Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-09-2020

3 cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau, sớm muộn cũng tạo nên chuyện tình buồn

Xem thêm

3 cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau. Người ta thường nói yêu nha 3 phần, 7 phần duyên số. Có người những tưởng tình cảm sâu đậm, không thể chia cắt, nhưng cuối cùng không đến được với nhau. Cùng điểm danh 3 cặp đôi sớm muộn gì cũng tạo nên chuyện tình buồn. 

Cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau: Kim Ngưu – Nhân Mã

Chòm sao Kim Ngưu là người thích yên ổn, chỉ dồn sự chú ý vào sự nghiệp và gia đình. Ngược lại, Nhân Mã hiếu động, hoạt bát, thích mạo hiểm, lúc nào cũng thích chạy Đông chạy Tây. Hai tính cách xung đột, chẳng thể hài hòa nhẹ nhàng ở bên nhau được. Hai người này bên nhau chớp nhoáng, sớm muộn sẽ tách ra, là cặp đôi không phù hợp nhất. 

Cặp đôi không phù hợp: Song Ngư – Song Tử 

Đây vốn là cặp đôi đối lập trong vòng tròn hoàng đạo, thuộc hai nửa địa cầu, dẫu gặp nhau cũng sẽ chia xa. Hai bên như mặt trời và mặt trăng, cùng sáng nhưng cùng một không gian. Cặp đôi chỉ có thể làm đối tác trong sự nghiệp, làm đối tác, bạn bè duy chỉ có làm người và bạn đời là không thể. Song Ngư không chịu nổi thói ba hoa chích chòe của Song Tử. Song Tử lại không thể chấp nhận sự lãng mạn mù quáng của Song Ngư. Cuối cùng cả hai sẽ đường ai nấy đi.

Cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau: Xử Nữ và Nhân Mã

Chỉ cần Xử Nữ và Nhân Mã đứng bên cạnh nhau đã thấy không phù hợp. Xử Nữ thích nhất là đeo bám người yêu, lúc nào cũng dính lấy nhau thật tình cảm. Nhân Mã thiếu kiên nhẫn, ghét ràng buộc và thích tự do. Xử Nữ gọn gàng, yêu thích sự chỉn chu. Nhưng Nhân Mã lại bừa bộn, thiếu tổ chức, không có nguyên tắc. Cặp cung hoàng đạo không hợp nhau này ở bên nhau liền không ai nhường ai. Cuối cùng cũng sẽ có người buông tay. Và người đó thường là Nhân Mã hiếu thắng và bộc trực. Cặp đôi tốt nhất là chỉ nên lướt qua nhau. 

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020: Sự nghiệp nhiều cảm xúc
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020: Sự nghiệp nhiều cảm xúc
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020: Sự nghiệp nhiều cảm xúc
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020, sự nghiệp nhiều cảm xúc. Sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Sư Tử nhắc nhở Kim Ngưu rằng đây là lúc để thể hiện tình yêu của bản thân với thế giới. Sư Tử là dấu hiệu thuộc nhóm Lửa đem tới cho Kim Ngưu về sự sáng tạo, khoe khoang.

Back to top