Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

3 chòm sao may mắn đạp xuống khó khăn để gặt hái thành công tuần 24/10 - 30/10

3 chòm sao may mắn đạp xuống khó khăn để gặt hái thành công tuần 24/10 - 30/10. Những kế hoạch xưa cũ nay được khởi động lại và đem về cho bạn nhiều sự bất ngờ.

Xem thêm

3 chòm sao may mắn đạp xuống khó khăn để gặt hái thành công

Top chòm sao may mắn nhất tuần 24/10 - 30/10 là sự khởi đầu của mùa Bọ Cạp mang tới sự nhạy cảm và cảm xúc sâu sắc. Thời gian tới chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo sẽ nhiệt thành hơn, thân mật hơn và cũng nhiều ghen tuông hơn. Cuộc sống của các bạn cũng có nhiều điều khai mở mới và nhiều dự án sáng tạo mang về thuận lợi.

Ngoài ra, khi đoạn nghịch hành của chiến binh sao Hỏa xuất hiện nó cũng mang tới sự thuận lợi với những chòm sao mạnh mẽ. Là hành tinh của năng lượng nam tính thần thánh, nó dự báo về một mùa ngược dòng nhiều thách thức. Khi đi ngược nó dễ khiến con người trở nên uể oải và lười biếng.

Cùng tử vi số khám phá kĩ hơn nội dung top chòm sao may mắn nhất tuần 24/10 - 30/10 trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

22/10, mùa Bọ Cạp

Mùa Bọ Cạp trùng với đoạn quá cảnh của sao Kim đi vào Bảo Bình dự báo về những điều tuyệt diệu khi yêu.

30/10, sao Hỏa nghịch hành

Sao Hỏa nghịch hành vào cuối tháng sẽ gây ra sự cố về giao tiếp và sự tiêu cực trong xúc cảm. Chúng ta nên thận trọng vào thời gian này và lựa chọn lời nói thật khôn ngoan.

3 chòm sao may mắn đạp xuống khó khăn để gặt hái thành công

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Bọ Cạp tự điều trị

Bọ Cạp sẽ là cung hoàng đạo may mắn nhất tuần này, khi mùa của bạn đi qua. Bạn được cai trị bởi sao Kim hành tinh của lãng mạn và sắc đẹp. Thời điểm này Bọ Cạp sẽ cảm nhận rõ nét nhất giá trị và năng lực hay vẻ ngoài của mình. Bạn sẽ phô ra tất cả những gì tốt nhất, đầy đủ nhất và quyến rũ nhất của mình.

Chủ Nhật, 23/10 là khoảng thời gian bắt đầu của mùa Bọ Cạp nó báo hiệu bạn cần tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi và tự điều trị cho mình. Hưởng thụ và trải nghiệm sẽ giúp Bọ Cạp cái tạo năng lượng và cải thiện vận trình của mình. Có thể Nguyệt Thực gây ra xung đột và bất lợi nhưng với Bọ Cạp nó là nguồn sức mạnh cạnh tranh mạnh mẽ.

Tình cảm lẫn sự nghiệp của Nhân Mã thăng hoa

3 chòm sao may mắn đạp xuống khó khăn để gặt hái thành công sẽ điểm danh Nhân Mã, bạn là dấu hiệu lửa tuyệt vời và thời thượng. Những người nổi tiếng trong dấu hiệu có thể kể đến như là Taylor Swift và Jay-Z. Có thể thấy vận trình tuần này của Nhân Mã vô cùng phát triển.

Ngày duy nhất có kịch tính là thứ 3, 25/10 khi Trăng non mùng 1 và Nhật Thực cùng tụ hội tại Bọ Cạp hoang tưởng. Nó sẽ mang tới mâu thuẫn, cạnh tranh nhưng Nhân Mã là một dấu hiệu mạnh mẽ, bạn sẽ vượt qua tất cả.

Những ngày cuối tháng 10 này sẽ là quãng thời gian vui vẻ giành cho bạn. Nhân Mã là chòm sao may mắn cả về tình cảm lẫn sự nghiệp.

Bạch Dương tỏa sáng rực rỡ

Mùa tai tiếng của Bọ Cạp sẽ khởi động vào ngày mùng 1 đầu tháng 10 âm. Nó khuyến khích bạn tiếp tục công việc của mình với nhiều khao khát và dã tâm hơn. Bạn vẫn hơi lành so với đoạn chiêm tinh trước đó. Tâm lý sẽ thoải mái nếu Song Ngư biết trút bỏ áp lực từ mùa Bọ Cạp này.

Song Ngư sẽ gặp may mắn khi sao Mộc đi vào cung hoàng đạo của bạn vào thứ 5, 27/20/2022. Nó giúp Song Ngư gặp thuận lợi trong công việc và sự nghiệp riêng. Những kế hoạch xưa cũ nay được khởi động lại và đem về cho bạn nhiều sự bất ngờ. Đừng sợ hãi khi phải chịu trách nhiệm, sao Mộc sẽ giúp đỡ bạn.

>>> Xem thêm: 3 chòm sao xui xẻo chịu nhiều áp lực nhất tuần 24/10 - 30/10

Với nội dung 3 chòm sao may mắn đạp xuống khó khăn để gặt hái thành công tuần 24/10 - 30/10, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ tận dụng tốt nguồn năng lượng may mắn từ [Chiêm tinh] này để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top