Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tuần 19/9 - 25/9 có 3 chòm sao yên tâm kê cao gối ngủ nhờ vận may quá xịn xò

3 chòm sao yên tâm kê cao gối ngủ nhờ vận may xịn xò nhất trong tuần 19/9 - 25/9. Trong khi bao nhiêu người lao đao vì sao Thủy nghịch hành, bạn sẽ được tận hưởng một khoảng thời gian yên bình.

Xem thêm

3 chòm sao yên tâm kê cao gối ngủ

3 chòm sao yên tâm kê cao gối ngủ tuần 19/9 - 25/9 là danh sách những cung hoàng đạo gặp được nhiều may mắn nhất, nhờ có sự ủng hộ hết mình của các hành tinh. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem họ là những ai nhé!

3 chòm sao yên tâm kê cao gối ngủ: Ma Kết

Giai đoạn ngược dòng này mang đến cho Ma Kết cơ hội hiệu quả để loại bỏ nhu cầu kiểm soát công việc của mình. Và thay vào đó, Ma Kết có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để lấy lại cân bằng trong sự nghiệp.

Những người này có khả năng lật ngược tình tế, biến xấu thành tốt đáng kinh ngạc. Mặt công việc nhờ vậy cũng luôn được thúc đẩy và diễn ra trơn chu. Tài năng chuyển bại thành thắng, chuyển khó thành dễ sẽ chắp cánh thêm đường sự nghiệp của Ma Kết.

Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng nhiều nhất đến các mối quan hệ đối tác, kiếm tiền liên quan đến tài chính. Bạn cần đánh giá lại các tình huống và động lực không cân bằng, quyết định nơi hoặc ai để đầu tư tiền bạc của mình.

Trong thời gian của phong trào "quay ngược" này, Ma Kết cũng thường hoài niệm về quá khứ của mình. Vì vậy, bạn có thể bắt gặp những lời chào từ những người bạn cũ hay người yêu cũ.

Bọ Cạp sáng tạo trong công việc

Sao Thủy là hành tinh của sự giao tiếp và là hành tinh cai trị cho cả Song Tử và Xử Nữ, nên nó có rất nhiều điều để nói. Năng lượng của Bọ Cạp được mô tả là giàu trí tưởng tượng. Hay nói cách khác bạn là một người khá sáng tạo trong công việc khi Sao Thủy đi ngược.

Những Bọ Cạp chịu ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành có thể không bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi quá trình kiếm tiền. Trên thực tế, bạn có thể suy nghĩ rõ ràng hơn, hành động hiệu quả và đưa ra quyết định tốt hơn, vì Sao Thủy đại diện cho trí tuệ.

Do quá đa nghi, không tin tưởng người khác, đôi khi Bọ Cạp tự đẩy bản thân mình đến con đường thất bại trong tính toán tài chính. Để không bị thất bại, Bọ Cạp đã vạch sẵn kế hoạch để thực hiện hướng chi tiêu cho mình. Điều này khiến bạn tiêu tốn khá nhiều thời gian và sức lực.

Chặn người yêu cũ xấu xa, bỏ qua cuộc gọi mang tính chiến tích, vụ lợi. Hay nếu Bọ Cạp chọn gắn kết lại với những người trong quá khứ của mình, hãy làm như vậy chỉ sau khi nhớ lại lý do tại sao bạn cắt đứt quan hệ với họ ngay từ đầu.

Song Tử biết cách chi tiêu hơn

Sao Thủy sẽ cho bạn một khoảng thời gian tạm dừng công việc tập thể và suy ngẫm về công việc mình muốn làm. Thiền, viết nhật ký, rút ​​phích cắm điện, giải độc trên mạng xã hội, đưa tính năng tự động trả lời email của bạn và cho bản thân thời gian và không gian để hiểu rõ những gì bạn đang làm.

Song Tử có ý thức đặc biệt sâu sắc với giá trị tiền bạc của cá nhân mình. Và những giá trị bạn tạo ra cho cuộc sống này, mọi thứ nếu quy đổi ra bằng tiền phải thật sự có giá trị ngang bằng. Nhờ tư duy đó mà vận tài chính của Song nhi ít nhất cũng sẽ được giữ ổn định trong thời điểm này.

Song Tử tuy có tài ăn nói, giao tiếp khéo léo nhưng lại thiếu sự kiên nhẫn trong tình cảm. Song Tử thích những vùng đất mới lạ, bởi vậy mà bạn không ngừng di chuyển để khám phá những điều bí ẩn. Muốn tìm được sự đồng nhất, bạn phải chờ đợi và lắng nghe theo nhịp đập của trái tim mình.

Như vậy, trên đây là 3 chòm sao yên tâm kê cao gối ngủ do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top