Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

3 chòm sao may mắn nhận quà khủng từ vũ trụ tuần 26/9 - 2/10

3 chòm sao may mắn nhận được quà khủng từ vũ trụ tuần 26/9 - 2/10. Góc tam hợp giữa sao Kim và sao Diêm Vương sẽ ảnh hưởng sâu sắc và mang tới điềm thuận lợi cho các chòm sao nhóm Lửa.

Xem thêm

3 chòm sao may mắn nhận quà khủng từ vũ trụ

Top chòm sao may mắn nhất tuần 26/9 - 25/9 chịu ảnh hưởng từ góc góc tam hợp 120 độ trong bản đồ sao. Điều này ngụ ý những chòm sao này đã nhận được món quà kỳ diệu từ vũ trụ. Bởi góc tam hợp là một dấu hiệu chiêm tinh mang lại nhiều may mắn. Tuy vậy, món quà này được dùng như thế nào trong cuộc sống mới có thể giúp các chòm sao này có một tuần thật thuận lợi hanh thông? Mời quý độc giả tham khảo trong bài viết 3 chòm sao may mắn nhận quà khủng từ vũ trụ tuần 26/9 - 2/10 dưới đây.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

Sao Kim tam hợp sao Diêm Vương

Theo tử vi của 12 chòm sao tuần 26/9 - 2/10 cho thấy khi góc tam hợp giữa sao Kim và sao Diêm Vương sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới từng chòm sao và đặc biệt mang tới điềm thuận lợi cho các chòm sao thuộc nhóm Lửa.

Những cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa vốn là những con người hết sức tự tin, có tinh thần nhiệt huyết và sự tự ý thức bản thân tuyệt vời. Khi làm việc hoặc tham gia bất kì một hoạt động gì các bạn luôn tập trung và toàn tâm toàn ý; độc lập trong mọi hoàn cảnh và dám thể hiện cá tính riêng của mình.

Sự cháy hết mình đó chính là món quà tuyệt vời mà vũ trụ gửi đến những cung hoàng đạo sao Lửa. Khi tam hợp đến các bạn càng thể hiện được nguồn năng lượng ấy mạnh mẽ hơn, các bạn tự tin, nhanh nhạy trong cảm xúc; các bạn tìm được sự đồng cảm và truyền đi năng lượng tích cực đến mọi người; đối với những bạn muốn nhắm đến những lý tưởng lớn với mục đích cao cả thì cũng không khó để thành công.

3 chòm sao may mắn nhận quà khủng từ vũ trụ

Bạch Dương nhiều thành công

Theo tử vi cung Bạch Dương tuần 26/9 - 2/10 thì các bạn sẽ khởi động tuần mới rất thuận lợi với góc tam hợp sao Kim và sao Diêm Vương. Bạn nằm trong top những chòm sao may mắn nhất tuần, khi góc tam hợp rất hòa thuận với các nguyên tố lửa.

Bạch Dương sẽ sở hữu nguồn năng lượng năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống. Nó hứa hẹn một tuần mới thuận lợi và nhiều thành công.

Bởi Bạch Dương có khả năng tập trung cao trong công việc và tham vọng lớn nên tương đối thành công. Không chỉ làm việc chăm chỉ mà Bạch Dương còn chơi hết mình và luôn khiến mọi người hài lòng.

Sư Tử tư duy cởi mở

Tuần 26/9 - 2/10 Sử Tử cũng lọt top 3 chòm sao may mắn khi bạn có góc tam hợp che chở. Bạn sẽ được thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết bên trong mình, tất cả mọi thứ đều chuyển động nhanh hơn và mang về hiệu quả cao hơn. Sư Tử sẽ đón nhận một tuần mới thuận lợi và nhiều thành công.

Mặt khác về tính cách Sư Tử luôn có tư duy cởi mở, tràn đầy sức sáng tạo. Bạn luôn vui vẻ, chơi hết mình và sẵn sàng từ bỏ mạng sống nếu mọi người cần giúp đỡ.

Bên cạnh đó, bạn luôn muốn thử những điều mới và muốn khám phá nhiều hơn. Tuần này khá thích hợp để bạn có thể bắt đầu làm những điều đó, hãy thử sức với những điều đơn giản nhất.

Nhân Mã trí tuệ hơn người

Nhân Mã sẽ khởi động tuần mới rất suôn sẻ với góc tam hợp sao Kim và sao Diêm Vương. Nằm trong nguyên tố Lửa, Nhân Mã sẽ được nhận nguồn năng lượng khủng khiếp đến từ tinh thần.

Bạn sẽ cảm thấy bản thân rất thư thái, dễ dàng hoàn thành mọi thứ và trí tuệ được khai thông giúp cho công việc được tiến hành thuận lợi. Góc tam hợp này sẽ tạo cho bạn tính cách liều lĩnh hoặc khao khát phiêu lưu không ngừng, bạn tận hưởng tuần mới vô cùng trọn vẹn.

Về tính cách thì Nhân Mã là những người chân thành và không so đo, tính toán với bất kỳ ai. Hãy luôn sống hết mình vì bạn bè để tâm hồn được sảng khoái, khiến Nhân Mã luôn vui vẻ và được mọi người yêu quý.

>>> Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử tuần 26/9 - 2/10: Góc tam hợp thổi bùng ngọn lửa may mắn

Với nội dung 3 chòm sao may mắn nhận quà khủng từ vũ trụ tuần 26/9 -2/10, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ tận dụng tốt nguồn năng lượng may mắn từ góc tam hợp này để cải thiện vận mệnh của mình.

Tử Vi Số chúc tất cả quý độc giả sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top