn bè, ít bỏ tiền túi của mình ra.

Việc giữ tiền vì thế cũng dễ dàng hơn. Nhưng điều đó cũng khiến bạn làm việc vất vả, tùy hứng trong công việc không có lợi cho những con số và các hóa đơn. Nhân duyên xấu nên các mối làm ăn ít ỏi và không được thăng tiến nhiều. Nữ mạng đề phòng bị lừa gạt cả tiền lẫn tình.

Xếp hạng các tuổi đen đủi nhất tuần

Xếp hạng các tuổi đen đủi nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Nhâm Thủy để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Trong bố cục Bát Tự Nhâm Thủy không ưa Kỷ Thổ vì Nhâm Thủy dễ bị Kỷ Thổ xâm lấn đè nén.

Ngoài ra Ất Mộc cũng gặp khó khăn với Nhâm Thủy, bản thân bị xâm lấn, lấn át không thể hiện được mình. Nên những người tuổi Kỷ Thổ và Ất Mộc sẽ gặp bất lợi nhất thời gian này.

Xui rủi đường tình cảm

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Đinh Mão - 1987 Đinh Sửu - 1997
Đinh Mùi - 1967

Xui rủi đường sự nghiệp

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Ất Dậu - 2005 Ất Mão - 1975
Ất Tỵ - 1965 Ất Sửu - 1985
Đinh Mão - 1987 Kỷ Mão - 1999
Tân Mão - 2011

Xui rủi đường tài lộc

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÀI LỘC
Kỷ Sửu - 2009 Kỷ Mão - 1999
Kỷ Tỵ - 1989 Kỷ Mùi - 1979
Kỷ Dậu - 1969

>>> Xem thêm:  4 con giáp công thành danh toại tuần 12/12 - 18/12

Kết luận

Top 3 con giáp bạn vận đen đeo bám tuần 12/12 - 18/12 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới tránh hung cầu cát, vạn sự yên bình!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top