Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

3 chòm sao rủng rỉnh tiền bạc nhất tuần 3/10 – 9/10

3 chòm sao rủng rỉnh tiền bạc nhất tuần 3/10 – 9/10 là những chòm sao có được nguồn năng lượng may mắn về tiền bạc của đoạn Sao Thủy thuận hành tại Xử Nữ

Xem thêm

3 chòm sao rủng rỉnh tiền bạc nhất

3 chòm sao rủng rỉnh tiền bạc nhất tuần 3/10 – 9/10 là những chòm sao có được nguồn năng lượng may mắn về tiền bạc của đoạn Sao Thủy thuận hành tại Xử Nữ. Và cuối tuần Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa sẽ ban cho chúng ta nguồn năng lượng chiến đấu mới khiến chúng ta thành công. Nhưng nó cũng nhắc nhở con người cần lưu ý tới tinh thần cố chấp và nóng tính của mình.

Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số điểm danh những cung hoàng đạo tài lộc nở rộ tuần này nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

Sao Thủy thuận hành tại Xử Nữ

Ngày 3/10 sao Thủy đi vào Xử Nữ và trở lại quỹ đạo ban đầu của mình trả lại quan hệ xã giao và tinh thần tìm tòi say mê cho chúng ta. Các chòm sao biết suy ngẫm về mọi thứ, làm việc cẩn trọng và biết lắng nghe người khác.

Tiền tài sẽ bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt này sẽ mang tới sự thay đổi mới về tài chính của chúng ta. Nó khiến chúng ta sẵn sàng đưa ra những ý tưởng táo bạo, giải pháp mới mẻ trên nền những vấn đề cũ.

Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa

Cuối tuần 8/10 Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa ảnh hưởng khiến chúng ta có xu hướng phản ứng thái quá và dễ dàng bộc phát cơn giận dữ của mình. Tuy nhiên đối với Thiên Bình thì nó là cơ hội để bạn cởi mở hơn khi thể hiện bản thân, nó giúp bạn dễ dàng công khi được đón nhận ở thế giới bên ngoài.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Top 3 chòm sao rủng rỉnh tiền bạc nhất tuần 3/10 – 9/10

Nhân Mã vượng tài lộc

Tuần này Nhân Mã là cung hoàng đạo thuận lợi đường tài lộc nhất. Bởi sao Thủy Xử Nữ quá cảnh mời gọi Nhân Mã mơ ước về sự giàu có. Bạn phân tích, lập kế hoạch cho cuộc sống nghề nghiệp và sự hợp tác sinh lời của mình. Kiểm kê những gì đang hoạt động, đang vận hành sau đó quay lại kế hoạch cũ để cải thiện hoặc thay đổi.

Tất cả sẽ giúp Nhân Mã tiết kiệm được những điều vô bổ và sử dụng đồng tiền thông minh hơn. Ngoài ra nó cũng thách thức bản thân bạn cần hiểu rõ những gì mình cần bắt đầu để kiếm tiền nhiều hơn.

Nếu những Nhân Mã muốn tận dụng sự ủng hộ từ sếp hoặc đồng nghiệp về kế hoạch của mình thì đây chính là thời điểm tốt nhất. Sự giàu có đang chờ đón bạn!

Bảo Bình đàm phán thành công

Theo top 3 chòm sao rủng rỉnh tiền bạc nhất tuần 3/10 – 9/10 thì Bảo Bình có được sự bảo hộ từ sao Thủy Xử Nữ. Chúng khơi dậy khao khát được trải nghiệm, được làm những điều mới mẻ. Bạn không ngại đi sâu và đặt vấn đề trực tiếp với các đối tác. Nhưng bạn cũng rất tế nhị khi cuộc đàm phán đi tới bước cuối cùng.

Thời gian này Bảo Bình cũng có được sự cẩn thận và biết phòng bị hơn nên sai lầm về tài chính gần như không còn. Bạn dành thời gian để tư duy về tổn thất trước đó, thay đổi sinh lời và sự tăng trưởng để có được kế hoạch tốt cho vận trình kiếm tiền của mình.

Bạn cũng là chòm sao biết tìm ra lối thoát để giải tỏa cảm xúc, khiến bản thân không còn quá bị áp lực.

Thiên Bình đón nhận cơ hội giàu có

Theo tử vi cung Thiên Bình tuần 3/10 - 9/10 thì đến cuối tuần Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa mang tới tham vọng giàu có để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của bạn. Sự năng động và tinh thần chiến đấu để trở nên giàu có có thể là con dao hai lưỡi, vừa khiến bạn dễ thành công những cũng khiến bạn đâm đầu vào thị phi do quá nóng nảy.

Sự tức giận âm ỉ sẽ khiến Thiên Bình khó chịu và dễ bộc phát cảm xúc. Nhưng may mắn là Thiên Bình biết giải phóng cảm xúc một cách có kiểm soát, cố gắng không tỏ ra quá phòng thủ hoặc xấu tính khi làm việc với đối tác và đồng nghiệp.

Thiên Bình có sự can đảm để đối mặt và giải quyết mọi thách thức hay rắc rối về tài chính. So với các chòm sao khác Thiên Bình dễ có cơ hội thành công hơn.

Tuy vậy do dự là một đặc điểm dễ thấy ở Thiên Bình. Bạn thường băn khoăn không biết nên làm gì, có khi đứng núi này trông núi nọ nên công việc thường gặp chút khó khăn nhưng khi đã quyết định thì sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành.

>>> Xem thêm: Cơn lốc tài lộc đổ bộ mang may mắn ngập trời cho 3 chòm sao tuần 3/9 - 9/10

Với nội dung Top 3 chòm sao rủng rỉnh tiền bạc nhất tuần 3/10 – 9/10, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ biết cách biến nguồn năng lượng may mắn từ góc tam hợp thành hiện vật "ánh kim" cho mình. Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới an yên và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top