Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 19-09-2021

2002 sinh tháng nào tốt: Tháng 8 âm hé lộ số làm đại gia

Xem thêm

2002 sinh tháng nào tốt: Nhâm Ngọ mệnh Mộc là kẻ thường phải bôn ba giữa đời. Thế nhưng có những tháng sinh Vàng đổi vận cho Ngọ. Xem chi tiết sau đây.

2002 sinh tháng nào tốt

2002 sinh tháng nào tốt

Ngày tháng năm sinh có ảnh hưởng rất lớn đến vận số con người. Theo ngũ hành thì Nhâm Ngọ thuộc Mộc, là con giáp du mục thường phải vất vả bôn ba giữa đời. Thế nhưng không phải ai tuổi Ngọ sinh ra cũng mang số vất vả. Theo Tử vi số, sướng hay khổ còn dựa vào giờ sinh tháng đẻ của người đó. 

Nhâm Ngọ 2002 sinh vào tháng nào thì vận mệnh tốt đẹp, Mời bạn cùng Tử vi số đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Tháng 2 âm

Ngựa sinh vào tháng 2 âm lịch có trí tuệ, xúc cảm cao, biết cách giải quyết các mối quan hệ với người khác ổn thỏa, sống hòa đồng. Trong công việc, họ vui vẻ và hào phóng không kém, không quan tâm đến những vấn đề tầm thường. 

Ngọ sinh vào tháng 2 âm lịch sống có mục tiêu và kế hoạch dài hạn, biết nỗ lực hết mình vì mục tiêu của bản thân. Họ là những người chịu chi nên sự nghiệp và tài lộc sau này khá tốt. Sự nghiệp sẽ đạt đỉnh rất cao. Mặt tài chính thì sẽ gặt hái được nhiều tài lộc, cuộc sống sau này sẽ rất tốt đẹp.

Tháng 4 âm

Bạn trẻ tuổi Nhâm Ngọ sinh tháng 4 âm lịch đa số là người thông minh, biết tìm kiếm cơ hội trong môi trường phức tạp, biết tận dụng thời cơ nâng cao năng lực, tài lộc.

Họ có nhân duyên rất tốt, vận khí của quý nhân cũng rất tốt nên trong quá trình làm việc luôn được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp phát triển khá suôn sẻ. Những người trẻ Nhâm Ngọ sinh tháng này rất có triển vọng, có thể lập thành tích tốt khi còn trẻ, nhưng lưu ý rằng giữ thái độ khiêm tốn thì mới có thể duy trì thành công lâu dài.

Tháng 8 âm

Nhâm Ngọ sinh vào tháng này có cuộc sống rất êm đềm. Họ sống trong một gia đình hòa thuận từ nhỏ, cha mẹ yêu thương nhau, anh chị em giúp đỡ lẫn nhau, gia đình hạnh phúc.

Những người sinh tháng này thích cuộc sống tự do từ khi còn nhỏ, biết vận dụng trí óc và năng lực của mình tốt, khi lớn lên được người thân, bạn bè giúp đỡ nên quá trình làm việc và khởi nghiệp khá suôn sẻ. Về già cuộc sống của họ giàu sang sung túc, êm ấm.

Kết luận

Trên đây là bài viết 2002 sinh tháng nào tốt? của Tuviso. Tháng sinh không phải là nguyên nhân duy nhất quyết định vận số con người nhưng nó góp phần đổi vận không hề nhỏ. 

Chính vì vậy, bên cạnh tìm hiểu sinh tháng nào tốt năm 2002, bạn cũng nên lưu ý đến các vấn đề khác, đặc biệt là đối với những sự kiện lớn như xem Phong thủy mua nhà, tuổi hợp hôn,…

Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một ngày tốt lành và ngập tràn may mắn!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top