Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-08-2022

2006 mệnh gì: Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy cực chuẩn

Sinh năm 2006 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy, tử vi trọn đời cực chuẩn cho người tuổi Bính Tuất 2006 qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

2006

Sinh năm 2006 mệnh gì, có tính cách ra sao, vận mệnh tổng quan thế nào?... Hay làm cách nào để đổi vận thông qua phong thủy? Tất cả đều sẽ có trong bài viết tử vi tuổi người sinh năm 2006 dưới đây.

Sinh năm 2006 mệnh gì

Người mệnh Ốc Thượng Thổ có tính tự lập cao, họ luôn tuân theo những nguyên tắc, khuôn khổ và hệ thống quy định chặt chẽ. Vậy nên nhiều khi người này bị đánh giá là bảo thủ, cố chấp.

Vì Ốc Thượng Thổ là ngói lợp nhà, nên việc bảo vệ người khác trở thành mục đích để để họ tu dưỡng, rèn luyện và hành xử. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, họ cũng rất hiền hậu, thiện lương và có đạo đức cao đẹp.

Tuy nhiên trong cuộc sống, người mệnh này khá khô khan. Vì luôn tuân theo phép tắc riêng nên họ chỉ biết cặm cụi làm tốt nhiệm vụ, công việc của mình với một thái độ cứng rắn, khó lòng lay chuyển. Nếu là người không hợp sẽ cảm thấy họ khá lạnh lùng và cô độc.

Trong xã hội, người mệnh Ốc Thượng Thổ là những tấm gương mẫu mực đáng để người khác noi theo, học tập cả về tác phong lẫn đạo đức và nhân cách. Vì thế, bản mệnh thường trở thành những người thầy giỏi, nhà hiền triết hoặc quản lý tài ba.

Sinh năm 2006 tuổi gì

Sinh năm 2006 là tuổi con Chó

Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/2006 đến 16/02/2007

Năm sinh âm lịch: Bính Tuất

Mệnh: Thổ - Ốc Thượng Thổ - Đất nóc nhà

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

- Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

- Địa chi: Tuất

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan về tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

Trong khoảng thời gian từ tuổi 20 đến 30 tuổi, Bính Tuất phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Ngoài 30 tuổi thì mới gặp được cơ hội tốt đẹp về công danh, sự nghiệp và có thể lên cao.

Điều này bù lại cho phần gia đạo lại không được mấy tốt đẹp. Thành công của Bính Tuất có được là nhờ nhiều vào sự giúp đỡ từ bạn bè, ít được hỗ trợ từ gia đình. Trung vận, công danh của bạn sẽ có nhiều sáng rõ hơn, tuy nhiên trong cuộc đời cũng có khoàng thời gian mà công danh bị lu mờ, mờ nhạt. Bên cạnh đó, gia đạo có nhiều rối ren, khúc mắc mà không được yên vui. Người này phải đến hậu vận thì tình thế mới được xoay chuyển, hưởng hạnh phúc và vui vẻ.

Nữ mạng

Xem tử vi thấy rằng nữ sinh năm 2006 Bính Tuất còn gọi là "Tự miên chi cẩu" (tức chó ngủ đông). Họ là người chân thành, đáng tin cậy và có tính cách sôi nổi vui tươi. Cô gái này thông minh, thanh tú, sở hữu trí tuệ cao, ăn nói lưu loát, giàu tài năng nên hay được quý nhân trợ mệnh.

Tuy nhiên, nữ sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất cũng dễ nóng giận, bướng bỉnh, hay ước vọng xa vời. Vì không suy nghĩ sâu sắc nên dễ làm nảy sinh mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Với cách nhìn đời phần thiển cận, khó tránh khỏi cuộc đời lắm chìm nổi, không thích hợp làm quan. Nữ Bính Tuất chỉ hợp để theo đuổi con đường học tập, nghệ thuật, kinh doanh buôn bán hoặc dịch vụ chuyên ngành.

Nam mạng

Nam mệnh sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất là người cứng cỏi, vận khí không mạnh, có khả năng tay trắng lập gia. Bên cạnh đó, họ cũng là người giỏi giang và có ý chí phấn đấu, giàu tình cảm và luôn cưới người mình yêu thương.

Dự báo tuổi này thường có công danh, sự nghiệp trải qua nhiều thăng trầm, đến 30 tuổi mới có thể phát triển ổn định. Tài lộc ở tiền vận có phần yếu kém, sang trung vận mới thoải mái hơn một chút, đến hậu vận sẽ được hưởng sung túc đủ đầy.

>>> Xem thêm: Xem cung mệnh cho từng độ tuổi

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp tuổi Bính Tuất

Tính cách tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

Tính cách những người này rất coi trọng nghĩa khí, công tư phân minh. Thế nên trong công việc và học tập, tuổi này luôn được bạn bè và đồng nghiệp yêu mến. Nhưng khuyết điểm của họ là khá nóng nảy, nhưng khi bộc phát hết sẽ không thù lâu. Con giáp này cũng luôn giúp đỡ bạn bè khi ai đó cần sự giúp đỡ của bạn. Tuổi Tuất rất đáng trở thành bạn bè vì tính cách này.

2006

Sự nghiệp

2006 tuổi Bính Tuất, là người kiên định trong công việc, luôn chịu khó nỗ lực để đạt được thành công. Khi gặp khó khăn, họ sẽ tự đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ, nhưng chưa lập tức hành động. Chỉ đợi đến lúc tình hình thật cần thiết, họ mới đưa ra sự giúp đỡ khi thích hợp nhất. Qua đó có thể thấy được sự thận trọng của người tuổi này.

Họ cũng là những người rất kiên trì, thông suốt, không bao giờ bỏ dở giữa chừng, luôn tách bạch rõ ràng đúng sai. Người ngoài cho rằng họ không phải là người giỏi xử thế. Song thực chất Bính Tuất chỉ tâm niệm một điều, rằng chỉ cần làm mọi việc tốt nhất là được.

2006 mệnh gì? Vì người sinh năm 2006 có khí chất nghệ thuật, họ sẽ không thích hợp với ngành thương mại và công nghiệp có tính cạnh tranh cao. Nguyên nhân không phải do thể lực kém hay ý chí chiến đấu yếu hơn người khác. Mà chính là vì Bính Tuất không giỏi khéo léo, luồn lách trong xã hội. Trong đời thường, họ cũng không giỏi tiếp nhận những thay đổi chóng mặt của cuộc sống.

Tổng chung lại, với tuổi Bính Tuất, nhờ tính cách thận trọng và tỉ mỉ, tinh thần trách nhiệm cao nên cơ hội thành công của con giáp này là rất lớn.

Tình cảm

Do tính cách thẳng thắn, ít biết biểu hiện cảm xúc, Bính Tuất khá đau đầu với những cảm xúc lãng mạn trong tình yêu. Họ không biết cách tạo ra bầu không khí lãng mạn. Cho dù là đối phương chủ động, những người này cũng không biết nên phản ứng thế nào.

Nói một cách khách quan, Bính Tuất biểu đạt tình yêu của mình hơi thái quá, giả tạo. Song thực tế, họ không có những cảm xúc bình thường giữa nam với nữ.

Tài vận trọn đời tuổi Bính Tuất

Bính Tuất không quá trọng tiền tài nhưng tài vận cả đời của họ sẽ tốt. Bính Tuất 2006 chỉ cần có khát vọng kiếm tiền thì chắc chắn sẽ có quý nhân hỗ trợ. Họ không tiêu tiền theo sở thích mà luôn có kế hoạch cụ thể. Họ cũng biết cách tích cóp tiền bạc cho những việc quan trọng.

Tài vận cả đời của con giáp này sẽ khá lý tưởng. Nhưng cần cẩn thận bởi họ dễ nảy sinh tranh chấp với người khác chỉ vì tiền của. May mắn đó chỉ là vấn đề nhỏ. Thu nhập của người này sẽ tăng lên, tài chính về sau càng dư dả. Nếu bắt tay vào xây dựng các kế hoạch làm ăn, chắc chắn người sinh năm 2006 sẽ đạt thành công vang dội.

Sinh năm 2006 hợp mệnh gì

Mệnh Mộc

Tùng Bách Mộc (2010,2011), Bình Địa Mộc (2018, 2019), Tang Đố Mộc (1972, 1973), Thạch Lựu Mộc ( 1981, 1980), Đại Lâm Mộc (1988, 1989).

>> Độ tương hợp: Kém

Những mệnh này khắc với Bính Tuất 2006. Theo thuyết ngũ hành, Mộc dùng chất dinh dưỡng từ Thổ để duy trì sự sống nên hai hành này khắc nhau. Nếu Mộc Thổ hợp tác hoặc kết hôn với nhau sẽ khiến cho hao tài tốn của, khó ăn nên làm ra chứ chưa kể tích cóp được tiền bạc hay không.

Mệnh Kim

Bạch Lạp Kim (2000, 2001), Hải Trung Kim (1985, 1985), Thoa Xuyến Kim (1970, 1971), Kim Bạch Kim (1961, 1962).

>> Độ tương hợp: Tốt

Mệnh này hợp với người mạng Thổ 2006 do ngũ hành Tương Sinh với nhau. Kim sinh ra trong Thổ. Nếu cùng kết duyên, vợ chồng sẽ bổ trợ cho nhau để vượt qua mọi khó khăn, trắc trở và hướng tới gia đình ấm êm, hạnh phúc, công danh phát đạt.

Mệnh Thủy

Thiên Hà Thủy (1966, 1967), Đại Khe Thủy (1974, 1973), Đại Hải Thủy (1982, 1983), Giản Hạ Thủy (1966, 1997), Tuyền Trung Thủy (2004, 2005, Trường Lưu Thủy (2012, 2013).

>> Độ tương hợp: Kém

Thủy phá Thổ nên hai mệnh này không hợp, dễ dàng xảy ra xung khắc, mâu thuẫn. Nếu hợp tác với nhau sẽ có nguy cơ phá hoại lẫn nhau, đôi bên đều chịu nhiều tổn thất.

Mệnh Thổ

Ốc Thượng Thổ (2006, 2007), Thành Đầu Thổ (1998, 1999), Lộ Bàng Thổ (1990, 1991), Sa Trung Thổ (1976, 1977), Đại Trạch Thổ (1968, 1969), Bích Thượng Thổ (1960, 1961).

>> Độ tương hợp: Trung bình

Do cùng hành Thổ đồng vượng với nhau, mức độ hòa hợp ở đây chỉ ở trung bình. Người sinh năm 2006 sẽ cùng vợ/chồng đồng tâm đồng nguyện. Một lòng giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau, tiền bạc chất chồng.

Mệnh Hỏa

Phú Đăng Hỏa (1964, 1965), Thiên Thượng Hỏa (1979, 1980), Lư Trung Hỏa (1986, 1987), Sơn Đầu Hỏa (1994, 1995), Thích Lịch Hỏa (2008, 2009), Sơn Hạ Hỏa (2016, 2017).

>> Độ tương hợp: Tốt

Hỏa sinh Thổ nên việc kết duyên hoặc hợp tác cùng mệnh này sẽ mang lại rất nhiều may mắn. Hỏa Thổ tương sinh vận trình sinh vượng, tương lai thuận hòa.

2006

Phong thủy tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

Sinh năm 2006 hợp con số nào

Mỗi con số đều có sự liên quan mật thiết đến tài vận của từng người, cũng là hiện thân của quy luật Ngũ hành. Do đó nếu Bính Tuất chọn cho mình con số phong thủy tốt thì sẽ vô cùng may mắn.

- Nam mệnh tuổi Bính Tuất hợp với số: 0, 1, 2, 5

- Nữ mệnh tuổi Bính Tuất hợp với số: 0, 1, 2, 5

Sinh năm 2006 hợp hướng nào

Để thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài, Bính Tuất 2006 nên chọn hướng Đông để làm hướng xuất hành.

Nếu muốn tăng khả năng trong  các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, hướng Bắc sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Để sức khỏe viên mãn, trường thọ, hướng Đông Nam sẽ mang lại vận khí tốt cho người này.

Còn để tăng sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của Bính Tuất, gặp may mắn trong học tập thi cử thì nên chọn hướng Nam

Sinh năm 2006 hợp màu nào

Nên: Màu cam, màu vàng, màu đỏ

Màu cam: Thuộc hành Hỏa, pha trộn giữa màu vàng + đỏ, màu cam có ý nghĩa tương hợp, màu cam thể hiện sự mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam biểu tượng cho sự sáng tạo, nổ lực và đầy cuốn hút. Với những màu cam đậm thì các bạn nên tránh vì nó mang ý nghĩa dối lừa và không tin tưởng.

Màu đỏ: Màu đỏ có ý nghĩa tương hợp và là màu hợp mệnh Hỏa. Màu đỏ tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ và nó phù hợp với những người có vị trí ở cấp lãnh đạo.

Màu vàng: Theo quan niệm của người phương Đông, màu vàng là biểu tượng của sự giàu có nơi hoàng gia, quý tộc. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa của lòng trung thành và danh dự.

Kỵ: Màu xanh lục, màu đen, màu xanh lam

Màu xanh lục: Là màu hành Mộc. Mộc khắc Thổ, dùng chất dinh dưỡng từ Thổ để nuôi sống mình, nên màu này dễ đem tới tổn thất về tiền bạc, gia cảnh lao đao.

Màu đen, màu xanh làm: Là màu của hành Thủy. Thủy phá Thổ, màu này đem tới điềm về bệnh tật, đại xấu. Có điềm cãi cọ, kiện tụng quấn thân.

Sinh năm 2006 hợp chung cư tầng mấy

2006 hợp nhà chung cư với tầng có số đuôi là 5 và 0. Có thể là tầng 5, 10 hoặc 15, 20, 25,...

Theo quan niệm phong thủy, tầng có số đuôi là 5 và 0 sẽ giúp cho con giáp này thăng tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp. Sự cẩn thận và nhanh nhẹn vốn có sẽ là động cơ thúc đẩy những kế hoạch kinh doanh của bạn.

Trên đây là tổng hợp tử vi trọn đời, cung mệnh của người sinh năm 2006. Cùng đón đọc nhiều chia sẻ hơn nữa về cung mệnh, tuổi, tử vi tại website Tử Vi Số nhé. Chúc các bạn sẽ luôn gặp được may mắn và bình an trong cuộc sống!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top