Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-07-2020

12 chòm sao nhắn tin theo phong cách như thế nào?

Xem thêm

12 chòm sao nhắn tin theo phong cách như thế nào? Cách nhắn tin của Thiên Bình là luôn mang lại cảm giác thân thiện. Bạn đừng quá bất ngờ hay tưởng bở khi những tin nhắn ấy mang đầy chất lãng mạn. Có khi như đang cố tình tán tỉnh.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Nóng lòng nhận hồi âm

12 chòm sao nhắn tin theo phong cách như thế nào?Với tính chất nóng như lửa của mình, trước khi nhắn tin cho Bạch Dương bạn phải đảm bảo trả lời tin nhắn gần như ngay lập tức cho họ. Bạch Dương muốn một người đã có ý tìm đến mình thì phải tập trung trong việc nói chuyện. Chứ họ không  muốn bạn rảnh rỗi mới kiếm cậu ấy.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Chậm mà chắc

12 chòm sao nhắn tin theo phong cách như thế nào? Nếu không đủ kiên nhẫn bạn sẽ khó lòng mà sống sót qua cuộc đối thoại với Kim Ngưu. Với style nhắn tin chậm rì. Vì có khi cậu ấy phải nghiên cứu tin nhắn của bạn với nhiều cảm xúc, cách nghĩ khác nhau. Kim Ngưu không muốn bộc lộ quá nhiều về bản thân qua tin nhắn của cậu ấy. Vì vậy việc xóa đi và type một tin nhắn khác là điều khó tránh khỏi.

Song Tử (21/5 – 21/6): Rất nhanh chóng

Bạn sẽ dễ dàng bất ngờ bởi Song Tử vì con người này cứ lâu lâu bặt vô âm tín rồi lại bất ngờ xuất hiện và nhắn tin cho bạn. Cách nhắn tin của Song Tử là không tập trung vào bản thân, trả lời nhanh chóng dứt khoát và khiến bạn phải bật cười liên tục. Có điểm hơi nhức đầu là chòm sao này khi bận bịu dễ biến mất ngang giữa cuộc nói chuyện mà không kịp thông báo.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Theo cảm giác và bản năng

12 chòm sao nhắn tin theo phong cách như thế nào? Khi chưa thân mà nhắn tin với Cự Giải bạn sẽ thấy cậu trả lời tin nhắn có chút hời hợt, khó gần. Thậm chí có chút hơi chảnh. Cự Giải nhắn tin theo cảm xúc và bản năng. Tùy vào mức độ thân thiết mà tin nhắn sẽ khác hẳn. Không thân thì khách sáo, thân hơn thì thể hiện bản thân nhiều hơn. Họ hay dùng từ ngữ mang cá tính của bản thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Gây ấn tượng mạnh

Sư Tử không quá cao ngạo hay lấn áp như nhiều người vẫn nghĩ. Với những người lớn tuổi hơn, Sư Tử sẽ nhắn tin lễ phép và khá hiền. Còn với bạn bè hoặc người quen, cậu ấy luôn để lại ấn tượng mạnh trong cách nhắn tin dứt khoát, mạnh mẽ . Bạn khó lòng mà bắt bẻ được gì.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Khó hiểu, rõ ràng

12 chòm sao nhắn tin theo phong cách như thế nào? Với một số Xử Nữ họ đặt nặng nguyên tắc không viết tắt khi nhắn tin, hoặc không quá xì teen…Nhiều khi còn bị cho là cổ hủ nhưng đố mà bạn thay đổi được Xử Nữ ấy. Trái ngược với suy nghĩ nhiều người là Xử Nữ rất cẩn thận. Ngược lại cậu ấy cũng đôi khi khá là ẩu. Nhắn rồi là muốn send đi ngay dẫn đến tình trạng bị bắt lỗi chính tả tè le.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Tình cảm

Cách nhắn tin của Thiên Bình là luôn mang lại cảm giác thân thiện. Bạn đừng quá bất ngờ hay tưởng bở khi những tin nhắn ấy mang đầy chất lãng mạn và có khi như đang cố tình tán tỉnh. Bạn bè thân thì đã quen thuộc với điều này và vô tư giỡn Thiên Bình.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Khó hiểu

12 chòm sao nhắn tin theo phong cách như thế nào? Người nhận tin nhắn đôi lúc sẽ có cảm giác đằng sau mỗi tin nhắn từ Thần Nông mang một ẩn ý gì đó, khó hiểu. Một Thần Nông nhắn tin nhiệt tình, sôi nổi. Nhưng bạn lại khó có cảm nhận rõ ràng rằng cậu ấy đang ở trong tâm trạng gì.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Trung thực và nhiệt tình

Dù là chuyện trên trời dưới đất, bạn cũng sẽ không phải nhận lại những tin nhắn thiếu nhiệt tình hay là không quan tâm từ Nhân Mã. Cậu ấy sẵn sàng sẽ chia mọi lúc mọi nơi. Từ toilet cho đến lớp học đang trong giờ trả bài khẩn cấp.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Dai dẳng

Bạn sẽ không thể kết thúc cuộc nói chuyện nếu không kết thúc một cách rõ ràng với Ma Kết. Ma Kết tuy nghiêm túc nhưng cũng không phải là người ít chuyện. Nếu ai đó đã bắt đầu thì phải giải thích rõ ràng và tỏ tường mọi chuyện. Cho dù là hỏi thăm thì cũng phải lịch sự chào tạm biệt. Với Ma Kết nguyên tắc là phải đầy đủ và lịch sự.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Trí tuệ pha ý tưởng

12 chòm sao nhắn tin theo phong cách như thế nào? Mỗi lần nhắn tin trò chuyện với Bảo Bình bạn sẽ được nghe về một phát kiến vĩ đại nào đấy. Bảo Bình sẽ không phải làm bạn sốt ruột chờ đợi những tin nhắn. Nhưng bạn sẽ phải khá nhức đầu để bắt kịp câu chuyện với Bảo Bình. Thân thiện và nhiệt tình là ấn tượng về những lần nhắn tin với cậu ấy.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Đồng cảm

Bạn thường tìm đến Song Ngư để giải tỏa tâm trạng. Những tin nhắn của Song Ngư không mang tính chỉ trích gay gắt, từ tốn. Họ dùng những ngôn từ thông cảm dễ mang lại cảm giác đồng cảm với tâm trạng của bạn. Bạn có thể bực mình vì đôi khi nhận được những tin nhắn con nít và hơi mè nheo từ Song Ngư. Nhưng lúc buồn thì lại tìm về tia nắng nhỏ này thôi.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng tại Ma Kết vào buổi chiều. Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Ma Kết có thể có nghĩa là lợi ích tài chính đáng kể cũng như thành công xã hội, nhưng cũng có xu hướng tận hưởng và giao tiếp.

Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
12 cung hoàng đạo

Nhìn chung, sẽ có 9 hiện tượng sao may mắn trong tháng này và chỉ có 3 hiện tượng xung đột. Đây quả là một tin vui cho tất cả mọi người. Đây là lúc sức mạnh của sự lạc quan thắng thế và bạn có thể thỏa sức theo đuổi mọi ước mơ dù ngông cuồng nhất. Đừng lo lắng về các giới hạn bởi trí tưởng tượng và óc sáng tạo sẽ là người dẫn đường cho bạn.

Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng trùng tụ với sao Mộc. Bên cạnh sự vui vẻ, hạnh phúc, bạn còn cảm thấy mình khá phiêu lưu, mạo hiểm khi bắt đầu mối quan hệ với người ấy. Sự cởi mở của bạn khiến người ấy mong muốn được chia sẻ lý tưởng, mục đích và quan điểm sống cùng bạn.

Back to top