Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

1999 hợp màu gì? Màu vượng mệnh, quan lộ, tài lộc, tình duyên

Xem thêm

1999 hợp màu gì? Muốn biết người sinh năm 1999 hợp màu gì thì chúng ta cần biết 1999 mệnh gì, qua đó sẽ tìm được màu hợp mệnh cho người tuổi Kỷ Mão, giúp bạn quyết định các thông tin liên quan đến màu xe, màu sơn nhà, màu quần áo vượng vận.

 1999

Bí quyết màu sắc vượng mệnh

Theo Phong thủy, người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão, mệnh Thành Đầu Thổ. Do đó, khái niệm Thành Đầu Thổ được dịch hiểu là: Thành = Thành trì, thành lũy, “Đầu” = dẫn đầu, vị trí cao nhất, “Thổ” = Đất. Giải thích Thành Đầu Thổ có nghĩa là bức tường thành hay còn Thành Đầu Thổ thất đầu thành. Vì vậy, Thành Đầu Thổ nghĩa là gì câu trả lời đó là Thành Đầu Thổ (đất trên thành).

Những người mạng Thành Đầu Thổ có tính tình chất phát, thật thà và trung thực, trung thành. Họ là những người có tấm lòng rộng mở luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Đồng thời, những người mệnh Thành Đầu Thổ cũng là người sống có nguyên tắc, quan điểm, lập trường vững vàng nên thường là người có uy tín, việc gì đã giao là sẽ cố gắng hoàn thành.

Theo lý thuyết ngũ hành sinh khắc thì bí quyết màu sắc vượng mệnh cho tuổi Kỷ Mão 1999 chính là các hành Kim và Hỏa. Các màu sắc thuộc hai hành này sẽ đem lại may mắn cho bạn. Ngược lại, các màu sắc thuộc hành Thủy và hành Mộc sẽ gây ra xui xẻo cho người sinh năm 1999.

1999 hợp màu gì?

1999 TUỔI KỶ MÃO HỢP MÀU GÌ - KỴ MÀU GÌ

Nam mạng 

Nữ mạng 

Nên: Vàng, nâu, trắng, ghi, xám, bạc

Nên: Đỏ, nâu, hồng, trắng, xám, ghi

Kỵ: Xanh, đen

Kỵ: Xanh lá, xanh lam

Theo lý thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh Thổ sẽ hợp với các màu thuộc hành Hỏa, Kim do Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Chính vì vậy mà những màu sắc thuộc các hành này sẽ nuôi dưỡng bản mệnh, đem lại nhiều may mắn và thậm chí là thay đổi vận số của bạn.

Màu vàng hoặc trắng, xám sẽ giúp tuổi Mão sinh năm 1999 có cuộc sống chất lượng, tài sản dồi dào, không bao giờ phải lo lắng về vật chất. Đồng thời nó cũng giúp bản mệnh nâng cao tinh thần trách nhiệm, được gia đình và bạn bè giúp đỡ. 

Màu đỏ sẽ giúp bản mệnh sẽ cảm thấy tự tin hơn. Nó có tác dụng đem lại may mắn, khiến mọi công việc đều được tiến hành một cách suôn sẻ, thuận lợi hơn, tạo ra sự ảnh hưởng tích cực trên con đường công danh, sự nghiệp của họ.

Thực phẩm

Người mệnh Thổ có thể ăn những loại thực phẩm có tính nhiệt, đại diện cho ngũ hành Hỏa như gạo nếp, gấc, ớt, thịt bò,… Đây đều là những món ăn rất tốt cho hệ tim mạch, giúp điều hòa khí huyết cho bạn.

Để bổ sung khí huyết cho ngũ hành bản mệnh, tử vi cho thấy những món ăn chay dành cho Kỷ Mão sẽ giúp lợi cho tì vị như củ cải trắng, đậu cô ve, cà rốt,… Những thực phẩm này cũng sẽ giúp bạn bổ sung khí huyết, giữ cho hệ tiêu hóa hoạt động ổn định.

1999

Hướng giường

Ngoài việc chọn được màu sắc phù hợp với bản mệnh thì nên chọn được hướng tốt, có lợi cũng rất quan trọng giúp chủ mệnh cải vận. Bởi lẽ chúng ta cần phải chọn hướng giường ngủ thích hợp. Việc có một giấc ngủ ngon sẽ giúp cho người ta sảng khoái, thoải mái, tránh được những trường khí xấu từ bên ngoài.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ Kỷ Mão nên đặt theo hướng Canh (chi thứ 7 trong Thiên can). Bởi hướng này có sao Văn Xương, Văn Khúc tốt cho đường học hành, Quan Tinh tốt cho đường sự nghiệp, Thiên Thọ, Trường Thọ tốt cho sức khỏe, Hoành Tài tốt cho vận tài lộc. Nếu bố trí giường ngủ ở hướng này, nhất định phúc thọ "phú quý đại cát xương".

Nam châm

Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nên dùng một khối nam châm, kết hợp đọc thần chú Lục tự Đại Minh Chú 23 lần. Sau đó hình dung tới một dải ánh sáng bạc ở phương Tây, dải ánh sáng đen ở phương Bắc, ánh sáng màu xanh ở phương Đông và ánh sáng màu đỏ ở phía Nam, dưới chân là một dải ánh sáng màu vàng.

Sử dụng nguyên lý hấp thụ từ trường trong khoa học để hấp thụ linh khí của đất trời. Ứng dụng vào lý luận sinh khắc chế hóa của âm dương, ngũ hành, Bát Quái, thiên can, địa chi để tạo ra sự dung hòa hoàn mỹ nhất. 

Bạn nên đem theo nam châm đã được niệm chú theo mình để cải thiện khí trường của chính mình, giúp mọi chuyện luận lợi như ý. 

1999 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, tử vi 2020, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy cực chuẩn
1999 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, tử vi 2020, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy cực chuẩn
1999 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, tử vi 2020, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy cực chuẩn

1999 mệnh gì? Sinh năm 1999 tuổi con gì? Năm 1999 hợp màu gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy, tử vi 2020 cực chuẩn, Phật bản mệnh là gì? Xem mạng ngũ hành. Xem tử vi 2020 cho người sinh năm 1999 mệnh Thổ.

Quan lộ

Người sinh năm 1999 là tuổi Kỷ Mão, muốn vượng đường quan lộ, thăng quan tiến chức thì chọn năm Canh Tý, dán một tờ sớ vàng khổ 16K viết hai chữ Quan Tinh (官星) ở hướng Tây phòng ngủ thì sẽ được như ý. 

Nên treo mỗi phương 6 thỏi nam châm đã được niệm chú thì sẽ càng gia tăng may mắn, một đời phú quý vinh hoa.

Tài lộc

Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nếu muốn cầu tài cầu lộc thì trong phòng ngủ nên dán giấy sớ vàng viết bốn chữ Thiên Tài, Kim Quỹ (天财, 金柜) ở vị trí quẻ Ly, thì sẽ được như ý.

Nên treo mỗi phương 6 thỏi nam châm đã được niệm chú thì sẽ càng gia tăng may mắn, một đời phú quý vinh hoa.

1999

Học tập

Sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão muốn cầu học hành thuận lợi, thi cử lọt bảng vàng thì nên treo sớ vàng ghi hai chữ Hoàng Giáp (黄甲) trên tường phía Tây Bắc của phòng ngủ. Đây là phương pháp kích hoạt trí thông minh, khả năng nhận thức, không chỉ giúp học hành tiến tới mà còn dễ được thăng chức, quý nhân giúp đỡ. 

Nên treo mỗi phương 6 thỏi nam châm đã được niệm chú thì sẽ càng gia tăng may mắn, một đời phú quý vinh hoa.

Hôn nhân

Người sinh năm 1999 muốn nhân duyên thuận lợi thì vào chọn giờ Thân (15-17h buổi tối), ngày Thân tháng 5 âm lịch, dán 1 tờ giấy màu vàng ở đầu giường hướng Tây Bắc. Trên có ghi “Phượng Hoàng” (凤凰) thì sẽ có thêm sức mạnh thần bí của Hồng Loan tinh, khiến tình duyên thuận lợi. 

Nên treo mỗi phương 6 thỏi nam châm đã được niệm chú thì sẽ càng gia tăng may mắn, một đời phú quý vinh hoa

Con cái

Người tuổi 1999 muốn sớm sinh quý tử, quý nữ thì vào những chọn năm Bính Ngọ, Quý Mão, Giáp Thìn, Ất Tị; chọn giờ Quý, ngày Quý. Cụ thể là giờ Sửu ngày Sửu âm lịch (rạng sáng từ 1-3h); ngày Mùi giờ Mùi âm lịch (giữa trưa 13-15h) thực hiện quan hệ vợ chồng.

Vào những ngày giờ này sẽ có sao Quan Ấn, Sơn Hà, Quan Tinh, Văn Xương, Văn Khôi, Phúc Thọ cát tinh. Em bé sinh ra cũng phú quý, thông minh nhanh nhẹn. Dương nhiều thì sinh nam, âm nhiều thì sinh nữ.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
Phong thủy

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần quan tâm hàng đầu khi bạn xây dựng, cải tạo một kiến trúc nào đó. Xây nhà hợp phong thủy không chỉ giúp gia chủ đem lại vận may, tiền tài và sức khỏe cho chính mình mà còn có thể thay đổi vận mệnh những thay viên khác trong gia đình.

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Bạn có thể quan tâm

Back to top