Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

3 chòm sao nhân duyên rộng mở thêm bạn thêm tình tháng 12/2022

3 chòm sao nhân duyên rộng mở thêm bạn thêm tình tháng 12/2022. Cự Giải là chòm sao gặp may mắn về công việc và quan hệ xã giao. Vòng tròn bạn bè của Cự Giải đang phát triển và lớn mạnh.

Xem thêm

3 chòm sao nhân duyên rộng mở thêm bạn thêm tình

Top chòm sao đào hoa nhất tháng 12/2022 là cách xem dựa trên việc phân tích các hiện tượng chiêm tinh để đánh giá chung về các chòm sao. Khi các hiện tượng này xảy ra, chòm sao nào hưởng lợi và chòm sao nào bất lợi. 

Trong tháng 12 này, sự kiện chiêm tinh đáng chú ý nhất có thể nhắc đến Trăng Rằm Song Tử, khi nó đến nó sẽ mở ra một kỉ nguyên mới, giúp chúng thiết lập lại một cuộc sống tốt hơn. Đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho 12 chòm sao, và món quà này được dùng như thế nào thì còn cần nhìn vào cách các cung hoàng đạo mở ra.

Hôm nay, cùng Tử vi số khám phá xem những chòm sao nào mở trúng món quà của tình yêu, được ban tặng yêu thương ấm áp nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

6/12, sao Thủy quá cảnh Ma Kết

Đoạn chiêm tinh này yêu cầu chúng ta cần sống thực tế hơn. Khía cạnh này sẽ vạch mặt những trò gian dối trong tiền bạc. Nó yêu cầu chúng ta tính toán lại ngân sách chi tiêu.

10/12, sao Kim đi vào Ma Kết

Đây là vị trí mang về tinh thần tự chủ, chúng ta trở nên mất kiểm soát khi săm soi hành động của người khác. Mong muốn mạnh mẽ này sẽ gây ra nhiều xung đột nếu chúng ta can thiệp quá sâu vào cuộc sống của ai đó.

3 chòm sao nhân duyên rộng mở thêm bạn thêm tình

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Song Ngư xã giao tốt

Khi sao Thủy nghịch hành lần thứ 4 năm 2022, Song Ngư sẽ gặp thuận lợi về quan hệ xã giao, những điều này giúp bạn có cơ hội cải thiện thu nhập và có thêm nhiều đối tác làm ăn.

Bạn dường như luôn muốn chia sẻ và nói lên suy nghĩ của mình. Sao Thiên Vương đang ở trong ngôi nhà thứ 3, nơi đại diện cho khả năng giao tiếp.

Nó sẽ làm sắc nét chân dung của Song Ngư trong mắt mọi người. Giúp bạn tự tin khẳng định suy nghĩ của mình hơn. Đây là lúc bạn tìm được những người đồng chí hướng với mình. Đây cũng là yếu tố khiến mặt tình cảm và quan hệ xã giao của bạn được cải thiện.

Cự Giải quan hệ rộng

Cự Giải là chòm sao gặp may mắn về công việc và quan hệ xã giao. Vòng tròn bạn bè của Cự Giải đang phát triển và lớn mạnh.

Hãy cởi mở để kết giao với những người mà trước đây bạn chưa bao giờ coi là bạn bè. Bởi vì sao Thiên Vương đang đóng quân ở ngôi nhà thứ 11, ngôi nhà đại diện cho quan hệ cộng đồng.

Nó mang ý nghĩa rằng Cự Giải sẽ nhìn thấy nhiều điểm chung với mọi người hơn và kiến thức của Cự Giải sẽ giúp đội nhóm của bạn thăng hoa và thành công.

Thêm vào đó là sự tin tưởng của mọi người với bạn, đây là những lý do Cự Giải nên mở lòng để đón nhận vận may khi sao Thiên Vương nghịch hành.

Thiên Bình thêm nhiều bạn mới

Đây là thời điểm tuyệt vời để Thiên Bình kiểm tra lại hệ thống giá trị của bạn và xác định lại giá trị bản thân bằng cách mở rộng tâm trí.

Khi sao Thiên Vương quay ngược dòng trong ngôi nhà thứ chín của bạn về trí tuệ, triết học và du lịch, bạn có thể đang ở bờ vực của một cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Đây là những ảnh hưởng tích cực của đoạn nghịch hành: sao Thủy nghịch hành lần 4 năm 2022.

Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu này không phải là khám phá những điều vĩ đại bên ngoài mà nhiều hơn về khám phá những điều tuyệt vời bên trong.

Bạn có thể thấy rằng tham gia một lớp học hoặc quay lại trường học sẽ giúp ích cho tâm trí của bạn, vì nó sẽ giới thiệu bạn với nhiều người cùng chí hướng, những người có cùng lý tưởng và theo đuổi trí tuệ của bạn.

>>> Xem thêm: Top 3 chòm sao kiếm tiền giỏi đếm tiền mệt nghỉ tháng 12/2022

Kết luận

Với nội dung 3 chòm sao nhân duyên rộng mở thêm bạn thêm tình tháng 12/2022, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ tận dụng tốt nguồn năng lượng may mắn từ các hiện tượng chiêm tinh tháng 12 để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tháng mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top