Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

3 chòm sao xui xẻo chịu nhiều áp lực nhất tuần 24/10 - 30/10

3 chòm sao xui xẻo chịu nhiều áp lực nhất tuần 24/10 - 30/10. Bạn dễ thất vọng và không thể kiên trì được khi làm một cái gì trong công việc và cả cuộc sống.

Xem thêm

3 chòm sao xui xẻo chịu nhiều áp lực nhất

Top chòm sao đen đủi nhất tuần 24/10 - 30/10 là đoạn chiêm tinh dữ dội của Trăng non Bọ Cạp, chúng ta cũng muốn trở nên thoải mái hơn nhưng có lẽ sẽ khó. Trăng non Bọ Cạp được coi là một khoảng thời gian của tin đồn, của những cuộc chiến bàn phím dữ dội. Thời gian này chúng ta nên tiết kiệm năng lượng cho những việc hữu ích hơn.

Cùng Tử vi số khám phá xem chòm sao nào nằm trong top đen đủi nhất tuần nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

22/10, mùa Bọ Cạp

Mùa Bọ Cạp trùng với đoạn quá cảnh của sao Kim đi vào Bảo Bình dự báo về những điều tuyệt diệu khi yêu.

30/10, sao Hỏa nghịch hành

Sao Hỏa nghịch hành vào cuối tháng sẽ gây ra sự cố về giao tiếp và sự tiêu cực trong xúc cảm. Chúng ta nên thận trọng vào thời gian này và lựa chọn lời nói thật khôn ngoan.

3 chòm sao xui xẻo chịu nhiều áp lực nhất 

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Song Tử chới với

Song Tử được coi là chòm sao xui rủi nhất khi Trăng non Bọ Cạp quá cảnh. Bạn đón nhận những ngày căng thẳng và nhiều mâu thuẫn nhất trong tháng 10 này. Bạn luôm cảm thấy khó chịu với tất cả mọi việc và bạn không thể tập trung được vào bất cứ việc gì. Bạn dễ thất vọng và không thể kiên trì được khi làm một cái gì trong công việc và cả cuộc sống.

Lễ hội Halloween sắp tới còn khiến Song Tử mải chơi và tiêu xài hoang phí. Những tưởng rằng 3 hành tinh kết thúc ngược dòng từ đầu tháng sẽ khiến cho cuộc sống của bạn dễ chịu nhưng thực tế lại không như vậy. Tiếp nhận sự ảnh hưởng của mùa Bọ Cạp, Song Tử khá linh hoạt nhưng cũng rất nghệ sỹ. Bạn đa tài đa nghệ, khôn khéo nhưng lại không thực tế.

Tài chính và cuộc sống của Song Tử giảm sút khá nhiều.

Sư Tử mất cảnh giác

Trăng non Bọ Cạp và Nhật thực tháng 10 khiến Sư Tử mất cảnh giác. Bạn nghĩ rằng tuần này sẽ là giai đoạn vui chơi và không suy nghĩ. Nhưng bạn quên mất rằng Nhật Thực sẽ mang tới cảm giác lo lắng và hoang tưởng. Nghĩa là Sư Tử sẽ cảm thấy phải lo lắng rất nhiều, đôi khi đó lại không phải những lo âu thực tế.

Sư Tử dễ lo lắng về sức khỏe và tài chính, mà không thể tập trung vào những việc khác. Bạn vùi đầu vào công việc để khiến mình quan tâm đến những điều tích cực nhất. Nhưng nó cũng khiến Sư Tử bận rộn.

Và hành tinh cai trị của bạn là Mặt Trời nên trong đoạn Nhật Thực này năng lượng của bạn đang bị xâm chiếm và che khuất. Nó khiến Sư Tử thiếu sức lực, thiếu quan tâm và không đủ kiên quyết cho mọi chuyện. Vì vậy hãy nghỉ ngơi, thư giãn và tham dự Halloween thật vui vẻ nhé!

Xử Nữ gặp thị phi

3 chòm sao xui xẻo chịu nhiều áp lực nhất gọi tên Xử Nữ khi Trăng non Bọ Cạp mang lại sự kịch tính và những kết thúc bất ngờ dành cho bạn. Mặc dù Nhật Thực và Trăng non là những hình ảnh khá đẹp nhưng về tinh thần nó lại mang lại áp lực và những điều xấu. Nó khiến Xử Nữ phải bật dậy, chiến đấu và gây lo lắng cho xung quanh.

Bạn cần sử dụng tuần này để nghỉ ngơi hoặc chăm sóc bản thân chứ không nên lao đầu vào chiến thắng bất kỳ ai. Nhìn chung đoạn chiêm tinh Trăng non này sẽ khiến Xử Nữ gặp rắc rối trong quan hệ xã giao, họa thị phi tiềm tàng.

>>> Xem thêm: 3 chòm sao may mắn đạp xuống khó khăn để gặt hái thành công tuần 24/10 - 30/10

Với nội dung 3 chòm sao xui xẻo chịu nhiều áp lực nhất tuần 24/10 - 30/10, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ các hiện tượng chiêm tinh đặc biệt để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top