Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

3 chòm sao đào hoa nhất tuần 3/10 - 9/10: Cạm bẫy ngọt ngào

3 chòm sao đào hoa nhất tuần 3/10 - 9/10 là khi Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa nó thổi bùng cảm xúc cá nhân. Chòm sao nào vận đào hoa sẽ ập đến? Cùng Tuviso khám phá nhé!

Xem thêm

3 chòm sao đào hoa nhất tuần 3/10 - 9/10

Top 3 chòm sao đào hoa nhất tuần 3/10 - 9/10 là khi Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa nó thổi bùng cảm xúc cá nhân. Và sao Thủy thuận hành trở lại mang về kỹ năng giao tiếp thần sầu.

Tìm hiểu chi tiết trong bài viết 3 chòm sao đào hoa nhất tuần 3/10 - 9/10 của Tử vi số nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa

Cuối tuần 7/9 Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa ảnh hưởng khiến chúng ta có xu hướng phản ứng thái quá và dễ dàng bộc phát cơn giận dữ của mình. Tuy nhiên đối với Thiên Bình thì nó là cơ hội để bạn cởi mở hơn khi thể hiện bản thân, nó giúp bạn dễ dàng công khi được đón nhận ở thế giới bên ngoài.

Sao Thủy thuận hành tại Xử Nữ

Sao Thủy khi trở về quỹ đạo vốn có nó sẽ quay lại vai trò giống như một cổng thông tin. Giúp chúng ta thu nhận, phân loại và xử lý thông tin hiệu quả. Đồng thời, hành tinh này cũng cai quản khả năng giao tiếp cả bằng văn bản lẫn lời nói. Sao Thủy cho phép chúng ta liên kết những ý tưởng với nhau, đồng thời phát kiến ra những ý tưởng mới dựa trên những gì chúng ta tiếp nhận được.

Mặt Trăng quá cảnh Ma Kết

Ngày 2/10 Mặt Trăng di chuyển vào cung Ma Kết, chúng ta có xu hướng thận trọng hơn một chút, nghiêm túc hơn trong mọi việc. Thay vì quan tâm đến sự hài lòng ngắn hạn, chúng ta sẽ có xu hướng nhìn xa hơn và tập trung vào những mục đích dài hạn.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

3 chòm sao đào hoa nhất tuần 3/10 - 9/10

Cự Giải khao khát mãnh liệt

Theo top 3 chòm sao đào hoa nhất tuần 3/10 - 9/10 thì Cự Giải dễ dàng vượt qua góc vuông bất lợi của Sao Hỏa và Mặt Trăng vào cuối tuần. Bạn có được tinh thần kiên trì và nhẫn nhịn cần thiết trước những áp  lực của các mối quan hệ. Bạn biết cách để tránh những xung đột không cần thiết.

Ngọn lửa cạnh tranh sẽ thúc đẩy các Cự Giải độc thân xúc tiến mối quan hệ quan trọng của mình. Bạn cũng được thôi thúc mạnh mẽ để thay đổi cuộc sống của mình. Tuy nhiên trước khi bốc đồng chuyển hướng, bạn nên lùi lại đủ để có thể suy nghĩ thấu đáo về những hậu quả về sau.

Song Tử biết lắng nghe và thấu hiểu

Sao Thủy Xử Nữ khiến Song Tử luôn đi thẳng vào vấn đề trong giao tiếp. Bạn khá giỏi trong tranh luận nên luôn là trung tâm khi xuất hiện giữa đám đông hay trong các buổi gặp gỡ.

Trong chuyện tình cảm Song Tử là con người suy nghĩ lạnh lùng, logic, bạn hiếm khi để quan điểm hay cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến các đánh giá của mình. Nên các mối quan hệ xung quanh Song Tử luôn đúng mực và yên bình.

Trí óc của bạn có khả năng phân loại, phân tích, bạn sử dụng các giác quan một cách hiệu quả nhất khi cần. Chính nhờ khả năng của mình, bạn luôn dễ dàng thuyết phục người khác. Song Tử có khả năng thấu hiểu, cảm nhận và là người thật thà nên bạn luôn được mọi người yêu quý.

Bảo Bình đào hoa nhưng chung thủy

Tình duyên cung Bảo Bình tuần 3/10 - 9/10, khá đào hoa nhưng chung thủy. Bạn có vẻ bề ngoài thiên phú lộng lẫy hơn người. Tuy nhiên, với Bảo Bình sự lâu dài và tri kỷ mới là điều đáng trân trọng.

Với quan niệm sống” luôn đi lên phía trước, không vướng bận điều gì” Bảo Bình ý thức được những mối quan hệ gắn bó sâu nặng sẽ khiến cho bản thân bị rơi vào thế khó. Trong tuần này mặc dù bạn có nhiều vệ tinh vây quanh nhưng vẫn xác định được các mối quan hệ xung quanh mình.

>>> Xem thêm: Áp lực đổ dồn vào 3 chòm sao xui xẻo nhất tuần 3/10 - 9/10

Với nội dung top 3 chòm sao đào hoa nhất tuần 3/10 - 9/10, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ góc tam hợp trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới giàu có và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top