Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

12 nét tướng của phụ nữ giàu sang, tài giỏi: Lòng bàn tay chứa được nước

12 nét tướng của phụ nữ giàu sang sẽ khiến bạn bất ngờ, bởi có những nét đi ngược hẳn lại với quan niệm thẩm mỹ hiện nay. Cùng xem đó là những gì nhé!

Xem thêm

tướng của phụ nữ giàu sang

Theo nhân tướng học, tướng phụ nữ giàu sang trong quan niệm xưa rất khác với những tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại. Có những quan niệm thẩm mỹ phổ biến cho rằng phụ nữ ngày nay phải gầy, phải mình hạc xương mai mới đẹp chưa chắc đã đúng. 

Hôm nay, hãy cùng Tử vi số tìm hiểu xem 12 nét tướng nào đại diện cho phúc khí của phụ nữ giàu sang, chỉ cần có một trong 12 cũng đủ sống sung túc suốt đời rồi nhé!

Lòng bàn tay chứa được nước

Bạn có thể làm một thí nghiệm. Đầu tiên, duỗi thẳng tay sao cho lòng bàn tay thật phẳng, đặt ở phương nằm ngang. Sau đó, đổ nước trong cốc vào giữa lòng bàn tay. Sau một phút, hãy quan sát phần nước còn lại ở giữa lòng bàn tay của bạn để xem có bao nhiêu. Lượng nước sót lại này sẽ đại diện cho sự giàu có của bạn. Càng ít thì càng vơi, càng nhiều lại càng giàu.

Tướng của phụ nữ giàu sang: cung Tốn nhô cao

tướng của phụ nữ giàu sang

Cung Tốn trên lòng bàn tay nếu nhô cao, lồi hẳn lên, chứng tỏ người này vừa có tiền vừa được nhiều người biết đến, nhất định sẽ phát tài. Bạn có thể nhìn vào bàn tay của đối tác và xem cung Tốn của ai cao hơn thì người đấy sẽ nhiều tiền hơn.

Bạn hoàn toàn có thể xếp hạng sự giàu có dựa trên độ cao của vị trí này. Nếu bạn nhận thấy rằng cung này lồi ra nhưng không có tiền, đừng vội cho rằng quan điểm này là sai. Nếu chăm chỉ làm việc, bạn sẽ nâng thứ hạng giàu có của mình lên hàng đầu.

Eo hông đầy đặn

Người xưa miêu tả một người giàu có luôn trong một dáng vẻ phì nhiêu, đầy đặn, màu mỡ. Đặc biệt, các "phú bà" thường là những người như vậy, tài vận có liên quan rất lớn tới phần mông và eo của họ. Nhật Bản lấy tiêu chuẩn của vẻ đẹp của nữ nhân là phải béo, khác với phụ nữ Trung Quốc, họ lại cảm thấy không đẹp khi trở nên mập mạp.

Trên thực tế, tỷ lệ phụ nữ không thể sinh con hiện nay rõ ràng đã cao hơn trước. Vì giảm cân. Tại sao người đàn ông của bạn không thể kiếm tiền bên ngoài? Vì bạn quá gầy. Nhiều ông chủ thấy công việc kinh doanh ế ẩm khi vợ sụt cân mà không rõ nguyên nhân.

Vòng eo của vợ anh càng giảm, tài sản của anh sẽ càng tiêu hao. Vợ là kho tiền của đàn ông, kho bạc mà nhỏ thì nhét tiền cũng không đựng được thì chuyện làm ăn đương nhiên sẽ tụt hậu.

Người có tướng mông đầy đặn thì làm việc gì cũng vững vàng, vừa biết tiêu tiền vừa tiết kiệm. Mông to dày, đầy đặn liên quan mật thiết tới việc bạn có phát tài hay không. Bên cạnh đó, nó còn đại diện cho trí tuệ, vận khí và tình trạng sức khỏe. Bởi vậy, một cặp hông khỏe mạnh cũng chứng tỏ người này sức sống dư thừa, có vận tiền nong phi thường tốt đẹp!

Ấn đường rộng, tươi sáng

Đây là vị trí quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người, ta thường gọi là Mệnh cung hay Ấn đường. Vậy nó nằm ở đâu? Đó là vị trí giữa hai đầu lông mày của chúng ta. Nếu ở phần này có mọc lên quá nhiều lông, nhiều nếp nhăn hoặc bị thương tích, để lại sẹo v.v... Đây đều là những dấu hiệu không hề tốt theo mặt nhân tướng.

Ấn đường đại diện cho tiền tài, sự nghiệp, hôn nhân có thuận lợi hay không của một người. Bởi vậy phải giữ cho chỗ này thật sáng sủa. Nếu có nhiều lông tơ thì nên tỉa bớt. Có nếp nhăn phải tìm phương pháp là phẳng, tránh suy nghĩ hoặc phiền não quá nhiều. 

Vân chân dọc

12 nét tướng của phụ nữ giàu sang bao gồm, dưới lòng bàn chân có một đường vân sâu dài và thẳng dọc, nhưng đại bộ phận thường có vân ngang nhiều hơn. Nếu chỉ có các đường ngang và không có đường thẳng thì bạn sẽ phải làm việc vất vả cả đời. Bởi nó biểu thị cho cuộc đời ngang trái, khúc khuỷu, nhiều bôn ba. Cuối cùng tiền tài cũng không có.

Bàn tay trắng và mềm

Bàn tay màu sắc trắng trẻo hồng hào thì là tay tài lộc, dễ lấy được người giàu có. Nếu lòng bàn tay có màu đỏ như máu là mệnh vất vả, bạn phải tự mình gánh chịu. Nếu có màu vàng sẫm nghĩa là ít có cơ hội kết hôn với người giàu có. Lòng bàn tay mềm mại là hình mẫu của sự giàu sang, quyền quý, nếu lòng bàn tay cứng thì sẽ không có liên hệ với giàu sang, khó cưới được đại gia.

Đường tình cảm dài

tướng của phụ nữ giàu sang

Đường tình cảm nên dài và hướng lên trên, nó đại diện cho chuyện tình cảm lạc quan, dám nghĩ dám làm, không ích kỷ, biết hợp tác và đoàn kết. Nó cũng có nghĩa là không tiêu cực, gặp khúc mắc cũng có thể nghĩ ra cách giải quyết khó khăn. Phía cuối đường này nếu chia thành ba ngả, có nghĩa là nhân duyên có phúc phận, hưởng hạnh phúc trăm năm. Người vợ này sau khi kết hôn có thể giúp đỡ chồng nên sẽ có phú quý, hạnh phúc.

Có đường tài vận

Đường đối diện với ngón đeo nhẫn là đường tài vận, hoặc còn được gọi là đường thành công. Người có đường này thì dù làm gì cũng thuận lợi lại có tiền. Đường vân tay thẳng đứng dưới ngón tay út gọi là đường Thủy tinh, dài và rõ ràng, đồng thời cũng tượng trưng cho đường tài lộc.

Ngón tay dài và nhỏ

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng ngón tay càng dài nhỏ thì càng đẹp. Nếu phụ nữ có ngón tay mảnh mai thì vận số thường không quá tệ, có thể sống sung túc, không phải lo lắng quá nhiều. Đối với nam giới, bàn tay nhỏ và cân đối có thể mang lại nhiều của cải nhiều vô lượng, nếu da tay có màu ửng hồng là biểu tượng của sự giàu sang phú quý.

Chân dài vượng vận

12 nét tướng của phụ nữ giàu sang nhận thấy, người có đôi chân thon có khả năng biểu đạt rất tốt, có thể gây hứng thú cho người khác, nhược điểm là nhân duyên không quá tốt, dễ mang tai tiếng dù cho tài vận tốt.

tướng của phụ nữ giàu sang

Ngực hơi xệ

Phụ nữ ngực hơi chảy xệ còn đàn ông thì ngực hơi có thịt thường có cái nhìn đơn giản hơn về tiền bạc. Họ có thể sử dụng một số vốn tương đối nhỏ để thu được lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên, tính cách nghiêm túc không thích “gió thoảng mây bay” khiến bạn không thích hợp để trở thành một nhà kinh doanh. Có lẽ đầu tư vào cổ phiếu, bảo hiểm, v.v... là cách kiếm tiền tốt nhất của bạn.

Cổ dài dễ kiếm tiền

Trong nhân tướng cơ thể, cổ đại diện cho ham muốn quyền lực, ham muốn thống trị và tinh thần dám nghĩ dám làm. Nếu bạn có cổ dài thì phải có tính cách khá ngoan cường và hay tự đề cao, nhờ làm việc chăm chỉ nên tài lộc dồi dào, nhưng tính cách phung phí khiến bạn khó tích lũy tiền bạc.

Như vậy, trên đây là 12 nét tướng của phụ nữ giàu sang, ai có được chắc chắn là mệnh tốt. Bởi vậy, đừng vội chạy theo các trào lưu thẩm mỹ và cố sửa đi nét đẹp nguyên bản của cơ thể và khuôn mặt mình. Hy vọng bạn luôn yêu thương và tôn trọng bản thân hơn nữa, người như vậy chắc chắn sẽ hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top