Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

3 chòm sao may mắn ôm trọn tình yêu ngọt ngào tuần 17/10 - 23/10

3 chòm sao may mắn ôm trọn tình yêu ngọt ngào tuần 17/10 - 23/10. Sao Kim và sao Hỏa giúp bạn tỏa sáng và mang lại nhiều điều mong đợi cho chuyện tình cảm của bạn.

Xem thêm

3 chòm sao may mắn ôm trọn tình yêu ngọt ngào

Top chòm sao đào hoa nhất tuần 17/10 - 23/10 là những chòm sao được ban tặng vận may của sao Kim và sao Hỏa. Hai hành tinh này thắp sáng lá số tình yêu của các chòm sao vào thời gian này. Nhưng không phải cung hoàng đạo nào cũng dễ dàng tiếp nhận năng lượng này, nó còn phụ thuộc vào cá tính của mỗi chòm sao.

Cùng Tử vi số khám phá xem chòm sao nào sẽ đón nhận được năng lượng vào dòng chảy tình yêu trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

17/10, sao Kim tam hợp sao Hỏa

Góc tam hợp giữa sao Kim và sao Hỏa khiến chúng ta say mê, gợi cảm, yêu đời và thẳng thắn. Tiền có thể chảy qua kẽ tay của bạn như nước.

18/10, mặt Trời tam hợp sao Hỏa

Mặt trời tam hợp sao Hỏa là một trong những hành tinh tốt nhất để phát huy khả năng sáng tạo tự nhiên. Bạn cảm thấy thoải mái khi là chính mình và có một cái tôi lành mạnh.

3 chòm sao may mắn ôm trọn tình yêu ngọt ngào

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Song Tử hấp dẫn

Song Tử được đánh giá là cung hoàng đạo gặp sự thuận lợi trong chuyện tình cảm khi góc tam hợp của chiêm tinh đi qua. Sao Kim và sao Hỏa giúp bạn tỏa sáng và mang lại nhiều điều mong đợi cho chuyện tình cảm của bạn.

Sao Kim là một hành tinh phổ biến, nó mang lại ảnh hưởng tốt đến cuộc sống tình yêu của tất cả chúng ta. Góc 120 độ giữa sao Kim và sao Hỏa khiến chúng ta trở nên gợi cảm và hấp dẫn hơn trong tình yêu. 

Sư Tử chân thành

Sư Tử nằm trong top chòm sao được sao Kim ban tặng tình yêu và sao Hỏa mang lại sự tự tin. Hai hành tinh sẽ cùng mang lại những điều tốt nhất cho nhau. Nghĩa là Sư Tử sở hữu vẻ đẹp và sự gợi cảm cần thiết. Có lẽ bạn sẽ không yêu đương theo cách truyền thống, mà bạn thể hiện tình cảm của mình bằng các hành động thiết thực.

Sao Kim tam hợp sao Hỏa thích đơn giản là khi yêu thì chúng ta dành thời gian cho nhau. Cùng làm những gì mình cảm thấy tốt và tận hưởng quá trình ý nghĩa của mối quan hệ đó.

Nhân Mã tài năng

Nhân Mã tìm được sự cân bằng giữa tính cứng cỏi và sự mềm mỏng. Bằng cách này hay cách khác, góc tam hợp sẽ có phương pháp để bổ sung năng lượng nam tính và nữ tính cho những người thuộc chòm sao Nhân Mã. Năng lượng trong tuần này sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho các mối quan hệ xã giao.

Với những người độc thân các bạn sẽ tìm được điều kỳ diệu khi góc tam hợp xuất hiện. Bạn biết dành thời gian cho mình, nâng cấp bản thân để mình tự tin, lôi cuốn và hấp dẫn trong các mối quan hệ khác giới.

>>> Xem thêm: Top 3 chòm sao xứng đáng là siêu sao kiếm tiền tuần 17/10 - 23/10

Với nội dung 3 chòm sao may mắn ôm trọn tình yêu ngọt ngào tuần 17/10 - 23/10, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ [Chiêm tinh] trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top