Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

3 chòm sao rực cháy tình yêu nhất tuần 19/12 - 25/12

3 chòm sao rực cháy tình yêu nhất tuần 19/12 - 25/12 còn bị ảnh hưởng bởi đoạn chiêm tinh đặc biệt nhất tháng 12 âm lịch. Đó là khi Trăng non Ma Kết tháng 12 năm 2022 đi qua.

Xem thêm

3 chòm sao rực cháy tình yêu nhất tuần 19/12 - 25/12

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

3 chòm sao rực cháy tình yêu nhất tuần 19/12 - 25/12 còn bị ảnh hưởng bởi đoạn chiêm tinh đặc biệt nhất tháng 12 âm lịch. Đó là khi Trăng non Ma Kết tháng 12 năm 2022 đi qua, là đoạn trăng mùng 1 của tháng âm lịch cuối cùng năm 2022. Trăng non của Ma Kết giống như sự khởi đầu của một năm cá nhân hoàn toàn mới.

Thời gian: 18:17 chiều, ngày 23/12/2022, Trăng non Ma Kết

Cảm xúc cai trị. Các mối quan hệ diễn ra hài hòa, vì khía cạnh nữ tính được nhấn mạnh. Năng lượng nam và nữ kết hợp, khiến bạn trở nên quyết đoán, nhưng vẫn nhẹ nhàng trong mọi giao dịch với người khác.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

3 chòm sao rực cháy tình yêu nhất tuần 19/12 - 25/12

Song Ngư

Lọt top 3 chòm sao rực cháy tình yêu nhất tuần 19/12 - 25/12, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người có ảnh hưởng trong vòng tròn quan hệ xã giao của bạn. Những người bạn cũ, đối tác cũ và những người bạn đã không liên lạc trong một thời gian có thể từ bỏ bạn vào lúc này. Bạn cần duy trì kết nối của mình với mọi người dù nó là trực tiếp hay gián tiếp, đi vào lúc này.

Đoạn chiêm tinh này thúc đẩy tầm nhìn, hy vọng và ước mơ trong tương lai của Song Ngư. Bạn có cơ hội làm việc cho dự án hoặc mục tiêu dài hạn.

Bảo Bình

May mắn là 1 trong 3 chòm sao rực cháy tình yêu nhất tuần 19/12 - 25/12, Bảo Bình có khoảng thời gian hạnh phúc bên người mình yêu, cùng nấu ăn, cùng chia sẻ những điều trong công việc và cuộc sống sau một ngày. Bạn luôn mong mỏi một tình yêu chân thành, chung thủy và luôn cố gắng tìm kiếm sự an toàn từ người ấy.

Bảo Bình cẩn trọng trong việc chọn lựa bạn bè, sự thân mật được xây dựng theo thời gian chứ không phải tự nhiên mà có.

Chuyện tình cảm của bạn cũng diễn biến chậm rãi và hoàn toàn tự nhiên. Bảo Bình muốn thiết lập tình bạn trước khi phát triển thành tình yêu.

Ma Kết

Ma Kết đang bắt đầu năm mới với một viễn cảnh mới mẻ. Đây là lần trăng non quan trọng (và mạnh mẽ nhất) trong năm đối với bạn, vì nó đang diễn ra trong cung của bạn.

Mặc dù đây là thời điểm cần nghiêm túc, nhưng Ma Kết cũng cần có những ý tưởng cho các mối quan hệ tình cảm và công việc của mình. Một số mối quan hệ từ quá khứ sẽ quay lại và yêu cầu bạn cân bằng giữa quá khứ cùng hiện thực.

Đây cũng là giai đoạn không tốt cho các mối quan hệ tình cảm của Ma Kết. Bạn sẽ phải khẳng định quan điểm của mình về các vấn đề gia đình. Giải phóng và chữa lành quá khứ sẽ cho phép Ma Kết đón nhận vận mệnh hoàn toàn và một tương lai tươi sáng hơn. Vì vậy bạn được xếp vào top 3 chòm sao rực cháy tình yêu nhất tuần 19/12 - 25/12.

>>> Xem thêm: Top 4 chòm sao kiếm tiền dễ nhất tuần 19/12 - 25/12

Với nội dung 3 chòm sao rực cháy tình yêu nhất tuần 19/12 - 25/12, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ [Chiêm tinh] trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới hạnh phúc và thật nhiều niềm vui!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top