Tuổi Thân - Tổng quan tử vi trọn đời, vận mệnh tuổi Thân

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tổng quan về người tuổi Thân

Con khỉ tượng trưng cho tuổi Thân trong 12 con giáp. Tháng Thân chính là tháng 7 âm lịch trong năm. Đây là thời điểm bắt đầu của mùa thu, không khí trong lành, lúa chính vào vụ để thu hoạch trữ đông.

Thân còn đại diện cho Hướng Tây Nam, thiên về hướng Tây thuộc cung Khôn. Trong ngày nó ứng với 3h00-5h00 chiều, là khoảng thời gian bận rộn hoàn thành công việc trong ngày.

Người tuổi Thân sinh vào buổi sáng thân thiện, nhã nhặn, không thích đứng ở dưới ánh đèn sân khấu. Những người này có kỹ năng xã hội tốt, hành động tích cực, sẽ hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Tuy nhiên, lợi ích của người tuổi Thân sẽ được coi trọng hơn trong công việc.

  • Do đó, tốt nhất người cầm tinh con khỉ nên tìm một nghề nghiệp có thể kết hợp giữa sở thích và công việc. Nhược điểm của những người này là tính tình không ổn định. Bản mệnh là người giao du với nhiều bạn bè, nhưng trên thực tế bạn bè thân thiết không nhiều.

Người tuổi Thân sinh vào buổi trưa có thể phát huy được bản tính thông minh, khéo léo. Do bản mệnh có óc dự đoán nhạy bén, trực giác về về mọi việc có độ chính xác độc đáo.

  • Tuy nhiên, cảm xúc thăng trầm của những người này cũng thường xuyên xảy ra. Khi xảy ra sự việc, nam giới tuổi Thân tính cách sôi nổi, hướng ngoại, năng nổ, sẵn sàng thử mọi thứ và thu được kết quả. Nữ giới cầm tinh con khỉ độc lập, tốt tính và là những người mẹ tuyệt vời.

Những người tuổi Thân sinh vào buổi tối sẽ gặp khó khăn trong những năm đầu. Tình duyên của những người này kém suôn sẻ, nhưng họ sẽ có vận may sau tuổi trung niên.

  • Mặc dù là những người hay đến muộn nhưng người tuổi Thân là người trung thực, trung thành, chân thành, tốt bụng. Bản mệnh thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh. 

Người tuổi Thân làm việc có đầu có cuối, làm việc gì cũng chăm chỉ, trung thành với bổn phận nên được được sếp đánh giá cao. Đây là tấm gương điển hình về lòng nhân ái, khen thưởng. Càng về già càng tốt thì những người này không lo cơm ăn áo mặc.

Tính cách người tuổi Thân

Những người tuổi Thân là người rất ham học hỏi. Những người này có thể thu thập thông tin cho bản thân mình ở bất kì đâu. Bởi vì thế mà những người này có kiến thức rộng, am hiểu nhiều vấn đề trong các lĩnh vực cuộc sống. Người cầm tinh con khỉ thích được tự do, đi du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị xung quanh.

Người tuổi Thân luôn là người đem đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh nhờ vào sự hài hước của mình. Trong đám đông, họ nổi bật, thu hút sự chú ý của mọi người bằng những câu chuyện thú vị, độc đáo. Mọi người yêu quý những người tuổi Thân bởi sự thân thiện, cởi mở và hài hước.

Người tuổi Thân cũng giỏi trong cách giao tiếp ứng xử và thuyết phục người khác, bởi vậy bản mệnh rất thích kết bạn và gặp gỡ những mối quan hệ mới. Nơi những người này đến phải là những nơi ồn ào, náo nhiệt, đông vui nhộn nhịp chứ không phải là một địa điểm hiu quanh, vắng vẻ, yên tĩnh, buồn chán.

Cuộc sống năng động của người tuổi Thân luôn xoay quanh những điều thú vị, mới mẻ và không bao giờ nhàm chán. Bản mệnh truyền cảm hứng, sức sống dồi dào mãnh liệt của mình cho những người thân xung quanh.

Người tuổi Thân sinh năm nào 

Mậu Thân ( Đại Trạch Thổ) sinh năm 1968

Với con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích vấn đề một cách chính xác, nhạy bén, người tuổi Mậu Thân 1968 có thể dễ dàng đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Cũng bởi tấm lòng lương thiện, nhân hậu mà những người này gặp được nhiều may mắn trong cuộc  sống. Mỗi lúc khó khăn họ đều có quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Người tuổi Thân mệnh Thổ thích hỏi học, khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống và luôn bị hút hồn bởi những thứ độc đáo, kỳ lạ. Bởi vậy, người sinh năm 1968 ít duy trì thói quen nào lâu dài cũng ít kiên nhẫn với công việc của mình. Khi gặp chút rắc rối, trở ngại, người tuổi Mậu Thân 1968 có xu hướng bỏ cuộc, thay đổi đường đi của mình.

Canh Thân ( Đại Lâm Mộc) sinh năm 1980

Người tuổi Thân mệnh mộc là người hiền lành, ngay thẳng, được nhiều người yêu quý, kính trọng. Ngay từ khi còn trẻ, những người này đã ham học hỏi và có nhiều ước mơ, hoài bão. Tuổi Canh Thân có kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực và luôn cố gắng phấn đấu để biến mơ ước của bản thân mình thành hiện thực.

Người sinh năm 1980 rất nghiêm túc và cẩn thận trong công việc. Trước khi làm điều gì đó, dù là lớn hay nhỏ thì những người này đều lập ra kế hoạch cụ thể. Họ dùng óc phân tích nhạy bén để xác định mấu chốt vấn đề, tuyệt đối không dựa vào trực giác. Điều đó giúp người tuổi Canh Thân mệnh Mộc có những bước đi chắc chắn, chính xác trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp của bản thân mình.

Nhâm Thân ( Kiếm Phong Kim ) sinh năm 1992

Những người tuổi Nhâm Thân khi làm việc rất tập trung, không có bất kỳ điều gì khiến họ phân tâm. Người sinh năm 1992 luôn luôn sáng tạo khi làm việc, họ đóng góp nhiều ý tưởng độc đáo cho tập thể. Nhờ đó mà nhận được sự tin tưởng của nhiều đồng nghiệp. Tuy nhiên, ít ai có thể hiểu được phong cách làm việc kỳ lạ của những người tuổi Nhâm Thân.

Tuổi Thân mệnh Kiếm Phong Kim tự lập, làm chủ cuộc sống và công việc của mình. Những người này tự tin đối diện với những khó khăn, thử thách, không bao giờ chán nản khi cuộc sống gặp phải nhiều áp lực, mệt mỏi. Những người tuổi Nhâm Thân không bao giờ muốn xếp sau một ai đó cũng không muốn sống cuộc đời an nhàn, tầm thường mà người tuổi này muốn đạt được thành công vang dội, có địa vị và quyền lực trong tay.

Giáp Thân ( Tuyền Trung Thủy) sinh năm 2004

Tuổi Giáp Thân 2004 có tính tình hài hước, vui vẻ và luôn mang đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh. Cho dù cuộc sống vất vả, có nhiều bộn bề, những người này vẫn lạc quan và hướng đến tương lai tươi sáng. Chính nghị lực sống phi thường đã giúp người cầm tinh con khỉ vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và đạt được thành công vang dội.

Người sinh năm 2004 là những người sống thực tế, thích làm nhiều việc thiện giúp đỡ mọi người. Người tuổi này coi trọng chữ tín đặc biệt là danh dự của mình. Bởi vậy khi chưa chắc chắn điều gì, người tuổi Giáp Thân tuyệt đối sẽ không hứa hẹn, đồng ý giúp đỡ ai kể cả trong công việc hay cả trong cuộc sống.

Bính Thân ( Sơn Hạ Hỏa) sinh năm 2016

Người tuổi Bính Thân thông minh, nhanh nhẹn và sáng tạo. Ngay từ khi còn bé, những người tuổi này đã có ý thức tự lập cao. Cho đến khi trưởng thành, người sinh năm 2016 có thể tự mình giải quyết được những khó khăn trong cuộc sống mà không cần nhờ cậy, cầu cứu ai.

Nhờ sự khéo léo trong giao tiếp của mình mà tuổi Thân mệnh Hỏa được mọi người yêu quý và có nhiều mối quan hệ rộng rãi. Những người tuổi Bính Thân thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, cả đời an nhàn mà vẫn đầy đủ của cải, cuối đời không lo thiếu thốn về vật chất.

Quan hệ bạn bè và gia đình Tuổi Thân

Người tuổi Thân nên kết hôn với tuổi nào 

Người tuổi Thân hợp nhất

  • Tuổi Thân nữ mạng: Tốt nhất nên kết hôn với nam giới sinh năm Tý, Tỵ, Thìn, Mùi.
  • Tuổi Thân nam mạng: Tốt nhất nên kết hôn với người phụ nữ sinh năm Mão, Dần, Thìn.

Tuổi Thân không nên kết hôn với

  • Tuổi Thân nữ mạng: Không thích kết hôn với người nam giới sinh năm Thìn, Hợi và Dần.
  • Tuổi Thân nam mạng: Không thích kết hôn với nữ giới tuổi Dần, Hợi Ngọ.

Bảng đối chiếu của các tuổi trong tháng:

Sinh tháng

Nam mạng

Nữ mạng

Tháng Giêng

Nên cưới nữ tuổi Dần sinh tháng 11, hoặc nữ tuổi Hợi sinh tháng 9

Nên cưới nam tuổi Mùi sinh tháng 2 hoặc người tuổi Mão sinh tháng 1

Tháng 2

Nên cưới nữ tuổi Dần  sinh tháng 3 hoặc tuổi Tỵ sinh tháng 5.

Nên cưới người tuổi Tý sinh tháng 6

Tháng 3

Nên cưới nữ tuổi Mùi sinh tháng 11 hoặc tuổi Ngọ tháng 6

Nên cưới người tuổi Tý tháng 11 hoặc tuổi Mão sinh tháng 10

Tháng 4

Nên cưới nữ tuổi Sửu sinh tháng 3 hoặc người tuổi Mão tháng 2

Nên cưới nam tuổi Mão sinh tháng 5 hoặc tuổi Hợi sinh tháng 7

Tháng 5

Nên cưới nữ tuổi Ngọ sinh tháng 4 hoặc tuổi Mão sinh tháng 10

Nên cưới nam tuổi Tỵ sinh tháng 5

Tháng 6

Nên cưới nữ tuổi Mùi sinh tháng 5 hoặc tuổi Tý sinh tháng 2

Nên cưới người tuổi Sửu sinh tháng 10 hoặc tuổi Mão sinh tháng 3

Tháng 7

Nên cưới nữ tuổi Dần hoặc tuổi Mùi sinh tháng 8

Nên cưới nam tuổi Ngọ sinh tháng 3 hoặc tuổi Tý sinh tháng 2

Tháng 8

Nên cưới nữ tuổi Dần sinh tháng 10 hoặc tuổi Thân sinh tháng 5.

Nên cưới nam tuổi Sửu sinh tháng 3 hoặc tuổi Hợi sinh tháng 11

Tháng 9

Nên cưới nữ tuổi Ngọ sinh tháng 12 hoặc tuổi Mùi sinh tháng 10

Nên cưới nam tuổi Mão sinh tháng 5 hoặc tuổi Mùi sinh tháng 8

Tháng 10

Nên cưới nữ tuổi Sửu sinh tháng 8 hoặc tuổi Mão sinh tháng 5

Nên cưới nam tuổi Mão sinh tháng 8 hoặc tuổi Hợi sinh tháng 12

Tháng 11

Nên cưới nữ tuổi Mùi sinh tháng 8 hoặc tuổi Hợi sinh tháng 4.

Nên cưới nam tuổi Tý sinh tháng 3 hoặc tuổi Dần sinh tháng 2

Tháng 12

Nên cưới nữ tuổi Ngọ sinh tháng 4 hoặc tuổi Hợi sinh tháng 9.

Nên cưới nam tuổi Mão hoặc tuổi Mùi sinh tháng 12

Người tuổi Thân hợp tuổi nào trong làm ăn

Tuổi

Tuổi hợp làm ăn

Mậu Thân 1968

Nên kết hợp làm ăn với các tuổi Ất Mùi, Tân Mùi, Quý Dậu, Canh Tý, Bính Thân, Nhâm Thân, Mậu Tý, Giáp Thìn, Giáp Tý là tốt nhất.

Canh Thân 1980

Kết hợp làm ăn với các tuổi Đinh Mùi, Quý Hợi, Nhâm Thìn, Ất Hợi, Kỷ hợi, Quý Mùi, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Mùi, Mậu Thìn thì làm ăn thuận lợi, được thịnh vượng.

Nhâm Thân 1992

Hợp làm ăn với tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Canh Tý, Tân Sửu, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) thì thuận lý, cực kỳ tốt.

Giáp Thân 2004

Nên hợp tác làm ăn với các tuổi Canh Thìn, Bính Tý, Nhâm Tý, Kỷ Hợi, Mậu Tuất, Đinh Mùi, Nhâm Thân, Giáp Tý.

Bính Thân 2016

Hợp tác làm ăn tốt nhất đó là các tuổi: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Dần, Bính Tuất, Đinh Hợi, Canh Tý, Kỷ Dậu, Nhâm Tý, Quý Sửu, Tân Dậu, Mậu Tý, Bính Thân.

Vận tình duyên của người tuổi Thân

Nam mạng

Nữ mạng

Tuổi Tý

Đây là cặp đôi của thành công. Hai người đều có sức chiến đấu cực kì lớn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc chỉ khiến cả hai càng có thêm động lực để không ngừng phấn đấu và phát huy hết những khả năng tiềm tàng bên trong mình. 

Rất có thể người chồng sẽ có đôi lúc làm cho vợ phải buồn lòng, nhưng anh ta cũng luôn nhận được sự tha thứ thông cảm từ vợ. Điều này khiến người chồng rất cảm động và làm cho cuộc sống vợ chồng càng thêm hạnh phúc.

Tuổi Sửu

Tình yêu giữa hai người rất hòa hợp. Người vợ tuổi Sửu sẽ rất yêu thương chồng còn về phía người chồng tuổi Thân thông minh thì luôn biết cách giải tỏa hết những mâu thuẫn trong gia đình để cả hai luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc.

Hai người có thể chung sống với nhau. Người chồng tuổi Sửu sẽ yêu vợ tha thiết, sẵn sàng hy sinh, nhượng bộ tất cả vì vợ của mình.

Tuổi Dần

Người chồng tuổi Thân nên chủ động chia sẻ những ý kiến, cảm xúc của mình để tạo điều kiện cho người vợ tuổi Dần bộc bạch những suy tư ẩn dấu ở trong lòng.

Tuy việc chung sống của hai người là không hề dễ dàng, nhưng thực sự tình yêu của hai người là chân thành. Nếu quý cô tuổi Thân biết bỏ qua cái tôi cá nhân hơn, biết tôn trọng và lắng nghe nhau nhiều hơn thì chắc chắn cuộc hôn nhân này ai cũng muốn có.

Tuổi Mão

Hai người có thể cùng nhau xây dựng nên một gia đình nhỏ hạnh phúc. Cùng tìm ra mục đích để phấn đấu, để cùng nhau gây dựng thì sẽ có được thành quả lớn lao.

Đây sẽ là một cuộc hôn nhân rất hạnh phúc. Cả hai người luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ mỗi khi được ở bên nhau.

Tuổi Thìn

Hai người có thể chung sống với nhau. Người đàn ông rất có sức thu hút đối với người phụ nữ tuổi Thìn. Và tuy đôi khi cảm thấy thất vọng nhưng họ cũng sẽ không để lộ cho người khác biết cảm giác đó của mình.

Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Người chồng tuổi Thìn luôn biết cách bảo vệ cho vợ, còn người vợ tuổi Thân thì luôn biết cách đưa ra những ý kiến và lời khuyên chân thành, hữu ích cho người chồng đầy tự tin của mình. 

Tuổi Tỵ

Hai người có thể cùng nhau xây dựng nên một gia đình hạnh phúc mỹ mãn, với điều kiện người đàn ông phải có tình cảm thực sự trước khi tiến tới hôn nhân với quý cô tuổi Tỵ.

Cuộc sống hòa thuận, ít tranh cãi hay mâu thuẫn lớn. Hai vợ chồng không có sự khác biệt nhau nhiều về sở thích và đồng điệu quan niệm sống do đó tương đối bình yên trong hôn nhân.

Tuổi Ngọ

Hai người có suy nghĩ rất tốt về nhau. Tình cảm của người vợ tuổi Ngọ thì trong sáng còn người chồng tuổi Thân rất đỗi yêu thương và chăm lo cho gia đình.

Thực tế cuộc sống có thể kéo hai người này ở lại bên nhau cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Rõ ràng có một sự gắn bó nào đó mà bản thân hai người phải tự mình tìm hiểu và cảm nhận về nhau.

Tuổi Mùi

Người vợ có thể khơi dậy những hứng thú của chồng, nhưng người chồng cũng cần phải cố gắng tạo lập sự nghiệp để giúp vợ của mình thực hiện những ước muốn.

Không ít người mơ ước cuộc sống của cặp đôi này vì trong tình yêu cả hai luôn nồng cháy nhưng trong hôn nhân họ rất êm đềm và trôi lắng.

Tuổi Thân

Hai người khá hợp nhau, cả hai có thể làm chung một công việc nào đó. Chính công việc này sẽ mang lại niềm vui và củng cố để cuộc hôn nhân giữa hai người ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Hai người có thể sống bên nhau và cùng nhau làm được nhiều việc rất có ý nghĩa.

Tuổi Dậu

Người chồng tuổi Thân cho dù thật sự yêu thương người vợ nhưng cần phải học hỏi để biết cách thể hiện tình yêu này ra bên ngoài. Tạo dựng niềm tin cho người vợ mình là một chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ tuổi Dậu.

Người vợ tuổi Thân có thể có được rất nhiều điều tốt đẹp do người chồng mang lại. Người chồng tuổi Dậu luôn biết rằng tình yêu của người vợ đối với mình là chân thành và tận tụy.

Tuổi Tuất

Hai người cần khoan dung và nhẫn nhịn lẫn nhau thì mới mong có  kết quả tốt đẹp. Đôi lúc, người vợ sẽ không thể hiểu được những suy nghĩ của người chồng cho nên người tuổi Thân phải biết cách chia sẻ tâm tư của mình để tin tưởng và hiểu nhau hơn.

Có thể hai người sẽ rất hợp nhau bởi vì cả hai đều không thích huyễn hoặc và luôn chú trọng đến thực tế.

Tuổi Hợi

Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Đôi bên luôn biết cách để đối phương cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Tình yêu, hôn nhân của cả hai luôn tràn ngập những niềm vui và tiếng cười.

Đây sẽ là một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Người vợ tuổi Thân ngưỡng mộ tài năng của người chồng còn người chồng thì luôn cố gắng để đáp ứng được hết những yêu cầu của vợ mình.

Tử vi cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân sinh tháng nào tốt nhất 

Tháng 1: Người tuổi Thân sinh vào tháng đầu năm là người năng động, nhiệt tình, tư duy hướng ngoại. Những người này có cơ hội ra nước ngoài phát triển bản thân, vận số phát tài, bội thu tiền của.

Tháng 3: Đây là những người vừa có tài vừa có đức. Bản mệnh không vì giỏi giang, may mắn hay giàu có mà kiêu ngạo. Vì thế, những người tuổi Thân sinh vào tháng 3 âm lịch rất được lòng mọi người và có duyên với các mối làm ăn lớn. 

Tháng 8: Đường đời của bản mệnh viên mãn, tư chất lỗi lạc ngoài ra lại được quý nhân phù trợ. Vì vậy, những người tuổi Thân sinh vào tháng 8 tiền đồ vô lượng, sự nghiệp công danh không có gì cản trở. 

Tháng 12: Người tuổi Thân sinh vào tháng chạp là người chăm chỉ cần cù, siêng năng chịu khó. Gia đình của những người này hòa thuận, yên ấm, không xảy ra xích mích, sóng gió nên phúc trạch vững bền.

Người tuổi Thân sinh ngày nào tốt nhất 

Ngày Mão: Vận mệnh những người sinh tuổi Thân sinh vào ngày Mão khá tốt, có khả năng làm nên chuyện lớn. Khi gặp chướng ngại, những người này cần suy xét kỹ để bản thân không bị thua thiệt, chuyển nguy thành an.

Ngày Tỵ: Đây là người có đầu óc linh hoạt, nhiều tham vọng làm nên công trạng lớn. Thêm vào đó, vận số của bản mệnh có nhiều may mắn nên thích hợp với công việc kinh doanh, được hưởng hạnh phúc.

Ngày Dậu: Những người này đặc biệt tốt về đường tình duyên và nhân khí. Bản mệnh được mọi người xung quanh yêu quý, thời trẻ đào hoa vượng. Tình cảm gia đình luôn yên ấm, vợ chồng con cái yêu thương tương trợ lẫn nhau.

Ngày Hợi: Sự nghiệp của người tuổi Thân sinh ngày Hợi hài lòng, bản mệnh tính cách can trường, không sợ khó khăn, khổ sở. Không một chướng ngại nào có thể ngăn trở những người này tiến tới đích thành công cuối cùng.

Người tuổi Thân sinh giờ nào tốt nhất 

Giờ Sửu (tức từ 1h00 - 3h00): Người tuổi Thân sinh vào giờ Sửu có cuộc đời hạnh phúc, yên vui, sự nghiệp thành đạt. Bản mệnh luôn được gia đình hậu thuẫn, ra ngoài gặp quý nhân phù trợ nên lại càng dễ lập đại nghiệp, cả đời không phải lo gánh nặng vật chất, cơm áo gạo tiền. Có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên những người này làm chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Giờ Mão (tức từ 5h00 - 7h00): Thân Kim khắc chế Mão Mộc nên cuộc đời của người tuổi Thân sinh giờ Mão tuy không phải lo lắng về chuyện ăn mặc nhưng cũng trải qua không ít thăng trầm. Tuy nhiên, do được sao Tử vi chiếu mệnh nên những người này gặp hung hóa cát, nhiều may mắn, đặc biệt khi vào hậu vận thì sẽ có phúc lộc song toàn.

Giờ Tỵ (tức từ 9h00 - 11h00): Người tuổi Thân sinh giờ này có sự nghiệp phát triển, được quý nhân phù trợ. Nhiều khi họ gặp rắc rối thị phi trong công việc nhưng được cát tinh Thiên Đức chiếu mệnh nên mọi điều xui xẻo đều được hóa giải. Bản mệnh sẽ không gặp tai họa lớn nào trong cuộc đời.

Câu hỏi thường gặp

Người tuổi Thân sinh năm 1944, mệnh Tuyền Trung Thủy. Người tuổi Thân sinh năm 1956, mệnh Sơn Hạ Hỏa. Người tuổi Thân sinh năm 1968, mệnh Đại Trạch Thổ. Người tuổi Thân sinh năm 1980, mệnh Thạch Lựu Mộc. Người tuổi Thân sinh năm 1992, mệnh Kiếm Phong Kim.

Hợp màu: màu đen, nâu, xanh nhạt Kỵ màu: xanh đậm, nâu đất, vàng

Hướng Tây Bắc, Tây Nam , hướng Tây

Tuổi Tý, tuổi Thìn

Tính cách đặc trưng của người tuổi Thân là tính kiên định, dù có phải đối mặt với tình thế khó khăn nguy hiểm tới đâu họ cũng không hề dao động và luôn giải quyết nhanh chóng. Là những người sở hữu sự quyến rũ, vui vẻ, tinh nghịch. Chỗ nào có mặt những người tuổi Thân thì chỗ đó sẽ không có sự tẻ nhạt, buồn chán.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023: Thiên Ấn mang đến cơ hội lớn hóa hung thành cát
Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023: Thiên Ấn mang đến cơ hội lớn hóa hung thành cát
Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023: Thiên Ấn mang đến cơ hội lớn hóa hung thành cát
12 con giáp

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023 có vận trình Thiên hợp Địa hợp. Thiên can Mậu Thổ hợp Quý Thủy tạo nên bố cục Thiên Ấn tương hợp Thương Quan; là Thương Quan phối Ấn. Địa chi Thân Kim còn ám hợp với Thái Tuế. 

Tải thêm bài viết
Back to top