Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

3 chòm sao đen như nhuộm chàm, đâm vào ngõ cụt trong tháng 6/2022

3 chòm sao đen như nhuộm chàm, cùng đường trong tháng 6/2022. Bạn đánh mất hòa khí giữa mọi người, làm việc gì cũng xôi hỏng bỏng không.

Xem thêm

3 chòm sao đen như nhuộm chàm

Bước sang tháng 6 là tháng đầu tiên chính thức vào hè, cũng là khởi điểm cho một nửa cuối của chặng đường 2022. Tại thời điểm này, vận mệnh đang có sự biến chuyển rõ rệt, thăng trầm sẽ là điều khó tránh khỏi đối với cả 12 cung hoàng đạo. Nếu nắm được tử vi của mình, bạn có thể biết cách làm cho con đường của mình trở nên suôn sẻ hơn. Dưới đây, hãy cùng điểm qua một chút về chiêm tinh và top cung hoàng đạo may mắn nhất tháng này.

Tổng quan chiêm tinh tháng 6/2022

Vào ngày 3/6, sao Thủy nghịch hành tại Kim Ngưu, chúng ta sẽ nhận được những thông tin quan trọng đáng tin cậy nhưng cũng phải cẩn thận khi nói chuyện với người khác. Đừng đưa ra những thông tin không cần thiết khiến bạn có thể bị lợi dụng. Bên cạnh đó cũng hãy tăng cường giao lưu, nếu nắm bắt tốt cơ hội sẽ tìm ra cách kiếm tiền.

Vào ngày 5/6, sao Thổ nghịch hành trong cung Bảo Bình, khiến cho dòng chảy đang diễn ra suôn sẻ sẽ có những bước ngoặt bất ngờ. Hãy từ bỏ thói quen của mình, và bắt đầu tiếp cận mọi thứ với góc nhìn mới mẻ, bạn sẽ giải quyết tốt các vấn đề này.

Khi sao Thủy tiến vào Song Tử ngày 13/6, vòng tròn xã hội của bạn sẽ mở rộng, bạn sẽ gặp gỡ những người bạn mới, tài năng của bạn sẽ được những người xung quanh công nhận. Hãy chú trọng mặt giao tiếp của mình.

Ngày 23/6, sao Kim tiến vào Song Tử, tiền bạc sẽ có sự liên quan mật thiết đến các mối quan hệ xung quanh bạn. Vì thế hãy chú ý giao lưu nhiều hơn, có thể ai đó sẽ mang đến cho bạn vận may bất ngờ.

Dẻo mồm dẻo miệng. Top 3 cung hoàng đạo khiến nhiều anh mê mệt.
Dẻo mồm dẻo miệng. Top 3 cung hoàng đạo khiến nhiều anh mê mệt.
Dẻo mồm dẻo miệng. Top 3 cung hoàng đạo khiến nhiều anh mê mệt.

Dẻo mồm dẻo miệng. Chỉ cần vừa gặp mặt và mới nói chuyện lần đầu. Cánh mày râu đã phải “điêu đứng” trước 3 cung hoàng đạo nữ này vì độ thu hút và độ “dẻo mồm dẻo miệng” của họ. Cùng khám phá xem bạn có nằm trong top 3 nàng hoàng đạo này hay không nhé!

Top 3 cung hoàng đạo đen như nhuộm chàm tháng 6/2022

3 chòm sao đen như nhuộm chàm

Top 3: Thiên Bình

Thiên Bình sẽ rơi vào tình trạng tự ti trong thời gian này vì có quá nhiều điều tồi tệ đang xảy ra xung quanh họ. Bạn đang bị kìm hãm tài năng và triển vọng vì cấp trên của mình. Sự đấu tranh của bạn không mang lại kết quả, vì thế mà bạn đang dần kiệt sức. Những rắc rối xảy ra về tình cảm và sức khỏe cũng sẽ khiến cho Bình Nhi mệt mỏi chất chồng. Hãy cẩn thận vì góc chiếu của các hành tinh cho thấy bạn có thể bị phản bội.

Lời khuyên: Các Thiên Bình nên nhớ rằng không nên khởi đầu việc kinh doanh hoặc dự án mới trong thời gian này. Top 3 chòm sao đen như nhuộm chàm nhắc nhở bạn nên cẩn thận để tránh được nhiều rắc rối trong công việc. Tránh nói về cảm xúc trong thời gian này, và bạn sẽ không bị tổn thương về mặt tình cảm. Đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu là vũ khí lợi hại để bảo vệ chính bạn.

Top 2: Ma Kết

Vận tình cảm của cung hoàng đạo này lên xuống khá thất thường trong khoảng thời gian này. Chỉ một chuyện nhỏ nhặt xảy ra cũng khiến cho Ma Kết bồn chồn, khó chịu mà không có cách nào giải tỏa được. Bạn dễ tranh cãi với các thành viên trong gia đình mình, khiến cho không khí khá căng thẳng. Công việc cũng không như ý cũng khiến bạn cảm thấy gần như kiệt sức.

Lời khuyên: Điều quan trọng nhất trong nghịch cảnh là phải giữ bình tĩnh. Những xích mích nơi công sở là điều không thể tránh khỏi bất cứ lúc nào. Lúc này, Kết Kết nên điều chỉnh lại tâm lý, sửa sang dần những vấn đề của bản thân. Những ai yêu thương bạn sẽ vẫn luôn bên bạn, nhưng đừng quên rằng bạn nợ họ một lời xin lỗi chân thành.

Top 1: Bảo Bình

Lọt top 3 chòm sao đen như nhuộm chàm, Bảo Bình đang gặp phải vận xui xẻo trong tháng 6 với nhiều áp lực. Bạn động đâu hỏng đấy, thường xuyên bị sếp nhắc nhở vì những lỗi nhỏ nhặt.

Bạn cũng không dễ để hòa hợp với bạn bè và gia đình. Dường như bạn đang “gieo rắc” sự tiêu cực của mình đến cho những người khác đó!

Lời khuyên: Đối mặt với tình huống như vậy, Bảo Bình có thể tạm dừng một thời gian và điều chỉnh, sắp xếp lại cuộc sống bộn bề của mình. Bạn cũng đừng quá tham vọng, bây giờ làm được gì cứ làm, kể cả nhỏ nhặt thôi cũng được. Điều đó sẽ góp phần làm cho tâm trạng của bạn tích cực và được cải thiện hơn ít nhiều.

>>> Xem thêm:

Khó khăn và may mắn chỉ là tạm thời, nên hãy dùng một thái độ an nhiên nhất để đối mặt. Bởi may mắn không biết nắm bắt thì cũng chỉ là hư vô, thử thách nếu không tận dụng thì cũng không học thêm được điều gì cả. Quan trọng nhất, đừng đem cảm xúc tiêu cực của mình truyền cho người khác, bởi một lúc nào đó, bạn sẽ đau lòng vì đã lỡ làm cho họ tổn thương.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Vô phương cứu chữa với những cung hoàng đạo theo đuổi bất chấp, cuồng si vì tình này
Vô phương cứu chữa với những cung hoàng đạo theo đuổi bất chấp, cuồng si vì tình này
Vô phương cứu chữa với những cung hoàng đạo theo đuổi bất chấp, cuồng si vì tình này
12 cung hoàng đạo

Có những cung hoàng đạo họ theo đuổi đến mức đánh mất chính mình. Và một số người họ rất thành thật trong cuộc sống không có sự giả dối. Đôi khi sự theo đuổi người khác lại là sự thích thú với họ.

Back to top