Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Sẵn sàng để giải cứu thế giới, 12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào?

Xem thêm

12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào? Mỗi siêu anh hùng đều có những đặc điểm và phong cách chiến đấu riêng. Hãy cùng Tuviso xem bạn sẽ hóa thân vào ai để đi cứu thế giới nhé!

12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào

12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào?

Bạn có biết mình cần những gì để cứu vũ trụ không? Nếu các cung hoàng đạo là siêu anh hùng thì mỗi người sẽ có một cách tiếp cận khác nhau để giải cứu nạn nhân và tiêu diệt những kẻ phản diện. Cho dù đó là khả năng tàng hình, đàn hồi, không thể xuyên thủng hay thậm chí là một loạt các tiện ích công nghệ cao - tất cả chúng đều có phong cách độc đáo của riêng mình. Dưới đây là nhân vật siêu anh hùng hợp nhất với tính cách của 12 cung hoàng đạo, hãy thử xem bạn là ai nhé!

Bạch Dương: Siêu nhân (Superman)

12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào

Áo choàng và quần bó là một “outfit” phù hợp tự nhiên đối với Bạch Dương. Cảm giác bất khả chiến bại của bạn khiến bạn đôi khi cảm thấy mình khá là siêu phàm, nhưng luôn có sự thôi thúc khiến bạn muốn cao hơn, nhanh hơn, mạnh hơn.

Vọng tưởng không bị ràng buộc với hành tinh nào, lại có thể bay qua vũ trụ và đến được trung tâm của Trái đất đang đốt cháy cả bản ngã và cảm giác phiêu lưu của bạn. Khuyên Bạch Dương nên cố gắng tránh Kryptonite và Lex Luther nếu có thể nhé!

Kim Ngưu: Người khổng lồ xanh (The Incredible Hulk)

12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào

12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào? Các đặc trưng của cung Kim Ngưu rất giống với Hulk. Bạn có nguồn năng lượng lưu chuyển khá chậm nhưng khi bạn mất kiểm soát, cơn thịnh nộ của bạn dường như tăng gấp đôi. Cơn giận dữ là một động lực giúp bạn có thể sử dụng để di chuyển những đồ vật khổng lồ và những người phản đối. Màu xanh lá cây có thể không phải là màu của bạn, nhưng có điều gì đó khiến bạn hài lòng một cách kỳ lạ về một anh hùng chỉ đi theo đường nguy hiểm và đập tan mọi thứ tào lao.

Song Tử: Deadpool

12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào

Nên gọi Song Tử là anh hùng hay phản anh hùng? Đôi khi có thể khó nói. Họ giống với tính hai mặt của các siêu anh hùng như Deadpool. Cách nói chuyện thông minh, bỗ bã và không kiêng nể, bạn nhanh chóng hòa nhập với thế giới nghiệt ngã và tìm được cho mình một cái tên xấu xa.

12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào? Sức mạnh tái sinh của Deadpool là đặc trưng hoàn hảo cho các Song Tử, bởi họ thường cảm thấy thất vọng khi mọi thứ phát triển hoặc chữa lành quá chậm so với ý muốn của họ. Kết hợp sức mạnh này với khả năng chiến đấu chớp nháy, cùng những câu thoại chất đầy lời chửi thề, Gemini có thể cứu cả vũ trụ chỉ trng nháy mắt.

Cự Giải: Harry Potter

12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào

Tử Vi Số cho rằng Harry Potter đủ tư cách là một siêu anh hùng vì anh ấy có sức mạnh đánh bại siêu phản diện Voldemort hết lần này đến lần khác. Là một cung hoàng đạo Cự Giải, bạn yêu thích tất cả những điều kỳ diệu và một thế giới ẩn chứa nhiều bí mật.

Bạn kết nối thế giới tại Hogwart của Harry và gia đình anh ấy tạo ra ở Hogwarts và bạn việc sử dụng phép thuật và biến hình. Vật yêu thích nhất của Giải Nhi có lẽ là chiếc áo tàng hình. Bởi lẽ với điều này, Cự Giải có thể đảm bảo những người thân yêu của họ luôn an toàn mà không bị phát hiện là theo dõi .

Sư Tử: The Flash

12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào

Mọi thứ về Flash chỉ phù hợp với tính cách của Sư Nhi - từ cái tên, bộ đồ màu đỏ, tia sáng - và cả siêu tốc độ nữa. Tình yêu của bạn dành cho vạn vật bùng nổ gần giống với khả năng anh hùng này tạo ra một cơn bão điện khổng lồ từ hư không. Và cũng giống như khả năng siêu tốc của Flash - bạn có thể tăng từ 0 - 100 trong nháy mắt.

Xử Nữ: Doctor Who

12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào

Chòm sao Xử Nữ ẩn chứa một thứ tính cách kỳ quặc và loại lập dị của anh hùng như Doctor Who. Vì bạn là một nhà tổ chức chuyên nghiệp, bạn có thể thấy ý tưởng lưu trữ toàn bộ nội dung của một ngôi nhà bên trong hộp điện thoại nghe hấp dẫn một cách kỳ lạ. Cũng giống như vị bác sĩ này, Xử Nhi cũng là người biết giải quyết vấn đề một cách nhạy bén, người không yêu cầu quyền lực hào nhoáng và sự vĩ đại để hoàn thành công việc.

Thiên Bình: Người nhện (Spiderman)

12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào

12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào? Có điều gì đó giống như các Thiên Bình về cách nhịp nhàng mà Spider-man di chuyển, vòng qua các nẻo đường và tòa nhà cao tầng như đang nhào lộn trên những sợi tơ lụa. Nếu bạn là một Thiên Bình, bạn sẽ thích điệu nhảy của nhện và khía cạnh siêu giác quan khi trở thành một phần của loài nhện.

Cùng chung một nỗ lực để giữ thăng bằng và tránh bạo lực xảy ra, Bình Nhi hãy tưởng tượng rằng Spiderman có thể đan lưới để bắt kẻ thù của bạn và làm tất cả mà không gây đổ máu.

Scorpio: Người Dơi (Batman)

12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào

Tất nhiên, đêm đen là lựa chọn của các siêu anh hùng Bọ Cạp - vì về cơ bản họ chỉ là một cuộc truyền máu để không trở thành ma cà rồng. Bạn sẽ yêu thích những âm bội gothic và sự uy hiếp của Thành phố Gotham. Hào quang ấp ủ xung quanh anh hùng này cùng với tâm lý bị tổn thương là những thứ mà Bọ Cạp có thể tìm thấy ở vị siêu anh hùng này.

Nhân Mã: Người Kiến (Antman)

12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào

Chắc chắn, nhỏ bé có thể không phải là sức mạnh lớn nhất để ngăn chặn cái Ác. Nhưng với tư cách là một Nhân Mã yêu thích phiêu lưu, bạn sẽ thích việc ghé thăm mọi điểm đến kỳ lạ trong một kích cữ siêu nhỏ, những khả năng mới vô tận sẽ mở ra. Bạn sẽ có cơ hội leo lên một ngọn cỏ cao hơn Everest. Hay thậm chí là khám phá đường hầm dưới lòng đất sâu bên dưới Trái đất.

Ma Kết:  Nữ thần chiến binh (Wonder Woman)

12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào

12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào? Các dấu hiệu của cung Ma Kết và Wonder Woman có nhiều điểm chung rất dễ nhận ra. Chòm sao này có chung sức mạnh và sự kiên cường thể hiện tinh thần chiến binh của người anh hùng này. Dù có cố gắng hạ gục họ nhiều đến đâu, họ vẫn sẽ quay lại với ý chí cao ngút. Rất ít người có thể hạ gục họ hoặc khiến cho họ chệch hướng tập trung, đặc biệt là khi họ đang tiến hành các nhiệm vụ.

Bảo Bình: Thần Sấm (Thor)

12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào

Là một người kể chuyện truyền kỳ và yêu thích mọi thần thoại, Bảo Bình được thu hút bởi những siêu anh hùng đã có mặt trong các câu chuyện ngụ ngôn cổ xưa. Di sản Viking của Thors và trận chiến không bao giờ kết thúc của anh ấy đã “bắt nhịp” được với chòm sao Bảo Bình đầy thú vị này. Không còn gì hấp dẫn hơn là câu chuyện vượt thời gian, nói về việcchống lại sự phản bội trong gia tộc và cứu chuộc lại tất cả ngay trên con hẻm Aquarians!

Song Ngư: Miêu nữ (Catwoman)

12 cung hoàng đạo ứng với siêu anh hùng nào

Tính cách Song Ngư đôi lúc có thể cảm thấy lạc lõng và day dứt. Nhưng họ sẽ trở nên nguy hiểm ngay khi bị đe dọa. Đó là lý do tại sao Ngư Nhi rất có thể sẽ là Catwoman nếu họ là một siêu anh hùng. Họ có xu hướng thích động vật hơn cả con người, nghĩa là họ sẽ cảm thấy khá thoải mái khi ở nhà khi giải cứu thế giới như chính con mèo của họ.

Trên đây là 12 siêu anh hùng dựa trên phân tích tính cách của 12 cung hoàng đạo. Hãy khám phá qua các bộ phim để hiểu rõ hơn về nhân vật đại diện cho chòm sao của bạn nhé! Tử vi số chúc bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thú vị!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top