Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

3 chòm sao như chong chóng tre trước bão, đối đầu hung vận tuần 12/9 - 18/9

3 chòm sao như chong chóng tre trước bão, đối đầu hung vận tuần 12/9 - 18/9. Các cung hoàng đạo này sẽ vấp phải nhiều rắc rối, xui rủi bất ngờ.

Xem thêm

3 chòm sao như chong chóng tre trước bão

Những biến động trong chiêm tinh của tuần mới khiến cho nhiều cung hoàng đạo không thể thích ứng kịp thời, vì thế mà nhiều rắc rối sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Hãy cùng Tử Vi Số đón xem ai sẽ lọt top 3 chòm sao như chong chóng tre trước bão, đối đầu hung vận tuần 12/9 - 18/9.

Bảo Bình bị cảm xúc chi phối tuần 12/9 - 18/9

Theo Tử vi tuần mới, Mặt trăng Song Ngư rất đồng cảm; bạn không thể không liên hệ khi ai đó gặp khó khăn. Nghĩa là Bảo Bình là người luôn tích cực giúp đỡ và đồng hành cùng đồng nghiệp.

Bảo Bình nằm trong số những người khá nhạy cảm. Con mắt tinh tường giúp Bảo Bình nhìn nhận công việc một cách sâu sắc, chân thực nhất. Tuy nhiên bạn sẽ không nói ra suy nghĩ của mình, dù gặp phải việc khó thì cũng sẽ chọn cách im lặng tự giải quyết.

> Xem thêm: Lịch vạn niên

Bảo Bình sẽ trở nên hoạt bát hơn, năng động hơn khi được làm việc với những đồng nghiệp hợp cạ. Nó cho thấy Bảo Bình có phần căng thẳng khi phải tìm kiếm thị trường mới. Điều này sẽ không tốt cho vận tài chính của bạn.

Đối với bạn, trong tình cảm những người bạn làm việc cùng và môi trường bạn làm việc quan trọng hơn bản thân công việc. Có thể thấy thời gian này Bảo Bình dễ bị cảm xúc chi phối.

Bảo Bình không bao giờ có thái độ đấu tranh gay gắt vì tình cảm. Dù là người bạn vô cùng mong muốn có được. Để có được ai đó bạn chiến đấu, tranh giành rất ác liệt nhưng cũng có lúc bạn cạnh tranh trong tư thế bình thản vô cùng.

Ma Kết lọt top 3 chòm sao như chong chóng tre trước bão

Đầu tuần, tinh tượng Trăng Tròn khiến bạn sở hữu cá tính nghiêm túc, tham vọng của Ma Kết và sự bồn chồn, hay thay đổi của Song Ngư. Đôi khi, bạn không thể biểu thị sự vững vàng, ổn định của một Ma Kết mà bị tác động bởi sự đa cảm của mặt trăng Song Ngư.

Cuối tuần Trăng khuyết Ma Kết là một câu đố khó giải đối với chính bản thân bạn, và đương nhiên cũng đúng với cả người khác; ẩn sâu trong bạn có sự mạnh mẽ, đáng tin và thực tế, nhưng bên ngoài lại dễ thay đổi và hay mâu thuẫn.

Đối với Mặt trăng Song Ngư, môi trường làm việc quan trọng hơn chính công việc. Nên Ma Kết cực kỳ nhạy cảm, làm việc trong một văn phòng vô trùng hoặc một nơi làm việc ảm đạm sẽ khiến bạn kiệt sức cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ma Kết cần ưu tiên những gì cảm thấy tốt cho mình. Vì tài sản của bạn được quyết định bởi môi trường bạn đặt mình vào và những người bạn đi chơi cùng. Nên thời điểm này chúng ta có thể thấy Ma Kết khá tiết kiệm.

Cuộc sống của Ma Kết là của chính bạn, để giảm bớt áp lực, hãy bỏ qua những điều người khác muốn và kỳ vọng vào bạn, bởi họ không sống cho cuộc đời bạn. Mỗi người chỉ sống một lần trong đời, vì vậy Ma Kết hãy dũng cảm làm theo những gì con tim mình mách bảo.

Bọ Cạp đứng trước nhiều ngã rẽ

Trong công việc, Bọ Cạp tuần này khá chần chừ khi phải đưa ra một lựa chọn khó khăn. Đây không phải thời điểm tốt để bạn đón nhận nhiệm vụ mới, hãy hoàn thành những đầu việc trong tay trước.

Tài sản của bạn có thể phát triển hơn nữa khi hợp tác với một người lạc quan, quyết đoán và nhanh chóng hành động. Với đoạn chiêm tinh của Mặt Trăng Bọ Cạp khá e dè với môi trường đầu tư mới.

Để tránh rơi vào mối quan hệ phụ thuộc với nửa kia vô vọng, trong tuần 12/9 - 18/9, Bọ Cạp nên xác định ranh giới và ưu tiên cho hạnh phúc của mình. Nghĩa là bạn không nên qúa cả nể và nhường nhịn những đòi hỏi vô lý của đối phương.

Đôi lúc yêu thương rất mãnh liệt, ấm áp nhưng đôi lúc tình cảm lại ẩn chứa sự nghi ngờ, ghen ghét, đố kị. Tình trạng ấy khiến Bọ Cạp có nhiều suy nghĩ tiêu cực, dễ rơi vào trạng thái cô độc, tự kỉ. Bạn quyến rũ, hấp dẫn khó thể chối từ. Bọ Cạp là những người có nhu cầu tình cảm cao.

Như vậy, trên đây là 3 chòm sao như chong chóng tre trước bão do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top