Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

3 chòm sao trở thành hố đen hút xui xẻo, tinh thần suy sụp nhất trong tháng 9 này

3 chòm sao trở thành hố đen hút xui xẻo trong tháng 9/2022 sẽ vấp phải nhiều khó khăn. Những gánh nặng cảm xúc, hoặc bức bối trong nội tâm sẽ khiến bạn chọn nhầm quyết định sai cho mình.

Xem thêm

3 chòm sao trở thành hố đen hút xui xẻo

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2022, một số chòm sao sẽ phải hứng chịu nhiều rắc rối cho sự dịch chuyển của các hành tinh trong vũ trụ. Hãy cùng Tử Vi Số khám phá xem ai là những "chú cừu đen" vất vả nhất trong tháng này nhé!

Bạch Dương bị giằng co giữa nhanh và chậm

Là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo, Bạch Dương khao khát đam mê và khám phá trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Được cai trị bởi sao Hỏa tràn đầy năng lượng, bạn luôn yêu thích sự mới lạ và mới mẻ. Bởi vậy, khi bước vào tháng của các Xử Nữ làm gì cũng chậm rãi, chắc chắn thì các kế hoạch của Dương Dương sẽ bị trì trệ chậm hơn.

Năng lượng của Xử Nữ khiến Bạch Dương ít tập trung vào niềm đam mê và cảm hứng, thay vào đó bạn sẽ chú ý vào cấu trúc và các chi tiết nhỏ.

Trong tháng này, bạn sẽ may mắn hơn một chút trong việc xây dựng những thứ mang tính chất bền vững, lâu dài. Còn với những mặt khác của cuộc sống, sẽ có nhiều rắc rối xảy ra khiến Bạch Dương không thể kiểm soát. Đừng tỏ ra quá căng thẳng, mà hãy cố gắng nhích từng chút một để gieo hạt giống cho tương lai tốt đẹp hơn.

Ngày đen đủi nhất trong tháng là 30/9/2022.

Bởi đây là thời điểm sao Hỏa – hành tinh chủ quản của Bạch Dương – sẽ bắt đầu đi nghịch hành ngay trong ngôi nhà giao tiếp của bạn. Là cung hoàng đạo thiên về hành động, bạn sẽ buộc phải chậm lại một chút, soi chiếu nội tâm của mình kỹ hơn một chút. Đây là điều cần thiết giúp Dương Nhi chín chắn hơn trong các quyết định của mình.

Sao Hỏa sẽ ngược dòng từ ngày 30/9/2022 đến ngày 12/1/2023, vì vậy hãy lưu ý đến cách bạn đang giao tiếp và bày tỏ suy nghĩ, quan điểm và ý tưởng trong thời gian này.

Thiên Bình lọt top 3 chòm sao trở thành hố đen hút xui xẻo

Tháng này của Thiên Bình khá tối tăm mờ mịt. Tâm trạng của bạn khá nặng nề và hay suy nghĩ tiêu cực. Mặc dù chòm sao này cố gắng để kéo lại những điều tích cực, bằng cách tận hưởng những điều sang trọng, đẹp đẽ và nhẹ nhàng, nhưng vẫn sẽ có điều gì đó đang vướng bận trong tâm trí và khiến bạn rối bời.

Khoảng thời gian này trong năm mang nhiều cảm xúc hơn những gì bạn đã từng làm, và do đó, có thể khiến bạn lạc lõng. Những gánh nặng vô hình khiến cho Bình Nhi nghẹt thở.

Ngày tồi tệ nhất trong tháng: 9 tháng 9 năm 2022.

Bởi là một chòm sao thuộc nhóm Khí, bạn dựa nhiều vào sao Thủy để hỗ trợ vấn đề giao tiếp. Từ ngày 9 nói trên, sao Thủy nghịch hành trong ngôi nhà đầu tiên của chính bạn. Trong thời gian này, tốt nhất là bạn nên chú ý lời nói hơn để tránh gây hiểu lầm. Là một người ưa hòa bình, để tránh đối đầu các mâu thuẫn, Bình Nhi sẽ cần lưu ý cách nói chuyện cho đến ngày 2/10.

Cự Giải bị lý trí ràng buộc cảm xúc

Tử vi tháng 9/2022 dự báo rằng sắp có những rắc rối khó kiểm soát sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Và Cự Giải có thể buộc phải chuẩn bị rất nhiều kế hoạch dự phòng cho bản thân. Nếu bản thân bạn cũng không thể đưa ra quyết định tốt nhất, Giải Nhi cần tìm một người tốt nhất có thể giúp đỡ bạn làm việc này.

Cự Giải có xu hướng phát triển tích cực vào những thời điểm nóng hơn trong năm, nhiệt độ thúc đẩy bạn thoát ra khỏi vỏ bọc và hòa nhập với xã hội. Nhưng khi mùa thu đến, nó có thể kéo tâm trạng của bạn xuống đến mức thấp nhất.

Mùa Thiên Bình thường là khoảng thời gian khó khăn đối với bạn, bởi Thiên Bình hướng đến sự cân bằng, mà Cự Giải đa cảm và trực giác lại rất ghét bị kiểm soát. Bạn không chấp nhận sự thay đổi quá dễ dàng, vì thế mà tâm trạng của bạn trở nên sút kém hẳn trong tháng 9 này.

Ngày xui xẻo nhất trong tháng: 3 tháng 9 năm 2022

Bởi vào ngày 3/9, sao Hỏa và sao Diêm Vương sẽ trùng tụ tại Ma Kết, trong nhà 7 thuộc các mối quan hệ và đối tác lãng mạn của bạn. Những mâu thuẫn chưa được giải quyết trước đó có thể sẽ quay trở lại, khiến cho đôi bên căng thẳng với nhau. Vì thế, các cặp đôi Cự Giải nên tránh tranh cãi vào hôm nay nếu không sẽ khó kìm chế được những lời lẽ mang tính chất tổn thương đối phương.

Trên đây là 3 chòm sao trở thành hố đen hút xui xẻo nhất trong tháng 9 năm 2022. Mong rằng với những dự báo của Tử Vi Số, các cung hoàng đạo có mặt trong danh sách này sẽ sớm tìm ra cách thức để vượt qua tháng mới một cách êm đềm nhất.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top