Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

12 chòm sao bất cẩn, vô ý dễ dẫn đến việc lây nhiễm mùa đại dịch

Xem thêm

12 chòm sao bất cẩn, vô ý dễ dẫn đến việc lây nhiễm mùa đại dịch. Trong thời gian cao điểm của dịch viêm phổi cấp nCoV hiện nay, mọi người luôn được khuyến cáo nên có những biện pháp phòng tránh để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

12 chòm sao bất cẩn, vô ýBạch Dương - phòng tránh nửa vời

Bạch Dương là một trong những người đi đầu trong các phong trào. Thế nhưng sự thiếu kiên nhẫn và tính nhanh ẩu đoảng lại là điểm cần để ý. Trong những lúc gấp gáp Bạch Dương có thể chỉ rửa tay trong 5s hoặc đeo ngược khẩu trang mà không hề quan tâm, vì thế mà làm giảm đi hiệu quả phòng tránh.

Kim Ngưu - 'ăn tiết kiệm' cũng là một nguy cơ nhiễm bệnh

12 chòm sao bất cẩn, vô ý: Kim Ngưu rất ghét việc bỏ phí thức ăn, nên nếu như lỡ có làm rớt thức ăn dù chỉ là xuống bàn thì ngay lập tức theo 'quy luật 5s' Kim Ngưu sẽ gắp lại lên ăn tiếp. Nhưng dù là ngoài hàng hay ở nhà, hãy đảm bảo rằng bạn đã vệ sinh bàn ăn sạch sẽ.

Song Tử - trí nhớ 'cá vàng' lúc nhớ lúc quên

Đầu óc của Song Tử luôn suy nghĩ không ngừng, tất tần tật những chuyện trên trời dưới đất. Nên khi không để ý Song Tử sẽ vội vội vàng vàng dễ quên đi việc thực hiện những biện pháp phòng dịch như vệ sinh trước khi ăn, hay không được chạm tay vào mặt trước của khẩu trang chẳng hạn.

Cự Giải - lo cho người khác mà quên đi bản thân

12 chòm sao bất cẩn, vô ý: Cự Giải. Được mệnh danh là những ông bố bà mẹ quốc dân, Cự Giải luôn lo lắng, để ý tới những người xung quanh mình, thậm chí có thể còn vì người khác mà chịu thiệt. Nếu bạn chẳng may không đem theo khẩu trang thì Cự Giải sẽ sẵn sàng đưa cho bạn chiếc khẩu trang duy nhất mà họ có.

Sư Tử - không đeo khẩu trang vì không hợp outfit

Sử Tử rất để ý đến vẻ ngoài, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải ĐẸP, theo tiêu chí 'thời trang phang thời tiết' hay trong mùa dịch cũng vậy, có những Sư Tử ủng hộ việc đeo khẩu trang, đơn giản là vì 'che mặt auto đẹp'. Nhưng cũng có những Sư Tử vì không hợp với quần áo mà sẵn sàng để 'mặt trần' đối mặt với bệnh dịch. 

12 chòm sao khi tiếp tục được nghỉ hết tháng 2 vì dịch nCoV sẽ phản ứng như thế nào?
12 chòm sao khi tiếp tục được nghỉ hết tháng 2 vì dịch nCoV sẽ phản ứng như thế nào?
12 chòm sao khi tiếp tục được nghỉ hết tháng 2 vì dịch nCoV sẽ phản ứng như thế nào?

12 chòm sao khi tiếp tục được nghỉ hết tháng 2 vì dịch nCoV. Khi số ca mắc phải dịch viêm viêm phổi cấp nCoV vẫn ngày một tăng, nhiều trường học đã quyết định cho học sinh sinh viên nghỉ thêm 1 - 2 ttuần nữa để phòng tránh việc lây nhiễm. Vậy thái độ của 12 chòm sao sẽ như thế nào khi được tiếp tục nghỉ học? Liệu có phải tất cả mọi người đều thích hay không?

Xử Nữ - không sạch vì quá sạch

Nếu nói về sự cẩn thận thì nếu Xử Nữ là số 2 chắc chắn sẽ không có cung hoàng đạo nào dám nhận số 1. Một ngày người khác chỉ dung 1 khẩu trang thì Xử Nữ cứ 5-6 tiếng sẽ thay 1 lần để cho đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối. Nhưng vì thế mà lượng rác thải tăng lên và virus, chất bẩn cũng cũng sẽ tích tụ lại nếu như bạn không đổ bỏ thường xuyên.

Thiên Bình - có không mua, hết mới tiếc…

12 chòm sao bất cẩn, vô ý: Thiên Bình. Trong khi nhà nhà người người hối hả đi mua khẩu trang và nước rửa tay bất chấp giá cả thì Thiên Bình sẽ luôn bị loay hoay 'Loại A hay B tốt hơn ta?', 'Mua bây giờ hay đợi mấy hôm nữa cho đỡ đắt nhỉ?',… Và đến lúc quyết định mua thì đã hết hàng hoặc đã 'quá muộn'.

Nhân Mã - chủ quan vẫn đi đây đi đó trong mùa dịch

12 chòm sao bất cẩn, vô ý : Nhân Mã. Vì di chuyển là đam mê nên có những Nhân Mã vẫn không thể ngồi yên một chỗ mà 'vác balo lên và đi', miễn là những nơi có tỉ lệ truyền nhiễm thấp. Thế nhưng chẳng ai nói trước được gì trong tình hình virus nCoV ngày càng lây lan và phát triển mạnh như bây giờ đâu!

Ma Kết - lơ là vấn đề sức khỏe hàng ngày

Những bất cẩn của Ma Kết không phải đến từ việc lơ là phòng tránh dịch bởi Ma Kết luôn nghiêm chỉnh chấp hành đúng như các bước được Bộ Y tế khuyến cáo. Vấn đề bắt nguồn từ sự 'tham công tiếc việc' của Ma Kết mà không đảm bảo được việc ăn đủ bữa ngủ đủ giấc dẫn đến hệ miễn dịch bị suy yếu.

Bảo Bình - sáng tạo không đúng lúc

Trong một vài trường hợp 'cấp bách' khi không có đủ các vật dụng phòng tránh cần có, Bảo Bình sẽ 'nhanh trí' thay thế bằng những 'giải pháp hay nguyên liệu tương tự'. Ví dụ như việc sát khuẩn đồ dùng, để thay cho cồn hay nước rửa bát, Bảo Bình sẽ dùng lửa/ nhiệt. Hãy cân nhắc kĩ vật liệu đồ dùng, nếu không sẽ có những trận hỏa hoạn hoặc những phản ứng biến đổi không mong muốn.

Song Ngư - tác hại xấu bởi từ những suy nghĩ 'tích cực'

12 chòm sao bất cẩn, vô ý: Song Ngư'Một lần không rửa tay chắc cũng không sao đâu', 'Mình ở khu xa vùng dịch thế này không đeo khẩu trang 1 ngày cũng không dính đc mà lo',… Nhiều khi vì hoàn cảnh đưa đẩy hay vì có một sự lười nhẹ mà Song Ngư sẽ có những suy nghĩ 'tích cực' như vậy. Hãy cẩn thận tuyệt đối nhé Song Ngư ơi!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top