Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

12 chòm sao khi tiếp tục được nghỉ hết tháng 2 vì dịch nCoV sẽ phản ứng như thế nào?

Xem thêm

12 chòm sao khi tiếp tục được nghỉ hết tháng 2 vì dịch nCoV. Khi số ca mắc phải dịch viêm viêm phổi cấp nCoV vẫn ngày một tăng, nhiều trường học đã quyết định cho học sinh sinh viên nghỉ thêm 1 - 2 ttuần nữa để phòng tránh việc lây nhiễm. Vậy thái độ của 12 chòm sao sẽ như thế nào khi được tiếp tục nghỉ học? Liệu có phải tất cả mọi người đều thích hay không?

12 chòm sao khi tiếp tục được nghỉBạch Dương - nghỉ học 1 chút thì vui nghỉ học nhiều chút không vui chút nào

12 chòm sao khi tiếp tục được nghỉ hết tháng 2 vì dịch nCoV sẽ phản ứng như thế nào? Bình thường được nghỉ học thì Bạch Dương cũng thích thú đấy, nhưng mà nghỉ đến 1 tháng như thế này thì lại làm Bạch Dương thấy buồn chán vì không có việc gì làm cả.

Kim Ngưu - được cho nghỉ thì cứ nghỉ thôi

Kim Ngưu dễ tính lắm, trường thông báo cái gì thì Kim Ngưu sẽ chấp hành theo thôi. Còn chưa kể có thể Kim Ngưu vẫn chưa dứt khỏi guồng nghỉ Tết với bánh chưng kìa.

Song Tử - chỉ cần vẫn có thể giao tiếp được với nhân loại thì thế nào cũng được

Được nghỉ học lâu lâu có thể cũng khiến Song Tử hơi buồn chán một chút vì không được găp gỡ và tám chuyện với bạn bè thầy cô. Nhưng cũng may là còn có mạng xã hội và internet nên Song Tử cũng hết buồn chán ngay thôi.

Cự Giải - sức khỏe là trên hết

Với tình hình dịch vẫn chưa ngừng lây lan như hiện nay thì Cự Giải cũng đồng tình với quyết định này, dù có thế nào đi chăng nữa thì sức khỏe vẫn là ưu tiên hàng đầu trong mắt Cự Giải.

Sư Tử - tìm cách khuấy động thế giới ảo

12 chòm sao khi tiếp tục được nghỉ hết tháng 2 vì dịch nCoV sẽ phản ứng như thế nào? Dù là đi học hay đang được nghỉ ở nhà, thì Sư Tử cũng luôn cần được sự quan tâm của mọi người xung quanh. Thế nên trong thời điểm mọi người tránh ra đường như bây giờ thì mạng xã hội sẽ là nơi để Sư Tử thu hút sự chú ý của người khác. 

Xử Nữ - bực tức vì kế hoạch liên tục bị thay đổi

Mọi hoạt động hàng ngày của Xử Nữ đều được lên lịch cẩn thận từ trước, vì dụ thứ 2 sáng làm gì, trưa ăn gì, chiều đi đâu, tối học gì, thứ 3, thứ 4… cũng vậy. Có khi thời gian biểu tháng này còn được lên sẵn từ tháng trước. Đâm ra khi có bất kì thay đổi gì không như ý Xử Nữ đều thấy hơi bực nhẹ.

Thiên Bình - được nghỉ thì làm gì giờ ta?

'Nên ở nhà cho an toàn?', 'Ra ngoài tranh thủ đi chơi vì hiếm khi được nghỉ dài như thế này đây?', 'Nếu ra ngoài thì đi ăn gì xem gì chơi gì đây?, 'Ở nhà thì nghỉ ngơi hay học bài nhỉ?'. Với Thiên Bình thì được nghỉ học cũng không phải chuyện dễ dàng cho các quyết định.

Bọ Cạp - càng trở nên lo lắng hơn

Với Bọ Cạp thì việc được nghỉ học đồng nghĩa với tình hình dịch nCoV càng trở nên đáng sợ hơn. Cùng những thông tin trên thời sự, Bọ Cạp nếu không bình tĩnh sẽ lại tự dọa bản thân và lo nghĩ thái quá hơn.

Nhân Mã - lên lịch thực hiện các sở thích cá nhân

12 chòm sao khi tiếp tục được nghỉ hết tháng 2 vì dịch nCoV sẽ phản ứng như thế nào? Nhân Mã sẽ tranh thủ thời gian được nghỉ mà đi đây đi đó, ngồi cày một bộ phim đang hot, tìm đọc một cuốn sách kinh điển, hoặc cũng có thể là tự tìm tòi học hỏi kiến thức nào đó.

Ma Kết - được cho nghỉ học không có nghĩa là dừng học

Dù có được nghỉ học nhưng Ma Kết vẫn sẽ tự giác học bài ở nhà, chủ động liên hệ với viên để xin hướng dẫn. Vậy mới nói Ma Kết là một trong những học sinh gương mẫu nhất lớp mà!

Bảo Bình - nghỉ học thì học online cũng được mà nhỉ?

12 chòm sao khi tiếp tục được nghỉ hết tháng 2 vì dịch nCoV sẽ phản ứng như thế nào? Không chắc là vì Bảo Bình ham học hay do thích sự mới lạ qua việc học online hay video call, mà Bảo Bình lại lỡ miệng đề xuất biện pháp này. Nhưng dù có lý do nào đi chăng nữa thì chắc chắn cũng sẽ có người không vui nếu ý kiến này được thực hiện đâu nha!

Song Ngư - vừa vui lại vừa buồn

Thực ra được nghỉ học thì Song Ngư cũng vui lắm, nhưng nghĩ đến những ngày phải học bù và khả năng cao sẽ không được nghỉ hè nữa thì lại bớt vui đi mấy phần. Song Ngư là người hay lo nghĩ xa mà!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top