Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tiết Thu phân năm 2022: "Cửa ải địa ngục" của 3 chòm sao dại dột

3 chòm sao dại dột trong tiết Thu phân năm 2022 sẽ gọi tên ai? Cùng Tử vi số khám phá để chuẩn tinh thần thép đối đầu với những vận hạn đang chờ nhé!

Xem thêm

3 chòm sao dại dột

Một mùa hè sôi động đa sắc màu chuẩn bị khép lại, đồng nghĩa với mùa thu đang đến gần. Mùa thu là mùa của thu hoạch, cũng là lúc bạn dần dần thu được những thành quả nhất định sau một công cuộc kiên trì nỗ lực của mình.

Thời tiết của mùa Thu sẽ rõ ràng nhất vào thời điểm bắt đầu Thu Phân, vạn vật đều sẽ có những ảnh hưởng nhất định bởi nó và 12 cũng hoàng đạo cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Trong thời điểm này, các cung hoàng đạo sẽ có những ảnh hưởng tốt và ảnh hưởng xấu, ảnh hưởng tốt sẽ mang may mắn đến cho các cung, ngược lại ảnh hưởng xấu sẽ mang điềm đen đủi.

Trong bài viết ngày hôm nay, Tử vi số sẽ bật mí cho bạn top 3 chòm sao dại dột trong tiết Thu phân năm 2022 để giúp bạn chuẩn bị tâm thế vững vàng đối đầu với những khó khăn sắp tới nhé!

Cự Giải lọt top 3 chòm sao dại dột trong tiết Thu phân 

Là một cung nổi bật về tính cách luôn hoài niệm, thì trong thời điểm này Cự Giải thả chìm bản thân vào những nỗi buồn trong quá khứ. Khi Mặt Trời, sao Thủy và sao Kim hội tụ bay xung quanh ngôi nhà thứ tư, nó thể hiện sự chi phối chủ yếu từ gia đình, nền tảng tình cảm trong của thu phân. Tuy nhiên, mặt trăng – hành tinh cai trị khi đó sẽ ở trong Cự Giải vào đúng ngày thu phân. Đây cũng chính là ngày đầu tiên của Thiên Bình, Thiên Bình sẽ cùng đồng hành với bạn trong thời điểm này và tạo ra sự vuông tròn với nhau một cách tự nhiên

Ở đây có thể hiểu, hình vuông là thể hiện sự góc cạnh, vuông vức tạo nên những căng thẳng, gò bó thúc đẩy bạn phải thay đổi và thiết lập ranh giới cảm xúc cho mình. Bởi Cự Giải mãi hoài niệm về quá khứ mà làm tổn thương chính bản thân mình. Bạn không quan tâm người khác sẽ đối xử với mình như thế nào, có vì mình mà thỏa hiệp hay không? Mà bạn chìm đắm trong quá khứ cũ kỹ đã để lại nhiều tổn thương cho bạn. Bạn luôn suy nghĩ và lo lắng cho người khác mà quên đi chính bản thân mình cũng cần được  chăm sóc.

Sắp tới bạn sẽ cảm nhận được cảm giác này rõ nhất khi măt trăng quay vòng qua tất cả các dấu hiệu trong suốt 29 ngày. Điểm phân mùa thu năm 2022 sẽ là cơ hội của những dòng ký ức đó quay trở lại. Vì vậy, để chuẩn bị cho những gì sắp xảy tới, bạn hãy tự thưởng cho mình một chuyến đi hay làm bất cứ điều gì mà mình thích để cho bản thân thoải mái và cảm thấy  được yêu thương.

Bọ Cạp rơi vào trạng thái vô định

Với việc mặt trời, sao Thủy và sao Kim kích hoạt ngôi nhà thứ 12 thể hiện về tiềm thức, góc khuất tâm hồn của Bọ Cạp trong phần lớn giai đoạn thu phân. Lúc này bạn sẽ cảm thấy hướng nội hơn bao giờ hết. Nỗi sợ bị phản bội đã ăn sâu vào tâm lý tình cảm của bạn, điều này sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái vô định. Thay vì đoán già đoán non về cảm xúc của mình bạn hãy tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi.

Bọ Cạp thuộc cung nước do sao Hỏa làm hành tinh chủ quản, cung này nổi bật là con người có chiều sâu và xu hướng lập chiến lược. Với sao Hỏa trong cung Song Tử khó nắm bắt, các Bọ Cạp nên hết sức cảnh giác vào mùa thu này. Sao Thiên Vương, một hành tinh có thể mang lại sự thay đổi triệt để, bất ngờ, đã đi ngược lại với Bọ Cạp kể từ năm 2019 và điều đó có thể gây ra một số biến đổi sâu rộng.

Với việc mặt trời, sao Thủy và sao Kim kích hoạt ngôi nhà thứ 12 thể hiện về tiềm thức, góc khuất tâm hồn của Bọ Cạp trong phần lớn giai đoạn thu phân. Lúc này bạn sẽ cảm thấy hướng nội hơn bao giờ hết. Nỗi sợ bị phản bội đã ăn sâu vào tâm lý tình cảm của bạn, điều này sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái vô định.

Bây giờ, đã đến lúc Bọ Cạp nên cân bằng lại, sống chậm lại và chuẩn bị cho những ngày mùa thu đen tối hơn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn dành một chút thời gian cho việc chăm sóc bản thân. Bởi bạn là người sâu sắc và mãnh liệt, bạn xứng đáng được hưởng một chút nuông chiều và hạnh phúc.

3 chòm sao dại dột

Song Ngư loay hoay tìm phương hướng

Lọt top 3 chòm sao dại dột trong tiết Thu phân năm 2022, Song Ngư tuy có trực giác và siêu sáng tạo, nhưng đôi khi họ sự quá đà trong suy nghĩ khiến họ quá bay bổng. Khoảng thời gian này, mặt trời, sao Thủy và sao Kim sẽ nằm tại ngôi nhà thứ VIII về tài sản của chồng/vợ, tình dục, bí mật, cái chết, kế thừa, sự tái sinh. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ cam kết, các chủ đề liên quan đến tài chính của đối tác có thể sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn trong thời gian này.

Tuy nhiên, vào ngày thu phân, mặt trăng và nút Bắc sẽ ở trong ngôi nhà thứ V về trẻ em, sự sáng tạo, giải trí, hẹn hò, thể thao, sở thích, sự đầu cơ. Các hành tinh trong ngôi nhà thứ VIII thiên về sự biến đổi sẽ có sự mâu thuẫn với mặt trăng và nút Bắc trong ngôi nhà thứ V của tính xác thực. Lúc này bạn sẽ cảm thấy đang ở trong một cuộc giằng co. Liệu bạn sẽ nghe theo quyết định của chính mình hay không hay bị lung lạc bởi người khác?

Khi mặt trăng bên cạnh nút Bắc trong nhà thứ IX về giáo dục bậc cao, triết học, tôn giáo, đa văn hóa, nước ngoài, luật pháp, siêu ý thức, bạn có thể sẽ được đầu tư về các mục tiêu trong tương lai của mình. Do cả hai thiên thể này sẽ đối nghịch với mặt trời, sao Thủy và sao Kim, bạn cũng có thể cảm thấy không chắc chắn về quyết định của mình. Vì vậy, hãy lập kế hoạch thời gian để khơi nguồn sáng tạo và đi theo một lộ trình rõ ràng để đạt được cái đích bạn mong muốn.

Như vậy, trên đây là 3 chòm sao dại dột trong tiết Thu phân năm 2022 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

 

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top