Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

12 chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi được tỏ tình?

Tình yêu bắt đầu bằng một lời tỏ tình, vậy làm thế nào để bạn đối phó với lời tỏ tình của người khác? Nếu bạn thích, bạn sẽ tỏ tình với bạn như thế nào? Bây giờ, mười hai chòm sao sẽ phản ứng với việc được tỏ tình như thế nào?

Xem thêm

Bạch Dương: mơ hồ và không trả lời

Khi Bạch Dương được tỏ tình, phản ứng đầu tiên là tràn đầy trái tim và niềm vui! Bạch Dương rất háo hức yêu người, họ tận hưởng cảm giác được yêu thích, nhưng lần đầu tiên được tỏ tình, thực tế có thể không mạnh mẽ và trở nên tĩnh lặng. Do dự, phản ứng với bên kia cũng mơ hồ và không rõ ràng lắm.

Kim Ngưu: bình tĩnh

Một Kim Ngưu táo bạo có thể làm mọi thứ gọn gàng. Vì vậy, khi đối mặt với một lời thú tội, họ sẽ không hoảng loạn và cư xử rất bình tĩnh. Nếu bạn gặp người bạn thích, chỉ cần đồng ý với nó, nếu bạn không thích, bạn sẽ từ chối trực tiếp.

Song Tử: trêu đùa người khác

Song Tử là một bậc thầy tuyệt đối về cảm xúc, và anh ấy giỏi giao tiếp giữa các cá nhân, và rất dễ xử lý mối quan hệ giữa mọi người. Do đó, khi đối mặt với lời thú nhận của người khác, họ sẽ không trực tiếp từ chối hoặc đồng ý, họ sẽ bám vào sự yêu thích của người khác trước, không có mối quan hệ rõ ràng và luôn mơ hồ.

Cự Giải: tự hỏi bản thân bạn thích gì

Khi đối mặt với cảm xúc, Cự Giải vẫn rất lý trí và nghiêm túc. Khi đối mặt với lời thú nhận của người khác, điều duy nhất bạn muốn là những gì bạn thích ở tôi. Nó chứa đầy sự tự tin của Cự Giải, nghi ngờ sự quyến rũ của nó, không đủ để được yêu thích. Vì vậy, câu trả lời đầu tiên là hỏi người khác họ thích gì.

Sư Tử: tìm hiểu

Sư Tử hống hách và mạnh mẽ sẽ không bao giờ được tỏ tình, khi họ đối mặt với lời tỏ tình, họ sẽ không đưa ra quyết định quá vội vàng, sẽ không từ chối làm tổn thương người khác, họ sẽ không đồng ý hành động vội vàng. Phản ứng của Sư Tử là trước tiên phải hiểu trong một khoảng thời gian, để hiểu nhau sâu sắc và liệu nó có phù hợp với nhau không.

Xử Nữ: từ chối hoặc chấp nhận

Xử Nữ, người hành động quyết liệt, rất lý trí và bình tĩnh khi đối mặt với lời tỏ tình, làm mọi việc luôn luôn quyết đoán và thẳng thắn, và mỗi lần anh ấy đưa ra câu trả lời sắc sảo. Thích là thích, không thích là không thích, hoặc hứa hoặc từ chối. Rõ ràng đưa ra một phản ứng cho bên kia cũng là một sự tôn trọng.

Thiên Bình: hãy thử nếu bạn không thích

Thiên Bình dịu dàng không bao giờ làm điều gì làm tổn thương người khác, nói gì đến việc từ chối người khác. Khi phải đối mặt với một lời thú tội, họ sẽ không từ chối ngay lập tức, nhưng sẽ giữ vững nỗ lực. Họ không hiểu sâu sắc trong mắt họ và không biết cảm xúc của nhau. Vì vậy, họ sẽ phản hồi để hòa thuận trong một thời gian và thử cảm giác như thế nào; đừng từ chối hoặc chắc chắn.

Bọ Cạp: từ chối kết bạn

Bọ Cạp kiêu ngạo và lãnh đạm luôn tỏ tình nhanh nhẹn và dứt khoát khi đối diện với lời tỏ tình, anh ta luôn tin vào cảm xúc khi đối mặt với cảm xúc, anh ta sẽ hòa hợp với tình cảm và từ chối trực tiếp mà không có cảm xúc. Cách mà Bọ Cạp từ chối là trở thành một người bạn. Phản ứng của họ là hình thức từ chối phổ biến nhất.

Nhân Mã: đợi một lúc

Những người yêu thích tự do Nhân Mã, đối mặt với lời thú nhận, họ sẽ không ngay lập tức chấp nhận hoặc từ chối ngay lập tức. Họ sẽ sử dụng cách thức uyển chuyển nhất để bày tỏ rằng họ không muốn yêu trong tương lai gần, đó là lý do của riêng họ, không phải là bạn không đủ tốt. Sau khi thú nhận, nói rằng phải mất một thời gian để xem xét vấn đề này, và bày tỏ tầm quan trọng và tôn trọng đối với bên kia.

Ma Kết: ranh giới giữa tình yêu và không thích

Ma Kết trưởng thành và ổn định làm mọi việc theo quy tắc, và không bao giờ làm những điều không chắc chắn. Khi đối mặt với lời thú nhận, bạn sẽ tự nhiên chấp nhận nó nếu bạn thích nó, và từ chối nó nếu bạn không thích nó. Ma Kết có một mục tiêu rất rõ ràng, trong đó phân tách rõ ràng tình yêu và không thích.

Bảo Bình: từ chối không làm tổn thương

Sự thẳng thắn của Bảo Bình rất đơn giản, mọi thứ đều vì lợi ích của người khác. Khi đối mặt với lời thú tội, họ sẽ không trực tiếp làm tổn thương và từ chối nó, trước tiên họ sẽ xem xét cảm xúc của bên kia và nói với phản ứng của chính bên kia theo cách nhẹ nhàng nhất mà không làm tổn hại đến bên kia.

Song Ngư: coi như chưa từng xảy ra

Song Ngư tốt nhất trong việc giả vờ ngu ngốc. Cách phổ biến nhất để đối mặt với cảm xúc là tránh và giả vờ ngu ngốc. Khi đối mặt với một lời thú nhận, Song Ngư sẽ ngây ngất nếu ai đó thích nó, Song Ngư sẽ ngu ngốc nếu bạn không thích nó, giả vờ rằng điều đó không bao giờ xảy ra và lừa dối chính bạn.

 

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top