Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

3 cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau, sớm muộn cũng tạo nên chuyện tình buồn

3 cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau. Người ta thường nói yêu nha 3 phần, 7 phần duyên số. Có người những tưởng tình cảm sâu đậm, không thể chia cắt, nhưng cuối cùng không đến được với nhau. Cùng điểm danh 3 cặp đôi sớm muộn gì cũng tạo nên chuyện tình buồn. 

Xem thêm

cungcặp đôi hoàng đạo không hợp nhau

Những cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau sẽ rất khó làm việc với nhau trong cuộc sống. Họ thường tranh cãi hoặc gây mâu thuẫn và không thống nhất được vấn đề. Đó là lý do bạn không nên hợp tác những dự án quan trọng với cung hoàng đạo này. 

Kim Ngưu – Nhân Mã 

Chòm sao Kim Ngưu là người thích yên ổn, chỉ dồn sự chú ý vào sự nghiệp và gia đình. Ngược lại, Nhân Mã hiếu động, hoạt bát, thích mạo hiểm, lúc nào cũng thích chạy Đông chạy Tây. Hai tính cách xung đột, chẳng thể hài hòa nhẹ nhàng ở bên nhau được. Hai người này bên nhau chớp nhoáng, sớm muộn sẽ tách ra, là cặp đôi không phù hợp nhất. 

Song Ngư – Song Tử cặp đôi đối lập

Đây vốn là cặp đôi đối lập trong vòng tròn hoàng đạo, thuộc hai nửa địa cầu, dẫu gặp nhau cũng sẽ chia xa. Hai bên như mặt trời và mặt trăng, cùng sáng nhưng cùng một không gian. Cặp đôi chỉ có thể làm đối tác trong sự nghiệp, làm đối tác, bạn bè duy chỉ có làm người và bạn đời là không thể.

Song Ngư không chịu nổi thói ba hoa chích chòe của Song Tử. Song Tử lại không thể chấp nhận sự lãng mạn mù quáng của Song Ngư. Cuối cùng cả hai sẽ đường ai nấy đi.

Xử Nữ và Nhân Mã là cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau

Chỉ cần Xử Nữ và Nhân Mã đứng bên cạnh nhau đã thấy không phù hợp. Xử Nữ thích nhất là đeo bám người yêu, lúc nào cũng dính lấy nhau thật tình cảm. Nhân Mã thiếu kiên nhẫn, ghét ràng buộc và thích tự do. Xử Nữ gọn gàng, yêu thích sự chỉn chu.

Nhưng Nhân Mã lại bừa bộn, thiếu tổ chức, không có nguyên tắc. Cặp cung hoàng đạo không hợp nhau này ở bên nhau liền không ai nhường ai. Cuối cùng cũng sẽ có người buông tay. Và người đó thường là Nhân Mã hiếu thắng và bộc trực. Cặp đôi tốt nhất là chỉ nên lướt qua nhau. 

Liệu bạn và người đồng hành có phải là một trong những cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau không? Nếu đúng thì hãy cân nhắc để chọn bạn hoặc chia sẻ để hai người có thể tâm linh tương thông hơn nhé.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top