Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-09-2020

3 cặp đôi hoàng đạo dễ rơi vào cảnh ‘trên tình bạn, dưới tình yêu’

Xem thêm

3 cặp đôi hoàng đạo dễ rơi vào cảnh ‘trên tình bạn, dưới tình yêu’. Những cặp đôi này thường rơi vào mối quan hệ không rõ ràng. Mập mờ giữa ranh giới tình yêu và tình bạn. 

1. Kim Ngưu – Song Ngư

3 cặp đôi hoàng đạo dễ rơi vào cảnh ‘trên tình bạn, dưới tình yêu’. Một bên là Bò vàng lầm lì, kiệm lời. Một bên là Cá vàng ngọt ngào, lãng mạn. Cặp đôi trái dấu này tưởng chừng chẳng thể nảy sinh cảm giác với nhau. Tuy nhiên, trên đời này, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra! Ở bên một Kim Ngưu trung thành và hiền lành, Song Ngư luôn cảm thấy an toàn và vững chắc. Tựa như một điểm tựa tinh thần vững chãi cho bé Cá tựa vào bất cứ khi nào ngã quỵ.

Còn với Kim Ngưu, Song Ngư như một bác sĩ tâm lý tuyệt vời. Có thể thấu hiểu hoàn toàn con người tưởng chừng như “khô khốc băng lãnh” này. Giúp bé Ngưu trầm tính cũng phải mở lòng chia sẻ mọi tâm can. Họ thực sự là một đôi bạn cùng tiến, không phô trương tình cảm nhưng thực sự bền bỉ.

Kim Ngưu vốn nhút nhát, hay tự ti và mặc cảm. Thuộc dạng người bị động trong việc thể hiện cảm xúc, có chết cũng không dám nói ra tình cảm của mình. Còn Song Ngư lại là mẫu người “yêu hay không yêu cũng chẳng nói một lời”. Cứ vòng vo thả thính rồi nói ẩn ý tào lao, làm rối não đối phương. Biểu hiện “đi đu đưa đi” và “yêu trong lặng thầm” của cặp đôi “gia súc và hải sản” này tất nhiên sẽ chẳng đem lại kết quả gì. Chỉ làm cho người trong cuộc mệt mỏi và mông lung.

2. Song Tử – Thiên Bình

Hai thánh “tà lưa” thuộc hạng cao thủ trong hệ hoàng đạo này mà kết hợp với nhau thì khó lòng có được một tình bạn khác giới đơn thuần. Đảm bảo phản ứng hóa học nam nữ giữa kẻ Hai Mặt và Hoa hậu thân thiện chắc chắn sẽ bùng nổ dữ dội. Tuy nhiên, hai anh chị này khó lòng thành đôi. Mà chỉ có thể dừng ở chế độ “mình hợp nhau đến như vậy nhưng không phải là yêu”. Nguyên nhân là bởi tính cách của đôi bên đều rất lưỡng lự. Hay do dự lại còn thích thả thính. Đò đưa, không ai chịu rõ ràng với ai cả.

3 cặp đôi hoàng đạo dễ rơi vào cảnh ‘trên tình bạn, dưới tình yêu’. Song Tử vốn là thánh rong chơi đào hoa đa tình. Vốn không thích bị ràng buộc trong bất cứ mối quan hệ nào. Trong khi Thiên Bình lại hay đứng núi này trông núi nọ. Họ không có chính kiến rõ ràng, luôn trong tình trạng hào phóng “quăng thính” khắp thiên hạ. Cả Song Tử lẫn Thiên Bình đều cảm thấy đối phương không đủ an toàn và tình cảm không đủ chắc chắn để vượt qua ranh giới bạn bè. Cho nên, họ cứ lập lờ và bế tắc trong mối quan hệ không tên này.

3. Nhân Mã – Bảo Bình

Nhân Mã vốn là kẻ thẳng thắn, thích ai hay ghét ai đều rất rõ ràng. Họ không thích chơi trò “mèo vờn chuột”. Bảo Bình cũng phải típ người thích thả thính hay lăng nhăng nhiều mối. Tuy nhiên, cặp đôi này cũng khó lòng nên duyên do sợ mất bạn. Cả hai đều thuộc típ độc lập, tự cường và có chính kiến. Có đam mê lý tưởng riêng. Họ có nhiều điểm chung. Chính vì vậy, họ dễ dàng kết bạn và trở nên thân thiết với nhau. Thậm chí có thể trở thành tri kỷ.

3 cặp đôi hoàng đạo dễ rơi vào cảnh ‘trên tình bạn, dưới tình yêu’. Tuy nhiên, cũng vì tình bạn quá đẹp. Đôi bên đều không nỡ phá vỡ giới hạn này. Vì họ sợ nếu một mai yêu đương mà tan vỡ thì mất luôn cả bạn lẫn bồ. Nhân Mã lẫn Bảo Bình đều là những người coi trọng tình bạn hơn tình yêu. Và cả hai đều nhận thấy bản thân là những người khó lòng duy trì được một tình yêu dài hạn với ai đó. Do họ đều coi trọng tự do và là những kẻ vô tâm khi yêu. Vì vậy, họ sẽ không tiến xa hơn mức tình bạn với đối phương khi tình cảm chưa thực sự chín muồi.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top