Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

3 chòm sao nhận ngàn điều may khi sao Kim đi qua Nhân Mã tháng 12/2022

3 chòm sao nhận ngàn điều may khi sao Kim đi qua Nhân Mã tháng 12/2022. Khi sao Thủy và sao Kim cùng đi vào "ngôi nhà tiền bạc" thì nó sẽ mang về cho Bạch Dương nhiều cơ hội kiếm tiền mới.

Xem thêm

3 chòm sao nhận ngàn điều may khi sao kim đi qua nhân mã

Top chòm sao may mắn nhất tháng 12/2022 là cách xem dựa trên việc phân tích các hiện tượng chiêm tinh để đánh giá chung về các chòm sao. Khi các hiện tượng này xảy ra, chòm sao nào hưởng lợi và chòm sao nào bất lợi. 

Trong tháng 12 này, sự kiện chiêm tinh đáng chú ý nhất có thể nhắc đến Trăng Rằm Song Tử, khi nó đến nó sẽ mở ra một kỉ nguyên mới, giúp chúng thiết lập lại một cuộc sống tốt hơn. Đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho 12 chòm sao, và món quà này được dùng như thế nào thì còn cần nhìn vào cách các cung hoàng đạo mở ra.

Hôm nay, cùng Tử vi số khám phá xem những chòm sao nào mở quà và cười hạnh phúc, tận hưởng một tháng thuận lợi hanh thông nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

6/12, sao Thủy quá cảnh Ma Kết

Đoạn chiêm tinh này yêu cầu chúng ta cần sống thực tế hơn. Khía cạnh này sẽ vạch mặt những trò gian dối trong tiền bạc. Nó yêu cầu chúng ta tính toán lại ngân sách chi tiêu.

8/12, Trăng Rằm Song Tử

Mặt Trăng Rằm Song Tử sẽ tạo thành một góc đối đỉnh chính xác với Mặt Trời Nhân Mã, thẳng hàng một cách mạnh mẽ với hành tinh may mắn, Sao Mộc của Bảo Bình.

10/12, sao Kim đi vào Ma Kết

Đây là vị trí mang về tinh thần tự chủ, chúng ta trở nên mất kiểm soát khi săm soi hành động của người khác. Mong muốn mạnh mẽ này sẽ gây ra nhiều xung đột nếu chúng ta can thiệp quá sâu vào cuộc sống của ai đó.

3 chòm sao nhận ngàn điều may khi sao Kim đi qua Nhân Mã 

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Bạch Dương giàu có

Theo tử vi cung Bạch Dương tháng 12 năm 2022 thì bạn là chòm sao may mắn về tài lộc. Nhưng nó cũng là con dao hai lưỡi khi bạn đón một tháng vừa chi tiêu nhiều nhưng kiếm cũng không kém cạnh.

Khi sao Thủy và sao Kim cùng đi vào "ngôi nhà tiền bạc" thì nó sẽ mang về cho Bạch Dương nhiều cơ hội kiếm tiền mới. Và Trăng tròn quá cảnh Song Tử lại là cơ hội tuyệt vời để bạn có những cuộc thảo luận, đàm phán quan trọng. Nó giúp Bạch Dương đạt được những hợp đồng hoặc thỏa thuận có lợi về tiền bạc cho bạn.

Những tháng cận kề Tết việc chi tiêu là không thể tránh khỏi, chỉ cần bạn có kế hoạch đàng hoàng thì mọi vấn đề đều có thể giải quyết dễ dàng.

Kim Ngưu nồng cháy

Kim Ngưu là 1 trong 3 chòm sao nhận ngàn điều may khi sao Kim đi qua Nhân Mã. Bởi sao Thủy và sao Kim giúp Kim Ngưu đón nhận nhiều điềm tốt lành trong cuộc sống và tình yêu. Những mâu thuẫn trước đây sẽ được hóa giải và bạn sẽ đón nhận được niềm hạnh phúc bấy lâu nay đã biến mất.

Khi sao Mộc đi vào Bạch Dương nó cũng mở rộng vòng quan hệ bạn bè của bạn. Sao Mộc đại diện cho sự may mắn và ở đây nó sẽ mang lại sự phát triển tích cực về mặt tình cảm cho Kim Ngưu. Cơ hội gặp gỡ mới, những mối nhân duyên mới sẽ mang về sự thịnh vượng cho Kim Ngưu tháng 12.

Điểm nổi bật nhất để coi Kim Ngưu là một chòm sao đại cát đại lợi có vẻ đến từ chuyện tình cảm, hãy tận thưởng tháng tình yêu ngọt ngào này nhé!

Song Tử thăng tiến

Sự hiện diện của sao Mộc, chúa tể của nhà thứ mười, sẽ phù hộ cho Song Tử lọt top cung hoàng đạo may mắn tháng 12 năm 2022.

Và Trăng tròn Song Tử đi vào ngôi nhà đầu tiên trùng tụ với Mặt Trời Nhân Mã ở ngôi nhà thứ 7. Nó cũng kích hoạt nhiều may mắn trong cuộc sống của bạn, giúp bạn nằm trong top cung hoàng đạo lên chức tăng lương tháng 12 năm 2022.

Song Tử có thể gặp được mối quan hệ mới với tiềm năng hấp dẫn, có nghĩa đó là những người mang về cho bạn cơ hội hợp tác và làm ăn sinh lời. Dự báo 6 tháng tiếp theo Song Tử sẽ có một lộ trình rộng lớn, hanh thông.

>>> Xem thêm: Top 3 chòm sao đen đủi vận trình cuộc đời u ám tháng 12/2022

Kết luận

Với nội dung 3 chòm sao nhận ngàn điều may khi sao Kim đi qua Nhân Mã tháng 12/2022, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ tận dụng tốt nguồn năng lượng may mắn từ các hiện tượng chiêm tinh tháng 12 để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tháng mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top