Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

3 chòm sao thị phi bủa vây đen đủi nhất tuần 26/9 - 2/10

3 chòm sao thị phi bủa vây, công việc không như ý tuần 26/9 - 2/10. Bạn khá cố chấp và khó thay đổi. Bạn dễ dàng chấp nhận áp bức và khó khăn, điều này khiến vận trình của Bọ Cạp nhiều áp lực nhất trong các chòm sao.

Xem thêm

3 chòm sao thị phi bủa vây đen đủi nhất

Top chòm sao xui rủi nhất tuần 26/9 - 2/10 chịu ảnh hưởng từ góc tam hợp 120 độ trong bản đồ sao. Góc tam hợp là cấu hình tam giác bộ ba đường thẳng có thể hoạt động như một tam giác khép kín, trong đó năng lượng chuyển động xung quanh mà không bị gián đoạn.

Một hình tam hợp vừa có thể tạo nên một khả năng xuất thần, mang đến thoải mái khi làm gì đó nhưng đổi lại cũng mang đến sự xui rủi do lười nhác vì điều xảy ra quá thuận lợi. Bạn có nằm trong top chòm sao bất hạnh tuần này không, hãy tham khảo bài viết 3 chòm sao thị phi bủa vây đen đủi nhất tuần 26/9 - 2/10 dưới đây nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

Sao Kim tam hợp sao Diêm Vương

Góc tam hợp khiến những chòm sao thuộc dấu hiệu nước luôn đi tìm kiếm sự yên tĩnh và cảm giác thỏa mãn cảm xúc. Bạn có trực giác mạnh hơn những người bình thường và khả năng sáng tạo vô cùng biến ảo. Góc chiêm tinh này cho thấy được đây là người mơ mộng, hiền dịu nhẹ nhàng, nhạy cảm đến đến độ khi có xung đột, các bạn có xu hướng trốn tránh khỏi thế giới thực để chìm đắm vào một thế giới tưởng tượng, ảo tưởng nào đó do bản thân tự tạo ra. Đây là những chòm sao có vấn đề nhất nếu cá nhân họ không tìm được lối thoát cân bằng cho riêng mình.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

3 chòm sao thị phi bủa vây đen đủi nhất

Cự Giải

Đây là một tuần không được thuận lợi với Cự Giải bởi khi góc tam hợp sao Kim và sao Diêm Vương quá cảnh không ủng hộ các chòm sao nhóm Khí. Không ai thay đổi nhiều như bạn dù vẻ ngoài bạn khá kiên định. Tuy nhiên đó chỉ là cách Cự Giải thể hiện ra, còn thực tế bạn dễ “quay xe” và đảo lộn mọi thứ. Điều này khiến tử vi tuần của bạn không được thuận lợi.

Bởi Cự Giải là người luôn yêu thương người khác và dành cho họ những tình cảm ấm áp. Họ luôn là một người bạn đáng tin cậy, một người bạn tâm giao mà ai cũng muốn có được. Đồng thời, Cự Giải luôn tin tưởng vào giác quan của chính mình, tin vào những gì họ cho là đúng.

Bọ Cạp nhiều thị phi

Theo tử vi cung Bọ Cạp tuần 26/9 - 2/10 là một tuần nhiều thị phi đối với Bọ Cạp khi góc tam hợp sao Kim và sao Diêm Vương quá cảnh. Bạn khá cố chấp và khó thay đổi. Bạn dễ dàng chấp nhận áp bức và khó khăn, điều này khiến vận trình của Bọ Cạp nhiều áp lực nhất trong các chòm sao.

Mặt khác Bọ Cạp luôn là người bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Các bạn thường che giấu cảm xúc của mình khiến người ngoài đôi khi sẽ không biết bạn đang gặp khó khăn hay lo lắng điều gì.
Là những người sống giản dị, không thích phô trương, muốn sống giản dị, làm chủ mọi việc.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất Thu Phân năm 2022: Mùa Thiên Bình mang tài lộc
3 cung hoàng đạo may mắn nhất Thu Phân năm 2022: Mùa Thiên Bình mang tài lộc
3 cung hoàng đạo may mắn nhất Thu Phân năm 2022: Mùa Thiên Bình mang tài lộc

3 cung hoàng đạo may mắn nhất Thu Phân năm 2022: Mùa Thiên Bình mang tài lộc. Thu Phân tới sẽ kích hoạt nhà thứ 7 trong quan hệ ngoại giao của Bạch Dương, nghĩa là đã đến lúc bạn nên xem xét và đánh giá lại vai trò của các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn.

Song Ngư tự phụ

Đây là một tuần khó khăn đối với Song Ngư. Góc tam hợp sao Kim và sao Diêm Vương quá cảnh khiến bạn trở nên dễ tự phụ và chủ quan. Bạn dành cả ngày để bận rộn trong những công việc làm đẹp và giải trí. Mọi người thì gặp khó khăn khi muốn trao đổi với bạn. Bởi bạn thường chọn cách im lặng thay vì muốn bày tỏ quan điểm riêng của mình.

Tuy nhiên Song Ngư là những người có tính cách tốt bụng và trong sáng, bạn được rất nhiều người yêu mến. Khi có những buổi tụ tập trò chuyện, bạn sẽ làm cho bầu không khí vui vẻ mỗi khi bạn ở đó.

>>> Xem thêm: 3 chòm sao may mắn nhận được quà khủng từ vũ trụ tuần 26/9 - 2/10

Với nội dung top 3 chòm sao thị phi bủa vây đen đủi nhất tuần 26/9 - 2/10, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ góc Tam Hợp trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới giàu có và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top