Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

3 chòm sao được thần tình yêu gõ cửa tuần 26/9 - 2/10

3 chòm sao được ship tình yêu đến tận cửa tuần 26/9 - 2/10. Song Tử giống như là một thầy lang chữa bệnh, một cố vấn tâm lý cho tất cả mọi người. Bạn biết chia sẻ và thấu hiểu nỗi đau của mọi người xung quanh mình.

Xem thêm

3 chòm sao được thần tình yêu gõ cửa

Top chòm sao đào hoa nhất tuần 26/9 - 2/10 là đoạn quá cảnh của góc tam hợp 120 độ trong chiêm tinh. Nó mang tới lý tưởng lớn, thích sự riêng tư, nhưng lại dễ xao nhãng và dễ cảm thấy thất vọng cho các cung hoàng đạo thuộc nhóm khí.

Nhưng bù lại những chòm sao nhóm khí lại có năng lực tinh thần rất lớn, khả năng giao tiếp và có thể gây ảnh hưởng tới người khác qua những ý tưởng và lí tưởng của mình. Họ không thích những thói quen hay công việc đều đặn, nhàm chán hoặc tỏ ra nhịn nhục.

Tìm hiểu chi tiết trong bài viết 3 chòm sao được thần tình yêu gõ cửa tuần 26/9 - 2/10 của Tử vi số nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

Sao Kim tam hợp sao Diêm Vương

Góc tam hợp mang cho các cung khí một cái nhìn sâu sắc về lý tưởng sống và những thông tin xã hội. Góc chiêm tinh này mang một cái nhìn rộng lớn về cuộc sống xã hội. Bởi vậy mà các cung khí có thể làm chủ kỹ năng giao tiếp xã hội, dễ kết bạn, dễ lấy được niềm tin từ người khác.

Các bạn có nhiều tư tưởng, tư duy sáng tạo, đổi mới nên các bạn chính là những chuyên gia trong lĩnh vực quan hệ xã giao và làm quen, từ đó vòng tròn xã hội được mở rộng. Chuyện tình cảm của bạn vì thế cũng thăng hoa hơn.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

3 chòm sao được thần tình yêu gõ cửa

Song Tử biết sẻ chia

Theo tử vi cung Song Tử tuần 26/9 - 2/10 là top cung hoàng đạo gặp may mắn đường tình cảm khi sao Kim tam hợp sao Diêm Vương. Bởi góc tam hợp tại các cung khí thể hiện các bạn là những người sống thiên về cảm xúc.

Bạn như là một thầy lang chữa bệnh, một cố vấn tâm lý cho tất cả mọi người. Bạn biết chia sẻ và thấu hiểu nỗi đau của mọi người xung quanh mình.

Bởi là người có đầu óc và tư duy tốt, Song Tử dễ dàng ứng phó với mọi tình huống. Các bạn luôn giải quyết công việc một cách chu đáo và hợp lý nhất. Bên cạnh đó, Song Tử còn có khả năng ăn nói lưu loát, khéo léo nên được nhiều người yêu mến và tạo được nhiều niềm vui cho mọi người.

Thiên Bình được nhiều người theo đuổi

Theo top chòm sao đào hoa nhất tuần 26/9 - 2/10 thì Thiên Bình là người có nhiều thuận lợi về tình cảm. Bởi Thiên Bình luôn quan tâm đến cảm xúc và thái độ của người đối diện. Thiên Bình dường như có thể phản hồi ngay lập tức những điều mọi người hỏi. Bạn như một tổng đài 24/24 với tất cả mọi người.

Mặt khác Thiên Bình có vẻ đẹp tự nhiên nên họ luôn đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Bên cạnh đó, Thiên Bình luôn vui vẻ, hòa đồng nên rất được lòng mọi người. Họ luôn bảo vệ những điều mình cho là đúng, sống lương thiện và biết nghĩ cho người khác.

Bảo Bình được yêu mến

Bảo Bình khá may mắn về tình cảm khi sao Kim tam hợp sao Diêm Vương. Bạn dường như quá nghiêm túc với tất cả mọi người. Bạn coi nhu cầu của mọi người là điều quan tâm bậc nhất. Điều này giúp cho Bảo Bình được mọi người yêu quý nhưng bản thân bạn lại đang chịu áp lực lớn khi muốn hài lòng tất cả.

Và ở một mặt nào đó Bảo Bình là những người hoàn toàn tin tưởng vào khoa học và phân tích, thích khám phá. Bạn luôn đam mê khám phá và tìm tòi mọi thứ. Ngoài ra, Bảo Bình cũng là người yêu thương gia đình, quan tâm đến bạn bè nên được nhiều người yêu mến.

>>> Xem thêm: 3 chòm sao thị phi bủa vây đen đủi nhất tuần 26/9 - 2/10

Với nội dung top 3 chòm sao được thần tình yêu gõ cửa tuần 26/9 - 2/10, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ góc tam hợp trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới giàu có và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top