Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?

Người phụ nữ dịu dàng, người đàn ông lịch lãm, những chàng trai thích những cô gái có tính cách dịu dàng và vẻ ngoài đáng yêu. Nhưng nói một cách cụ thể, các chàng trai khác nhau có sở thích khác nhau. Từ góc độ của các chòm sao, phân tích sở thích của các chàng trai. Bạn có muốn biết nửa kia thích gì không? Hãy nhìn vào câu sau để tìm câu trả lời.

Xem thêm

Bạch Dương nam: Niềm đam mê

Những chàng trai Bạch Dương thích nhiệt tình, lạc quan và sôi nổi. Họ luôn có thể giữ cho nửa kia của một trái tim trẻ. Dù ở độ tuổi nào, họ sẽ không bị gò bó bởi tuổi tác. Họ thuộc vào loại người luôn trẻ trung và nước mắt.

Kim Ngưu nam: Cô gái đầy đặn

Kim Ngưu không cần đối phương phải giàu có hay quyền lực. Điều quan trọng là có thể sống một cuộc sống ổn định và hạnh phúc với chính mình. Nói chung, đàn ông Kim Ngưu không thích những cô gái quá thoáng và gầy. Thích những cô gái đầy đặn, có vẻ may mắn.

Song Tử nam: Sự tươi mới

Chàng trai sinh đôi thích nhiều phong cách, hình dạng khác nhau và tính cách năng động hơn. Cặp song sinh nghĩ rằng điều quan trọng nhất để hai người ở bên nhau là duy trì sự tươi mới. Chỉ có một đối tác có thể chấp nhận thay đổi và có độ dẻo siêu cao mới có thể khiến công việc trong ngày trở nên tươi mới.

Cự Giải nam: Người phụ nữ của gia đình 

Người đàn ông Cự Giải thích một nửa của mình có ngoại hình ưu nhìn, người có thể làm việc nhà và dọn phòng, không bao giờ lãng phí, làm nũng lộn xộn với mọi thứ. Đây là những gì người đàn ông Cự Giải muốn.

Sư Tử nam: Sự cổ điển

Sư Tử thích nửa kia của kiểu cổ điển. Ngoại hình nên là cổ điển, bởi vì Sư Tử đực thích vẻ đẹp tiêu chuẩn, và tính cách cổ điển hơn. Tốt nhất là lấy ba đức tính và bốn đức tính theo yêu cầu của mình. Người đàn ông Sư Tử có phần nam tính. Tất nhiên, Sư Tử hy vọng nửa kia sẽ cổ điển hơn.

Xử Nữ nam: Sự tài năng

Xử Nữ thích kiểu phụ nữ tài năng, có kiến ​​thức và thích học hỏi. Những người đàn ông Xử Nữ đã liên tục cải thiện trong suốt cuộc đời của họ và có những yêu cầu về bản thân trong vấn đề này. Nửa kia cũng có những yêu cầu tương tự, hy vọng rằng bên kia có thể đồng hành cùng nhau để cùng nhau tiến bộ, để hai bên có một chủ đề chung.

Thiên Bình: Tính cách mạnh mẽ

Người đàn ông Thiên Bình thích kiểu phụ nữ quan tâm đến tình hình chung. Anh ấy lịch lãm và hào phóng. Anh ấy không phải là một thành viên nhỏ trong gia đình. Anh ấy sẽ không đối phó với người khác. Anh ấy có thể chăm sóc cảm xúc của người khác. 

Bọ Cạp nam: Gợi cảm

Đàn ông cung Bọ Cạp thích kiểu phụ nữ gợi cảm. Bên kia phải luôn có thể mang đến cho người đàn ông Bọ Cạp sự phấn khích vô song, bởi vì người đàn ông Bọ Cạp đang theo đuổi những cảm xúc sâu sắc, không thích một cuộc sống nhạt nhẽo và có những yêu cầu cảm xúc tương đối cao.

Nhân Mã nam: Ngây thơ

Đàn ông Nhân Mã thích kiểu phụ nữ ngây thơ. Tôi sẽ sử dụng đôi mắt của trẻ em để nhìn thế giới. Khi nghĩ về các vấn đề, hãy đơn giản nhất có thể, và không bao giờ hiểu những gì là mưu mô. Có thể đồng hành cùng Nhân Mã để sống một cuộc sống đơn giản và hạnh phúc.

Ma Kết nam: Truyn thống

Người đàn ông Ma Kết thích kiểu phụ nữ truyền thống. Anh ấy có thể điều hành một gia đình với chính mình và tốt nhất là hỗ trợ sự phát triển sự nghiệp của anh ấy. Không có nhu cầu điên rồ về cuộc sống, và nhu cầu về tình yêu là tương đối thấp. Có thể chấp nhận sự thật rằng tình yêu biến thành tình cảm.

Bảo Bình nam: Khác biệt

Bảo Bình thích kiểu phụ nữ của tinh thần cổ xưa, và suy nghĩ của anh ta nên khác với những người khác, và hành vi của anh ta nên khác với công chúng. Tóm lại, chúng ta cần phải đổi mới. Đừng bắt chước bất cứ ai, đừng chạy theo xu hướng, hãy để một mình theo đuổi xu hướng thời trang.

Song Ngư nam: Duyên dáng

Người đàn ông Song Ngư thích kiểu phụ nữ của kiểu người duyên dáng. Anh ta nói chuyện với gió nhẹ, tốt bụng và đủ dịu dàng, không bao giờ mất bình tĩnh, biết cách ân cần và biết cách tạo ra sự lãng mạn. Có thể tự chăm sóc bản thân không cần sự chăm sóc của người đàn ông Song Ngư, điều này cũng cần phải quan tâm đến tâm trạng thay đổi của người đàn ông Song Ngư.

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Vô phương cứu chữa với những cung hoàng đạo theo đuổi bất chấp, cuồng si vì tình này
Vô phương cứu chữa với những cung hoàng đạo theo đuổi bất chấp, cuồng si vì tình này
Vô phương cứu chữa với những cung hoàng đạo theo đuổi bất chấp, cuồng si vì tình này
12 cung hoàng đạo

Có những cung hoàng đạo họ theo đuổi đến mức đánh mất chính mình. Và một số người họ rất thành thật trong cuộc sống không có sự giả dối. Đôi khi sự theo đuổi người khác lại là sự thích thú với họ.

Back to top