Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

12 cung hoàng đạo làm gì khi hết tiền và muôn vàn cách xử trí?

12 cung hoàng đạo làm gì khi hết tiền và muôn vàn cách xử trí? Hổ Cáp sẽ không để mình phải chịu khổ, chịu thiệt trong bất cứ hoàn cảnh nào. Họ ngay lập tức lập ra một list những người còn thiếu nợ mình và đi “truy thu” bằng được.

Xem thêm

12 cung hoàng đạo làm gì

1. Bạch Dương 

12 cung hoàng đạo làm gì khi hết tiền và muôn vàn cách xử trí? Bạch Dương là một người có tính sĩ diện cực cao, nên khi bị rơi vào cảnh túng thiếu, Dương Dương sẽ không nhờ vả người khác mà sẽ tìm vét những đồng tiền cuối cùng trong túi để mua bánh mì ăn qua ngày. Đồng thời, những chú dê cũng sẽ rút ra bài học xương máu về việc chi tiêu tiết kiệm để không tái phạm lần sau.
 

2. Kim Ngưu 

Đối với Kim Ngưu, dù cho không còn đồng nào trong người thì chòm sao này vẫn có thể xoay xở được. Những ngày “viêm vàng túi”, Ngưu Nhi sẽ rất năng nổ đến nhà để thăm bạn bè, tiện thể tìm cách để được ở lại dùng bữa luôn. Đây là cách xử lý rất khôn ngoan. Một công đôi việc. Vừa gắn kết mối quan hệ bạn bè, lại vừa giải quyết được khó khăn trước mắt. Quá hợp lý phải không?
 

3. Song Tử 

12 cung hoàng đạo làm gì khi hết tiền? Với bộ óc cực kì thông minh và nhanh nhạy, khi rơi vào cảnh túng quẫn, Song Tử sẽ nghĩ ra trăm phương ngàn kế để kiếm ra tiền. Lúc khó khăn nhất cũng chính là lúc bộ não của Song Song hoạt động hiệu quả nhất.
 
12 cung hoàng đạo làm gì
 

4. Cự Giải 

Là mẫu chòm sao lý tưởng của gia đình, những lúc “không còn đường xoay sở” vì thiếu tiền, Cự Giải sẽ tìm về tổ ấm yêu thương để tìm kiếm nguồn tài trợ. Và đương nhiên, những người thân yêu sẽ không bao giờ đề Giải Giải phải đói khổ.
 

5. Sư Tử  

12 cung hoàng đạo làm gì khi hết tiền và muôn vàn cách xử trí? Sư Tử là chòm sao cá tính và rất coi trọng sỹ diện, chính vì thế, việc để người khác biết mình đang trong hoàn cảnh khốn khó đúng là một điều không vui chút nào. Vì thế, Sư Tử thà uống nước qua ngày còn hơn để người khác biết mình nghèo. Qua mỗi lần túng quẫn, Sư Tử lại rút ra bài học xương máu và biết cách chi tiêu tiết kiệm hơn.

6. Xử Nữ 

Là con người cầu toàn, tỉ mỉ, đòi hỏi cao, vì vậy, chòm sao này sẽ không bao giờ để mình phải đi ngủ với tình trạng cái bụng trống rỗng. Khi hết tiền Xử Nữ sẽ gọi toán loạn cho bạn bè để nhờ sự trợ giúp. Vì thế, nếu ai được chòm sao này hỏi thăm, hãy cố gắng giúp đỡ họ nhé, nếu không Xử Nhi sẽ “nhớ lâu thù dai” lắm đó.

7. Thiên Bình 

12 cung hoàng đạo làm gì khi hết tiền? Thiên Bình rất ít khi bị rơi vào hoàn cảnh túng bấn như những chòm sao khác. Nếu vướng phải tình huống khó khăn như thế, Bình Nhi sẽ tìm mọi cách để tiết kiệm một cách tối đa nhất.
 

8. Hổ Cáp 

Với một chòm sao bí hiểm, khó đoán, lại tham vọng như Hổ Cáp, chắc chắn Cáp Nhi sẽ không để mình phải chịu khổ, chịu thiệt trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chẳng may túi tiền rỗng tuếch, Hổ Cáp sẽ ngay lập tức lập ra một list những người còn thiếu nợ mình và đi “truy thu” bằng được.
 
12 cung hoàng đạo làm gì
 

9. Nhân Mã 

12 cung hoàng đạo làm gì khi hết tiền và muôn vàn cách xử trí? Nhân mã hồn nhiên, vô tư lắm. Cậu ấy có thể sẽ đăng lên một ‘status’ kêu ca rằng mình đang hết tiền thôi. Sự vô tư thành khẩn ấy sẽ rất có ích trong tình huống khó khăn này. Mọi người sẽ rất thoải mái khi giúp đỡ Nhân Mã.

10. Ma Kết  

12 cung hoàng đạo làm gì khi hết tiền? Ma Kết là chòm sao trân trọng những giá trị truyền thống, sống nguyên tắc và có trách nhiệm. Vì vậy, khi hết tiền, Kết Kế sẽ nghĩ tới việc ứng lương, hoặc vay tiền bạn bè để sống cho qua những tháng ngày chật vật. Sau đó, chòm sao này sẽ lao vào “cày cuốc” để bù lại những khoản chi tiêu quá tay của mình.

11. Bảo Bình 

Khi có tiền, Bảo Bình sẽ ăn chơi tẹt ga, chi tiêu không tiếc tay. Còn đến lúc “không còn gì để ăn chơi” nữa, Bình Nhi sẽ dừng mọi cuộc chơi và chỉ quanh quẩn trong nhà thôi: “Đừng ai rủ tôi đi ăn nhé! Chịu bao thì tôi mới đi, Ok?”.

12. Song Ngư 

12 cung hoàng đạo làm gì khi hết tiền và muôn vàn cách xử trí? Song Ngư là cung hoàng đạo bay bổng, lãng mạn bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo, vì thế, dù có lâm vào cảnh túng quẫn, trí tưởng tượng của họ vẫn không thuyên giảm. Ngư Nhi sẽ ước được một ông Bụt hoặc một Bạch mã hoàng tử bước tới và giúp mình thoát khỏi cảnh khổ sở này.
Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top