Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

3 chòm sao có khả năng cao sẽ kết hôn cùng Thiên Bình

Thiên Bình thanh lịch, đại diện cao quý của cung hoàng đạo. Chòm sao nào sẽ sánh đôi cùng Thiên Bình trên con đường tình yêu, hãy cùng xem!

Xem thêm

Thiên Bình - Bạch Dương

  Chỉ số ghép nối

  Tình yêu: ★★★★★

  Hôn nhân: ★★★★★

Những người thuộc chòm sao Bạch Dương là những người yêu thích sự lãng mạn, họ có niềm tin vào tình yêu đích thực vẫn còn tồn tại trong cuộc sống. Họ luôn tìm kiếm cho mình những nàng công chúa, chàng hoàng tử như trong câu truyện cổ tích, tìm kiếm cho mình một chuyện tình đẹp như mơ. Đôi khi, Bạch Dương rơi vào sự hụt hẫng, thất vọng khi những hoang tưởng đó bị sụp đổ. Họ phải đối mặt với cuộc sống thực tại, với những áp lực, lo toan trong công việc.

Sự kết hợp giữa Bạch Dương và Thiên Bình trong tình yêu và hôn nhân khá cao, hầu như mọi khía cạnh đều nhất quán, Bạch Dương sống động và vui vẻ, thẳng thắn, Thiên Bình chân thành và nhiệt tình, lịch sự, không có mâu thuẫn lớn trong tính cách giữa hai bên và sự vui vẻ của Bạch Dương. Giỏi giao tiếp giữa các cá nhân có thể khiến Thiên Bình sống động và năng động, và mang lại cho gia đình Thiên Bình cảm giác an toàn, với Bạch Dương không căng thẳng nhất, sẽ tương đối dễ dàng và hạnh phúc.

Thiên Bình - Song Ngư

  Chỉ số ghép nối

  Tình yêu: ★★★★★

  Hôn nhân: ★★★

Những người thuộc cung Song Ngư đa số có ngoại hình ưa nhìn và nhỏ nhắn, đôi bàn tay, bàn chân thon gọn và đôi mắt sáng long lanh. Nếu như gặp những người thuộc cung này, bạn sẽ thấy làn da của họ rất mịn và đẹp với màu tóc nhạt, tôn lên nước da đẹp rạng ngời. Từng cử chỉ, hành động của Song Ngư đều rất uyển chuyển,dịu dàng. Khi làm việc, họ luôn nhanh nhẹn và hoàn thành công việc sớm nhất có thể. Nếu bạn thấy một Song Ngư đang chậm chạp, lề mề thì chắc chắn lúc đó, tâm trạng anh ta đang bị ảnh hưởng xấu.

Song Ngư và Thiên Bình tương đối nghiêm túc và có trách nhiệm với tình cảm, Song Ngư rất háo hức với tình yêu, và kiên định và nghiêm túc về tình cảm. Một khi bạn đã xác định được điều đó, hãy từ bỏ; Thiên Bình tự nhiên không an toàn và rất không tự tin trong tình cảm, đặc biệt là thiếu tình yêu. Một cung hoàng đạo, nhưng Song Ngư yêu thương mang đến cho Thiên Bình sự ấm áp mà Thiên Bình thực sự cần. Cả hai đều dịu dàng và ân cần, hiểu nhau và lớn lên với nhau, họ là sự kết hợp của các chòm sao tìm kiếm sự phát triển chung, tự nhiên bổ sung cho nhau trong hôn nhân và làm việc cùng nhau.

Thiên Bình - Song Tử

  Chỉ số ghép nối

  Tình yêu: ★★★★★

  Hôn nhân: ★★★★★

Song Tử là một người khá nhạy cảm với những thay đổi trong cuộc sống. Về mặt tình cảm, Song Tử rất thoải mái, tự do nhưng lại là một người nhạy cảm, dễ buồn, dễ giận dỗi.  Bạn thường buồn phiền vì những lỗi lầm của người khác nhưng cũng dễ tha thứ cho họ. Bạn sống rất hài hòa về suy nghĩ và hành động, rất ít khi nóng nảy, nếu có điều gì đó làm bạn cáu giận thì bạn cũng sẽ nhanh chóng quên đi nó.

Cả Song Tử và Thiên Bình đều thuộc chòm sao gió. Cả hai đều hoạt động và thích những điều mới. Hai chòm sao có cùng sở thích và sự bướng bỉnh về tình yêu. Một khi bạn nghiêm túc, bạn đi đến hôn nhân. Trong hôn nhân, họ cố gắng hết sức để duy trì tình cảm và gây bất ngờ cho nhau, cuộc sống hôn nhân của họ không được bình thường.

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top