Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 23-05-2022

Phúc tinh chiếu mệnh 3 chòm sao tốt số nhất, đỏ như gấc trong tháng 5/2022

3 chòm sao tốt số nhất trong tháng 5 hội tụ cực kỳ nhiều may mắn. Nhờ những góc chiếu thuận lợi từ các hành tinh, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, không cần làm nhiều mà vẫn có lợi lộc đổ về

Xem thêm

3 chòm sao tốt số nhất

Vận mệnh là bí ẩn huyền diệu của vũ trụ vô biên, ai cũng có lúc may rủi là chuyện bình thường. Nhưng "Không ai nghèo ba họ, chẳng ai khó ba đời", may xui cũng không thể tồn tại được lâu. Trong tháng 5 năm 2022 này, trong 12 cung hoàng đạo, có người nhờ được các hành tinh may mắn như sao Kim, sao Mộc sẽ gặp vận may sẽ tốt đẹp, hãy cùng Tử Vi Số điểm danh 3 chòm sao may mắn nhất tháng 5 này nhé!

Tổng quan tử vi tháng 5 của 12 cung hoàng đạo

Ngày 10/5 sẽ bước vào giai đoạn sao Thủy nghịch hành, tuy nhiên lần này sao Thủy sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cung nguyên tố Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư), vì thế các bạn chỉ cần chú ý đến vấn đề giao tiếp với mọi người mà thôi.

Vào ngày 14/5, sao Mộc tiến vào Bạch Dương, mang lại năng lượng cho cung Lửa này, thúc đẩy chúng ta chú ý đến việc tu dưỡng bản thân, không ngừng học hỏi những điều bổ ích.

Ngày 16/5 là thời điểm trăng tròn ở Bọ Cạp, điều này nhắc nhở chúng ta phải quan tâm đến gia đình và cân bằng giữa gia đình và bản thân.

Vào ngày 21/5, Mặt Trời tiến vào Song Tử, điều này cho thấy bạn sẽ rũ bỏ cái cũ và chào đón cái mới. 12 cung hoàng đạo đều có cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn và xây dựng lại hệ thống tài chính của mình. Gắn bó đồng lòng là chìa khóa thành công của nhóm.

Vào ngày 25/5, sao Hỏa tiến vào Bạch Dương, cuộc sống của chúng ta có một bước nhảy vọt, ta dễ dàng bỏ qua những chi tiết nhỏ, mà không hề hay rằng đó chính là chìa khóa thành công. Đồng thời, mọi người nên chú ý đến cơ thể của mình. Ai có bệnh nhẹ thì nên đi khám chữa bệnh kịp thời, tránh để chuyển nặng.

Những chòm sao cần chú ý vào cuối tháng là các cung thuộc nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử. Từ ngày 28/5, sao Kim sẽ tiến vào Kim Ngưu, sự ổn định về mặt cảm xúc là rất quan trọng. Một số sự thật cũng sẽ xuất hiện trong giấc ngủ.

3 chòm sao tốt số nhất

Top 3 chòm sao tốt số nhất tháng 5

TOP3: Hổ Cáp

Thuộc top 3 chòm sao tốt số nhất, tài vận của Hổ Cáp trong tháng này rất tốt, đặc biệt là về sự nghiệp và năng lực sẽ được cải thiện rất nhiều. Do được quý nhân giúp đỡ nên dù gặp khó khăn đến đâu cũng sẽ được hoàn thành suôn sẻ, được lãnh đạo thừa nhận năng lực của bạn. Riêng thái độ làm việc nghiêm túc và chăm chỉ của chòm sao này là một ưu điểm tốt giúp bạn được đánh giá cao.

Không chỉ người đi làm mà các học sinh, sinh viên trong quá trình học tập cũng sẽ thuận lợi. Bạn phải đối mặt với nhiều thử thách, sau đó vượt qua và đạt được kết quả cao. Quan trọng nhất là bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều hữu ích trong tương lai. Đừng ngại khó khăn, hãy cứ nỗ lực hết mình.

Lời khuyên: Bọ Cạp là người cả nghĩ, bạn hay bất an lo lắng vì những điều người khác nghĩ về mình. Nhưng thực ra điều ấy chẳng hề quan trọng, hãy chỉ làm những điều khiến bạn hạnh phúc. Còn về mặt tiền bạc, đặc biệt lưu ý tránh những con đường quá mạo hiểm trong tháng này, cũng đừng hy vọng vào những mối làm ăn quá hời, biết đâu nó chỉ là mồi câu cho những chú Cạp ngây thơ như bạn đó.

TOP2: Kim Ngưu

Đây là một tháng rất dễ dàng đối với Kim Ngưu, áp lực cạnh tranh về mọi mặt rất ít nên Kim Ngưu có để nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn. Nhưng việc hoàn thiện bản thân vẫn rất cần thiết, bạn đừng quá buông lỏng học tập, nhưng cũng đừng quá khắt khe với bản thân Ngưu nhé!

Trong chuyện tình cảm, dù thuộc 3 chòm sao tốt số nhất nhưng những Kim Ngưu đang nóng lòng yêu đương nên chú ý sắp xếp từng bước một cách thận trọng, có như vậy mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Lời khuyên: Về tài lộc, Kim Ngưu nên cẩn thận kẻo bị người khác lừa lọc về tiền bạc. Đồng thời, những người thuộc cung Kim Ngưu cũng đừng cảm thấy xấu hổ khi có những yêu cầu chính đáng như vay nợ, tăng lương,… Hãy mạnh dạn chiến đấu vì lợi ích của chính mình. 

TOP1: Bạch Dương

Trong tháng này, một điều rất quan trọng đối với Bạch Dương là phải hạ cái tôi của mình xuống, học cách lắng nghe góp ý của người khác và tìm ra vấn đề ở bản thân. Có thể góp ý của người khác không hữu ích lắm nhưng nếu họ dám thẳng thắn bày tỏ, có nghĩa là họ đã đặt Bạch Dương vào lòng. Vì vậy nên có thái độ tốt và đối xử tử tế với nhau.

Bạch Dương cũng rất thích thể diện, tuy nhiên đừng đề cao điều đó quá nếu không sẽ dễ bị thâm hụt tiền bạc nghiêm trọng. Những Bạch Dương đang tích cực kiếm tiền sẽ thay đổi vận tiền nong trong tháng này. Hãy thử các phương pháp mới, bạn sẽ nhận được kết quả khác biệt.

Lời khuyên: Nếu công việc, nếu cảm thấy áp lực, bạn có thể chọn cách làm rõ với lãnh đạo, nếu không sẽ cực kỳ thiệt thòi cho bản thân. Đồng thời hãy duy trì lối sống lành mạnh, không thức khuya, bỏ thuốc lá, rượu bia thì sẽ tốt cho cơ thể.

>>> Xem thêm:

Với những thông tin về 3 chòm sao tốt số, gặp nhiều may mắn nhất trong tháng 5/2022 này, Tử Vi Số hy vọng các bạn sẽ biết tận dụng cơ hội này để tạo nên những thành quả rực rỡ nhất!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu - chòm sao sinh vào mùa hoa nở rực rỡ, được đánh giá cao về vẻ đẹp tâm hồn và yêu thích thiên nhiên. Ngưu Ngưu là những người kiên định và đáng tin cậy. Họ thường phân tích kĩ mọi việc trước khi hành động và luôn sẵn sàng thể hiện mình là ai. Họ thích đối mặt với những khó khăn hơn là tìm cách lảng tránh và tỏ ra lo lắng.

Back to top