Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

3 chòm sao chật vật với góc vuông Hỏa - Hải Vương tuần 14/11 - 20/11

3 chòm sao chật vật với góc vuông Hỏa - Hải Vương tuần 14/11 - 20/11. Bạn chưa muốn ổn định cuộc sống, bạn chưa sẵn sàng từ bỏ công việc hay tình yêu hiện tại.

Xem thêm

3 chòm sao chật vật với góc vuông hỏa - hải vươngTop chòm sao đen đủi nhất tuần 14/11 - 20/11 là một thời gian có xu hướng cực đoan và có thể tiếp xúc với các nhóm yếu thế trong xã hội. Ham muốn tình cảm mạnh mẽ của chúng ta khó được thỏa mãn, do thiếu chủ nghĩa thực tế. Lúc này chúng ta rất dễ sa ngã, và hay đổ lỗi cho người khác.

Đây là khoảng thời gian thiếu kiên nhẫn và dễ căng thẳng trong quá trình chiến binh sao Hỏa vuông góc sao Hải Vương. Nó chạm vào mong muốn thầm kín nhất và kích thích năng lực hành động của các cung hoàng đạo.

Năng lượng sao Hỏa khiến chúng ta cảm thấy say mê và nhiệt huyết nhưng nó lại không ổn định. Chúng ta trở nên nóng vội và quá hồ đồ điều này dễ khiến các chòm sao gặp bất lợi.

Hãy xem ba cung hoàng đạo nào chật vật nhất khi góc vuông này đi qua nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

16/11, sao Kim quá cảnh Nhân Mã

Sao Kim thuộc nguyên tố lửa, khi kết hợp với Nhân Mã thường bộc lộ bản tính thích tự do. Tuy có sao kim Nhân Mã chút nóng nảy nhưng biết cách kiềm chế, khéo léo trong mọi việc nên được nhiều người yêu mến.

Ngày 19/11, Sao Hỏa vuông góc sao Hải Vương

Sao Hỏa đi ngược sẽ tạo thành một góc vuông đối với sao Hải Vương tại cung Song Ngư. Điều này khiến chúng ta khó tiến về phía trước, cuộc đụng độ vũ trụ này làm leo thang nỗi sợ hãi và ám ảnh đã tiềm ẩn trong chúng ta bấy lâu.

Nó khiến chúng ta cảm thấy bế tắc và không tự tin, lo lắng thái quá sẽ ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của chúng ta và tạo ra nhiều vấn đề trong cuộc sống của chúng ta hơn.

3 chòm sao chật vật với góc vuông Hỏa - Hải Vương 

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Bọ Cạp ham chơi

Đoạn vuông góc của sao Hỏa và sao Hải Vương đã đốt cháy con người hoang phí và ham chơi bên trong Bọ Cạp. Đây là đoạn chiêm tinh vô tổ chức nhất nhưng lại hợp với Bọ Cạp nhất; không cam kết, không mãnh liệt, không hứa hẹn về một tương lai nào đó.

Bạn làm thân với mọi người dường như không nghiêm túc trong các cuộc đàm phán và trao đổi. Đoạn quá cảnh này e sẽ khiến bạn mất đi nhiều thứ nhất là các mối quan hệ xã giao, vận quý nhân.

Thiên Bình vô tình

Sao Hỏa vuông góc sao Hải Vương đánh dấu khoảng thời gian khó khăn trong chuyện tình cảm. Đối với Thiên Bình tình yêu luôn đẹp, màu hồng và bạn tôn thờ nó.

Nhưng lúc này bạn lại bỏ qua đoạn ngưỡng mộ đó mà chọn con đường "mì ăn liền". Yêu không ràng buộc không hứa hẹn, bạn thực sự không muốn đi sâu và mối quan hệ với bất kỳ ai.

Bạn từ chối những cuộc hẹn mù quáng hoặc ai đó sắp đặt cho bạn. Bạn trốn tránh mọi mối quan hệ nghiêm túc và coi mọi thứ như trò chơi. Nó khiến vận trình tình cảm của Thiên Bình dễ đơn độc. 

Song Tử ưu phiền

Song Tử là chòm sao gặp bất lợi nhất khi góc vuông sao Hỏa và sao Hải Vương đi qua. Bạn khá mạnh mẽ và hiểu rõ cách để đạt những gì mình muốn. Nhưng bạn lại ghét bị người khác đòi hỏi và đưa râ yêu cầu. Điều này khiến Song Tử ương bướng và không có bạn bè.

Bạn trung thực với chính mình; vào thời điểm này Song Tử quá ích kỷ khi giao tất cả cho người khác, và với ảnh hưởng từ sao Hỏa vuông góc sao Hải Vương nó khiến Song Tử dễ thất hứa và hay làm hỏng chuyện.

Trên thực tế, bạn chưa muốn ổn định cuộc sống, bạn chưa sẵn sàng từ bỏ công việc hay tình yêu hiện tại. Tâm ý muốn nhảy việc hay chia tay cứ manh nha trong đầu Song Tử. Nhưng bạn vẫn đủ tỉnh táo để không quyết định hồ đồ.

Bạn không muốn cam kết hay hứa hẹn với ai, bạn muốn được tự do trong mọi quyết định của mình.

>>> Xem thêm: Chuyến tàu hạng sang chuyên chở 3 chòm sao may mắn nhất tuần 14/11 - 20/11

Với nội dung 3 chòm sao chật vật với góc vuông Hỏa - Hải Vương tuần 14/11 - 20/11 tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ các hiện tượng chiêm tinh đặc biệt để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top