Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

3 chòm sao đào hoa được ông Tơ bà Nguyệt ưu ái nhất tuần 7/11 - 13/11

3 chòm sao đào hoa được ông Tơ bà Nguyệt ưu ái nhất tuần 7/11 - 13/11. Ma Kết gặp nhiều thuận lợi về mặt tình cảm và quan hệ xã giao thời gian này.

Xem thêm

3 chòm sao đào hoa được ông tơ bà nguyệt ưu ái

Tuần 7/11 - 13/11 được đánh giá là khoảng thời gian giao mùa đặc biệt trong chiêm tinh. Trăng tròn và Nguyệt Thực cùng tụ hội tại Kim Ngưu, mang tới sự bất ổn về cảm xúc. Có nhiều sự bất lợi xảy ra nhưng các chòm sao sẽ tìm được con đường cho riêng mình.

Cùng Tử vi số khám phá xem chòm sao nào sẽ đón nhận được năng lượng vào dòng chảy tình yêu trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

8/11, Trăng tròn Kim Ngưu

Trăng Tròn quá cảnh Kim Ngưu xảy ra khi Mặt trời ở cung Bọ Cạp, vào khoảng giữa mùa thu. Mặt trời Bọ Cạp phức tạp, còn Mặt trăng Kim Ngưu thì đơn giản.

Điều này tạo ra một cán cân nặng về các nguồn năng lượng đang diễn ra, là sự mâu thuẫn của Bọ Cạp và tính suồng sã của Kim Ngưu.

Trăng Tròn Kim Ngưu cho phép chúng ta xây dựng lại cuộc sống của mình và biến nó trở nên đơn giản hơn.

3 chòm sao đào hoa được ông Tơ bà Nguyệt ưu ái

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Bảo Bình tích cực

Thuộc top 3 chòm sao đào hoa được ông Tơ bà Nguyệt ưu ái, Bảo Bình được trải nghiệm về một sự soi sáng cho những thay đổi xảy ra trong cấu trúc cơ bản của cuộc sống. Nó giúp bạn nhìn ra được vấn đề đang ở đâu và có được cách tốt nhất để ứng phó với bất kỳ thách thức nào.

Khi mặt trời tạo thành góc vuông với sao Thổ, Bảo Bình sẽ có cơ hội định hình lại các yếu tố nền tảng trong cuộc sống. Từ đó bạn đánh giá và biết trân trọng những mối quan hệ thật sự tốt cho mình.

Thay vì chùn bước vì sợ hoàn cảnh thay đổi hay gặp chuyện mất mát. Bảo Bình biết nắm bắt thời điểm để tích cực tương tác, giao lưu để hướng tới kết quả mà mình mong muốn.

Ma Kết vững vàng

Ma Kết gặp nhiều thuận lợi về mặt tình cảm và quan hệ xã giao thời gian này. Góc vuông của Mặt Trời và sao Thổ bắt bạn phải thực hiện đúng những gì mình đã hứa, nó thể hiện một con người chung thủy và chân thành.

Học cách lắng nghe người khác và thể hiện lòng trắc ẩn đối với những nỗ lực của họ sẽ giúp Ma Kết vun đắp các mối quan hệ được tốt hơn.

Những đoạn tình cảm tích cực sẽ nuôi dưỡng vận trình, giúp bạn thoải mái và hạnh phúc nhiều hơn. Bạn là người dẫn đầu khi vượt qua khủng hoảng hoặc áp lực.

Khi những người khác chùn bước vì sợ hãi hoặc do dự không hành động trong một tình huống bất ổn, thì động lực kiên cường của bạn là một nguồn lực quý giá. Ma Kết trở thành một người vững vàng, một chỗ dựa vững chắc cho tất cả mọi người.

Sư Tử mạnh mẽ

Là 1 trong 3 chòm sao đào hoa được ông Tơ bà Nguyệt ưu ái, Sư Tử được đánh giá là chòm sao gặp thuận lợi về mặt tình cảm khi Mặt trời tạo thành góc vuông với sao Thổ tuần này. Nó mang tới cho bạn quyết tâm không ngừng để vượt qua bất kỳ trở ngại nào, đặc biệt là trong tình cảm.

Những thách thức bạn đang đối mặt như một phần của quá trình trưởng thành để trở thành một người mạnh mẽ. Áp lực từ góc vuông buộc bạn phải củng cố các khía cạnh cuộc của sống. Bạn sẽ cần sắp xếp để mọi thứ đi vào quỹ đạo, đồng thời tạo không gian dễ chịu với tất cả mọi người.

>>> Xem thêm: Top 3 chòm sao giàu nứt đố đổ vách tuần 7/11 - 13/11

Với nội dung 3 chòm sao đào hoa được ông Tơ bà Nguyệt ưu ái nhất tuần 7/11 - 13/11, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ Trăng tròn Kim Ngưu trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top