Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

3 chòm sao có vượng duyên hạnh phúc phủ phê tuần 31/10 - 6/11

3 chòm sao có vượng duyên hạnh phúc phủ phê tuần 31/10 - 6/11 dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao.

Xem thêm

3 chòm sao có vượng duyên hạnh phúc phủ phê

Tuần 31/10 - 6/11 quả là một tuần tương đối khó khăn đối với tất cả chúng ta. Tuần đầu tiên của tháng 11 khởi đầu với đoạn sao Hỏa nghịch hành. Theo chiêm tinh tháng 11 đây sẽ là giai đoạn áp lực về giao tiếp và cảm xúc với tất cả chúng ta.

Ngoài ra đoạn đối đỉnh của sao Kim và sao Thiên Vương khiến chúng ta bị mất cân bằng về nhu cầu bản thân và lợi ích chung trong tập thể.

May mà chúng ta có được hai góc thuận lợi của Mặt Trời với Mặt Trăng và góc lục hợp của Mặt Trăng và sao Thổ. Vận trình các chòm sao sẽ cởi mở hơn.

Cùng Tử vi số khám phá xem chòm sao nào sẽ đón nhận được năng lượng vào dòng chảy tình yêu trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

3/11, Mặt Trăng tam hợp Mặt Trời

Góc tam hợp này mang lại cho chúng ta hạnh phúc tổng thể, thành công trong cuộc sống, sức khỏe, hạnh phúc, sức sống, sự hòa hợp.

3 chòm sao có vượng duyên hạnh phúc phủ phê

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Song Tử nỗ lực

Theo 3 chòm sao có vượng duyên hạnh phúc phủ phê thì thời gian này chuyện tình cảm của Song Tử lại vô cùng tốt. Góc tam hợp Mặt Trời và Mặt Trăng đi qua cho thấy sự cố gắng và nỗ lực của bạn.

Cho dù đó là cải thiện về tình hình nấu nướng hay vẻ bề ngoài thì cũng có thể thấy Song Tử đang cố gắng hàn gắn mối quan hệ và sự nóng nảy của mình. Bạn cầu tiến và dành thời gian để thay đổi, để làm lành.

Sự quan tâm của Song Tử giúp vẻ đẹp nội tâm và bên ngoài của bạn thay đổi theo chiều hướng tốt, bạn thu hút và thú vị hơn trong mắt người khác. Bạn như một nơi chứa đựng và lắng nghe tiếng lòng của tất cả mọi người. Nó khiến bạn hòa đồng hơn trong các mối quan hệ.

Không ai muốn vị cuốn vào vòng xoáy ân oán cá nhân, nên thái độ cởi mở và thân thiện của Song Tử sẽ hấp dẫn mọi người hơn. Sự thay đổi của bạn rồi sẽ có đền đáp, góc tam hợp này khiến Song Tử nổi bật hơn trong chuyện tình cảm.

Cự Giải thu hút

Cự Giải là chòm sao may mắn chuyện tình cảm nhất khi Mặt Trời tam hợp Mặt Trăng. Cự Giải cảm thấy dễ chịu hơn khi góc tam hợp này đi qua, bạn không đủ tâm trạng để chống lại mọi người. Bạn cũng lười phải chứng minh ai là người đúng ai là người sai. Bạn bình yên trong thế giới của riêng mình.

Cự Giải chỉ muốn thu hút những người cùng mong mỏi tìm kiếm bình yên như mình. Bạn sẽ gặp may mắn khi tinh thần này làm chủ, vận quý nhân hanh thông và các mối quan hệ xã giao cũng bình an.

Bạn không phải lựa chọn hay suy nghĩ vì bạn đang sống bình an trong tình yêu và cuộc sống của mình. Vì vậy bạn là cung hoàng đạo lọt top 3 chòm sao có vượng duyên hạnh phúc phủ phê tuần 31/10 - 6/11.

Sư Tử khí chất

Sư Tử cũng là 1 trong 3 chòm sao có vượng duyên hạnh phúc phủ phê, gặp may mắn trong tình yêu. Đơn giản vì đoạn vận chuyển này của Mặt Trăng và Mặt Trời đã đưa bạn đến đúng người, đúng lúc. Ai là người thích hợp? Đó là nơi bạn để bạn thoải mái sáng tạo, tự do thể hiện cái chất của mình.

Điều đó có nghĩa là, nếu công việc của bạn cho phép bạn sáng tạo, thoải mái thì bạn sẽ gặp may mắn trong tình yêu ở nơi làm việc. Nếu bạn là một diễn viên, thì bạn sẽ gặp may mắn khi tìm kiếm tình yêu ở rạp hát.

Và nếu bạn đang ở nhà, làm việc gì đó trong lĩnh vực nghệ thuật, thì đối tác của bạn sẽ thấy bạn đặc biệt hấp dẫn vào thời gian này. Đó là giai đoạn tốt lành cho Sư Tử và bạn sẽ tìm ra cách để làm cho nó tốt hơn nữa. Bạn là người nắm lấy may mắn và làm cho nó phát triển hơn gấp mười lần.

>>> Xem thêm: Vận giàu sang ập tới 3 chòm sao sắm siêu xe tuần 31/10 - 6/11

Với nội dung 3 chòm sao có vượng duyên hạnh phúc phủ phê tuần 31/10 - 6/11, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ [Chiêm tinh] trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top