Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

3 chòm sao tiền tỷ ùn ùn kéo đến tài khoản tuần 10/10 - 16/10

3 chòm sao tiền tỷ ùn ùn kéo đến tài khoản tuần 10/10 - 16/10 được sao Thổ trong đoạn lục hợp với Mặt Trăng phù hộ, vạn sự cát lợi, vận trình tài lộc rất khả quan.

Xem thêm

3 chòm sao tiền tỷ ùn ùn kéo đến tài khoản tuần 10/10 - 16/10

3 chòm sao tiền tỷ ùn ùn kéo đến tài khoản tuần 10/10 - 16/10 là những cung hoàng đạo nhận được cát khí từ Mặt Trăng lục hợp sao Thổ. Họ được ban tặng ưu điểm kiên nhân để hướng tới các mục tiêu dài hạn hơn. Họ xóa bỏ sự thất vọng và cáu kỉnh nếu kết quả đến chậm hơn bình thường.

Những chòm sao này sẽ tìm kiếm hình mẫu ưu việt để học hỏi ưu điểm từ họ, sau đó áp dụng vào cuộc sống để mình có nhiều lợi ích hơn. Và đoạn trùng tụ của Mặt Trăng và sao Thiên Vương cũng mang lại cát khí tài lộc. Sao Thiên Vương về cốt lõi thể hiện sự gián đoạn.

Là một trong những hành tinh cai trị của Bảo Bình, năng lượng hành tinh này chuyển thành một khao khát giàu có mãnh liệt. Sao Thiên Vương muốn bứt phá và thay đổi nhịp độ; nó muốn chống lại chuẩn mực xã hội cho một tương lai giàu có hơn.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

12/10, Mặt Trăng lục hợp sao Thổ

Góc hợp này làm tăng tinh thần trách nhiệm và tài năng tổ chức của chúng ta. Chúng ta theo đuổi mục tiêu một cách cẩn thận và cân nhắc.

14/10, Mặt Trăng trùng tụ sao Thiên Vương

Góc trùng tụ này có thể gây ra sự thiếu cân bằng nội tâm, quan điểm không hợp lý và thói quen kỳ lạ. Nhưng những cuộc tình lãng mạn cũng có thể xuất hiện trong cuộc đời chúng ta.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

3 chòm sao tiền tỷ ùn ùn kéo đến tài khoản tuần 10/10 - 16/10

Bảo Bình có thu nhập tốt

Tuần này Bảo Bình là cung hoàng đạo thuận lợi đường tài lộc nhất. Góc trùng tụ của Mặt Trăng và sao Thiên Vương mang lại nhiều yếu tố thuận lợi cho bạn.

Bảo Bình có phương pháp kiếm tiền riêng của mình, bạn lựa chọn cách mà mình thấy ổn thỏa nhất. Nếu muốn Bảo Bình sẽ có nhiều nguồn thu nhập rất tốt.Bản chất bạn có tinh thần tự do và không bị ràng buộc bởi tính tính toán quá chi li, dễ mất lợi nhuận cao.

Việc ổn định về tài chính là bước ngoặt lớn vì khi Mặt Trăng kết hợp với sao Thiên Vương, bạn thậm chí còn cảm thấy mạnh mẽ hơn hơn bao giờ hết. Khi bạn trình bày ý tưởng lớn mọi người sẽ dễ bị chùn bước và nghĩ bạn là người lập dị. Nhưng tinh thần tự do sẽ giúp Bảo Bình dễ giàu có hơn người khác.

Cự Giải tài lộc ổn định

Cự Giải là chòm sao được Mặt Trăng lục hợp sao Thổ che chở nên vận trình tài lộc rất khả quan. Góc lục hợp này giúp bạn có được cảm xúc ổn định và trưởng thành hơn. Bạn biết kiềm chế những ham muốn vật chất tầm thường để hướng tới những điều xa hơn.

Sao Thổ mang lại cho Cự Giải trách nhiệm và lý lẽ rõ ràng, bạn không để cảm xúc lấn át trong những cuộc đàm phán. Bạn bình tĩnh ngay cả trong những tình huống khủng hoảng và đáng lo ngại. Đó là lý do tại sao mọi người thường chưng cầu dân ý của bạn để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Cự Giải sẽ luôn có nhóm đối tác bạn bè để chia sẻ những tin tức về đầu tư hay tài chính. Những người này không hòa đồng cho lắm nhưng với bạn họ khá tự giác và đáng tin cậy. Cự Giải hoàn toàn yên tâm.

Sư Tử vạn sự cát lợi

3 chòm sao tiền tỷ ùn ùn kéo đến tài khoản tuần 10/10 - 16/10 được sao Thổ trong đoạn lục hợp với Mặt Trăng phù hộ, vạn sự cát lợi. Sư Tử có cách tiếp cận rất thực tế với tài chính và tiền bạc. Bạn làm việc có tổ chức và không để sơ hở về chi tiết. Bạn cũng không thích mắc sai lầm, đó là lý do bạn sẽ có kế hoạch rõ ràng về chi tiêu.

Mọi người làm việc với bạn sẽ cảm thấy yên tâm và an toàn. Sư Tử rất có trách nhiệm, bạn thực hiện phần việc của mình đúng giờ và sẽ không chấp nhận những chi tiêu ngoài dự định.

Sử Tử cần học cách thư giãn và cởi mở hơn khi trao đổi về tiền bạc với mọi người, đặc biệt với những mối làm ăn mới. Nó dễ khiến bạn dựng lên một bức tường ngăn cách tiền bạc đến với bạn.

>>> Xem thêm: Chuyện tình yêu dịu ngọt như hoa oải hương của 3 chòm sao tuần 10/10 - 16/10

Với nội dung 3 chòm sao tiền tỷ ùn ùn kéo đến tài khoản tuần 10/10 - 16/10, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ biết cách biến nguồn năng lượng may mắn từ góc tam hợp thành hiện vật "ánh kim" cho mình. Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới giàu có và nhiều may mắn!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top