Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

3 chòm sao tình cảm thắm nồng yêu thương quấn quýt tuần 14/11 - 20/11

3 chòm sao tình cảm thắm nồng yêu thương quấn quýt tuần 14/11 - 20/11 khi sao Thủy cũng đi vào Nhân Mã cũng đại diện cho cơ hội và sự thay đổi tích cực.

Xem thêm

3 chòm sao tình cảm thắm nồng yêu thương quấn quýt

Tuần 14/11 - 20/11 được dự đoán là một tuần giàu có và huy hoàng cho 12 cung hoàng đạo. Bởi đoạn quá cảnh đình đám của sao Kim tại Nhân Mã sẽ mang tới sự may mắn về tiền bạc, về trí tuệ và về tình yêu vô điều kiện giữa con người với nhau.

Ngoài ra đến 17/11 khi sao Thủy cũng đi vào Nhân Mã cũng đại diện cho cơ hội và sự thay đổi tích cực. Với top 3 chòm sao tình cảm thắm nồng yêu thương quấn quýt tuần 14/11 - 20/11 thì sự ảnh hưởng của sao Thủy quá cảnh Nhân Mã khá tích cực.

Sao Thủy là hành tinh đại diện cho trí thông minh và khả năng học hỏi. Nó kiểm soát phản xạ, hệ thống thần kinh, tính linh hoạt, lời nói, giao tiếp ngôn ngữ của con người. Và khi nó di chuyển tới Nhân Mã, dấu hiệu thứ 9 của vòng tròn Hoàng đạo.

Nó mang tới bản chất kép, sự bốc lửa và nam tính. Nghĩa là sự giàu có, động lực, trí tuệ và vận may sẽ được ban phát cho 12 cung hoàng đạo. Nhưng đối với từng cung nó sẽ có ảnh hưởng khác biệt. Hãy xem bạn nằm trong bảng xếp hạng nào của sao Thủy Nhân Mã nhé.

Cùng Tử vi số khám phá xem chòm sao nào sẽ đón nhận được năng lượng vào dòng chảy tình yêu trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

8/11, Trăng tròn Kim Ngưu

Trăng Tròn quá cảnh Kim Ngưu xảy ra khi Mặt trời ở cung Bọ Cạp, vào khoảng giữa mùa thu. Mặt trời Bọ Cạp phức tạp, còn Mặt trăng Kim Ngưu thì đơn giản.

Điều này tạo ra một cán cân nặng về các nguồn năng lượng đang diễn ra, là sự mâu thuẫn của Bọ Cạp và tính suồng sã của Kim Ngưu.

Trăng Tròn Kim Ngưu cho phép chúng ta xây dựng lại cuộc sống của mình và biến nó trở nên đơn giản hơn.

16/11, sao Kim quá cảnh Nhân Mã

Sao Kim thuộc nguyên tố lửa, khi kết hợp với Nhân Mã thường bộc lộ bản tính thích tự do. Tuy có sao kim Nhân Mã chút nóng nảy nhưng biết cách kiềm chế, khéo léo trong mọi việc nên được nhiều người yêu mến.

3 chòm sao tình cảm thắm nồng yêu thương quấn quýt

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Kim Ngưu năng lượng

Kim Ngưu là 1 trong 3 chòm sao tình cảm thắm nồng yêu thương quấn quýt tuần 14/11 - 20/11 khi sao Kim Nhân Mã đi qua. Sao Kim là người cai trị ngôi nhà thứ năm và ngôi nhà thứ mười hai và nó đang quá cảnh tại ngôi nhà thứ bảy nơi đại diện cho tình yêu và hôn nhân.

Mối quan hệ khi yêu và khi làm ăn kinh doanh sẽ có lợi nhiều từ sao Kim Nhân Mã. Người đang yêu có điềm được kết hôn hoặc đẩy mối quan hệ nghiêm túc hơn. Nó cũng dự đoán bạn được đi chơi xa và khoảng thời gian này. đối tác trong cuộc sống và quan hệ đối tác trong kinh doanh.

Tuy nhiên đoạn quá cảnh của sao Kim tại Nhân Mã cũng mang lại sự mất mát, nó có nghĩa Kim Ngưu cũng là chòm sao gặp bất lợi về sức khỏe thời gian này giống Kim Ngưu. Hãy chăm sóc nhiều hơn tới bản thân và nửa kia của bạn.

Thời điểm này cũng mang lại cơ hội làm ăn kinh doanh mới cho Kim Ngưu. Có điềm thăng tiến trong tài chính thời điểm này, Kim Ngưu cần tích cực hơn và lưu ý tới vẻ ngoài của mình.

Thiên Bình thu hút

Đứng thứ 2 trong 3 chòm sao tình cảm thắm nồng yêu thương quấn quýt, Thiên Bình có được đoạn chiêm tinh tuyệt vời cho việc giao tiếp và nói chuyện. Sao Thủy ngự trị tại ngôi nhà thứ mười hai và chín và ngự trị tại ngôi nhà thứ ba.

Nó có nghĩa Thiên Bình đang muốn tận dụng những quãng đường ngắn để mang về lợi ích cho mình. Cách nói của bạn sẽ thu hút mọi người và dễ dàng thuyết phục họ.

Sao Thủy dịch chuyển trong cung Nhân Mã cho thấy bạn có thể lên kế hoạch đi du lịch hoặc đi hành hương ngắn hạn với anh chị em, bạn bè thân thiết. Nó sẽ làm mối quan hệ của bạn với mọi người bền chặt hơn, chất lượng hơn. 

Sư Tử khí chất

Sư Tử được đánh giá là chòm sao gặp thuận lợi về mặt tình cảm khi Mặt trời tạo thành góc vuông với sao Thổ tuần này. Nó mang tới cho bạn quyết tâm không ngừng để vượt qua bất kỳ trở ngại nào, đặc biệt là trong tình cảm.

Những thách thức bạn đang đối mặt như một phần của quá trình trưởng thành để trở thành một người mạnh mẽ. Áp lực từ góc vuông buộc bạn phải củng cố các khía cạnh cuộc của sống. Bạn sẽ cần sắp xếp để mọi thứ đi vào quỹ đạo, đồng thời tạo không gian dễ chịu với tất cả mọi người.

>>> Xem thêm: Top 3 chòm sao tài lộc rộng mở vung tiền thả ga tuần 14/11 - 20/11

Với nội dung 3 chòm sao tình cảm thắm nồng yêu thương quấn quýt tuần 14/11 - 20/11, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ Trăng tròn Kim Ngưu trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top