Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

3 chòm sao có tình yêu đẹp như phim Hàn tuần 24/10 - 30/10

3 chòm sao có tình yêu đẹp như phim Hàn tuần 24/10 - 30/10. Bạn thoải mái trong nơi ở của riêng mình và xung quanh là những thứ dành riêng bạn.

Xem thêm

3 chòm sao có tình yêu đẹp như phim hàn

3 chòm sao có tình yêu đẹp như phim Hàn tuần 24/10 - 30/10 là những chòm sao được ban tặng vận may của mùa Bọ Cạp. Mùa Bọ Cạp tới cũng là lúc chúng ta phải đối mặt với mặt tối bên trong tâm hồn. Chúng ta sẽ cần vượt qua chấn thương và tìm kiếm sự trợ giúp để cuộc sống tình cảm được cải thiện.

Và đoạn quá cảnh của trăng non Bọ Cạp cũng ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng và cảm xúc của chúng ta. Điều quan trọng là các chòm sao cần lưu ý và cố gắng giải thích những cảm xúc bất thường hiện tại. Vì có thể vũ trụ đang gửi cho bạn thông điệp nào đó. Mặc dù các nhà chiêm tinh học khuyên chúng ta không nên quyết định điều gì liên quan đến tình cảm nhưng nó cũng giúp một số chòm sao cải thiện quan hệ tình cảm của mình.

Cùng Tử vi số khám phá xem chòm sao nào sẽ đón nhận được năng lượng vào dòng chảy tình yêu trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

22/10, mùa Bọ Cạp

Mùa Bọ Cạp trùng với đoạn quá cảnh của sao Kim đi vào Bảo Bình dự báo về những điều tuyệt diệu khi yêu.

30/10, sao Hỏa nghịch hành

Sao Hỏa nghịch hành vào cuối tháng sẽ gây ra sự cố về giao tiếp và sự tiêu cực trong xúc cảm. Chúng ta nên thận trọng vào thời gian này và lựa chọn lời nói thật khôn ngoan.

3 chòm sao có tình yêu đẹp như phim Hàn 

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Kim Ngưu

3 chòm sao có tình yêu đẹp như phim Hàn có Kim Ngưu bởi chòm sao này sẽ được nhận may mắn trong mùa Bọ Cạp. Bạn có được sự năng lượng quyến rũ và mãnh liệt của Bọ Cạp. Những điều này là căn cứ cho tình yêu và gia đình của bạn gặp thuận lợi.

Đây là thời điểm thú vị trong năm để Kim Ngưu xúc tiến những ý tưởng mới mẻ cho đoạn tình cảm của mình. Và sao Kim lãng mạn cũng tiến vào cung hoàng đạo của mình thì Kim Ngưu càng thêm hạnh phúc.

Cự Giải

Bởi vì dấu hiệu của Cự Giải được cai trị bởi Mặt trăng nên bạn sẽ có những trải nghiệm nguyệt thực sâu sắc hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào. Đây là thời điểm thích hợp để quây quần bên người thân, hưởng thụ những bữa ăn ấm cúng và tổ chức bất kỳ buổi hội họp nào mang lại cho Cự Giải sự bình an và vui vẻ.

Cự Giải sẽ dành thời gian cho cho gia đình. Bạn thoải mái trong nơi ở của riêng mình và xung quanh là những thứ dành riêng bạn. Đây thực sự là thời gian tuyệt vời để ở bên những người thân yêu.

Nhân Mã 

Nhân Mã có thể thấy mình suy nghĩ quá nhiều mọi thứ hơn bình thường trong Nguyệt thực Trăng non này. Mặc dù phân tích mọi thứ, tính toán mọi thứ là điều tốt cho cuộc sống nhưng nó khiến bạn quên mất cảm xúc của riêng mình.

Bạn thiếu đi sự thật lòng và một trái tim sâu sắc. Hãy mở lòng hơn và đón nhận thông điệp từ vũ trụ, cuộc sống tình cảm của bạn đang được che chở.

>>> Xem thêm: 3 chòm sao tiền tài rủng rỉnh giàu có nhất tuần 24/10 - 30/10

Với nội dung 3 chòm sao có tình yêu đẹp như phim Hàn tuần 24/10 - 30/10, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ [Chiêm tinh] trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top