Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

3 cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau, sớm muộn cũng tạo nên chuyện tình buồn

Xem thêm

3 cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau. Người ta thường nói yêu nha 3 phần, 7 phần duyên số. Có người những tưởng tình cảm sâu đậm, không thể chia cắt, nhưng cuối cùng không đến được với nhau. Cùng điểm danh 3 cặp đôi sớm muộn gì cũng tạo nên chuyện tình buồn. 

Cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau

Cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau: Kim Ngưu – Nhân Mã

Chòm sao Kim Ngưu là người thích yên ổn, chỉ dồn sự chú ý vào sự nghiệp và gia đình. Ngược lại, Nhân Mã hiếu động, hoạt bát, thích mạo hiểm, lúc nào cũng thích chạy Đông chạy Tây. Hai tính cách xung đột, chẳng thể hài hòa nhẹ nhàng ở bên nhau được. Hai người này bên nhau chớp nhoáng, sớm muộn sẽ tách ra, là cặp đôi không phù hợp nhất. 

Cặp đôi không phù hợp: Song Ngư – Song Tử 

Đây vốn là cặp đôi đối lập trong vòng tròn hoàng đạo, thuộc hai nửa địa cầu, dẫu gặp nhau cũng sẽ chia xa. Hai bên như mặt trời và mặt trăng, cùng sáng nhưng cùng một không gian. Cặp đôi chỉ có thể làm đối tác trong sự nghiệp, làm đối tác, bạn bè duy chỉ có làm người và bạn đời là không thể. Song Ngư không chịu nổi thói ba hoa chích chòe của Song Tử. Song Tử lại không thể chấp nhận sự lãng mạn mù quáng của Song Ngư. Cuối cùng cả hai sẽ đường ai nấy đi.

Cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau: Xử Nữ và Nhân Mã

Chỉ cần Xử Nữ và Nhân Mã đứng bên cạnh nhau đã thấy không phù hợp. Xử Nữ thích nhất là đeo bám người yêu, lúc nào cũng dính lấy nhau thật tình cảm. Nhân Mã thiếu kiên nhẫn, ghét ràng buộc và thích tự do. Xử Nữ gọn gàng, yêu thích sự chỉn chu. Nhưng Nhân Mã lại bừa bộn, thiếu tổ chức, không có nguyên tắc. Cặp cung hoàng đạo không hợp nhau này ở bên nhau liền không ai nhường ai. Cuối cùng cũng sẽ có người buông tay. Và người đó thường là Nhân Mã hiếu thắng và bộc trực. Cặp đôi tốt nhất là chỉ nên lướt qua nhau. 

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top