Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

10 tướng mặt đàn ông bần hàn có cuộc sống cơ cực

Xem thêm

10 tướng mặt đàn ông bần hàn phản ánh sự khác nhau trên khuôn mặt của những người đàn ông thì sẽ mang lại cho sự giàu sang, tài lộc và phú quý như thế nào.

10 tướng mặt đàn ông bần hàn

10 tướng mặt đàn ông bần hàn

Ai cũng muốn có một cuộc sống giàu sang, nhưng không phải ai cũng có được may mắn như vậy. Thực ra, cuộc đời của một con người có thể được phản ánh qua khuôn mặt bằng thuật nhân tướng. Dưới đây là 10 tướng mặt đàn ông bần hàn mà Tử Vi Số đã sưu tập, mong mang lại thông tin hữu ích cho các bạn.

Tóc khô

Nhìn chung, đàn ông tóc khô có thể trạng kém, tính tình ương ngạnh, không nghe lời người khác thuyết phục nên trong quá trình phát triển sự nghiệp sẽ gặp nhiều đau khổ, nhiều lần bị lừa gạt.

Đa phần những người đàn ông có mái tóc khô xơ đều không mấy may mắn về tài lộc, khó có được sự giàu có lý tưởng về tiền bạc. Đời sống chăn gối, tình cảm vợ chồng cũng rất kém.

Đôi mắt lờ đờ

Những người đàn ông có đôi mắt lúc nào cũng cúi gầm mặt xuống và lờ đờ như vừa mới ngủ đậy đa phần có tướng mạo rất xấu. Họ không chỉ khó đạt đợc thành công trong sự nghiệp mà tình trạng kinh tế cũng không hề hanh thông.

Về phương diện hôn nhân và tình cảm cũng không mấy hạnh phúc, có nhiều mâu thuẫn với người yêu, tình cảm hôn nhân rất bất ổn.

Sống mũi thấp

Nếu đàn ông có sống mũi thấp có nghĩa là sự nghiệp của anh ta rất khó phát triển. Vì sống mũi tượng trưng cho sự phát triển sự nghiệp của một người. Mặt khác sống mũi thấp lại thể hiện sự thiếu năng lực, khó thành đạt trong sự nghiệp. Điều kiện sống cũng rất tệ và người ấy thường lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Má không có thịt

Nếu một người đàn ông không có thịt ở má và khuôn mặt dữ tợn thì chắc chắn là anh ta mang trên mình một trong 10 tướng mặt đàn ông bần hàn. Đa số đàn ông kiểu này rất nóng tính, không biết kiềm chế cảm xúc, dễ làm mất lòng mọi người xung quanh. Tài lộc cũng đặc biệt không tốt, bản thân họ thì thường xuyên đau ốm, gặp áp lực lớn về tài chính.

Lỗ mũi ngược

Lỗ mũi ngược cũng là điềm xấu, tướng mặt này dễ hao tài tốn của. Lỗ mũi ngược tức là khả năng tụ tài kém, kiếm tiền rất vất vả, cả đời thường bị hao tài, tốn của. Người đàn ông mang tướng mạo này thưởng xuyên phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, khó có được cuộc sống như ý muốn.

Không có dái tai hoặc dái tai rất nhỏ

Đàn ông nếu không có dái tai hoặc dái tai trông rất nhỏ thì tướng mạo này rất xấu. Tuy là người rất kiệm lời nhưng khả năng lại có hạn, mọi việc trong cuộc sống không suôn sẻ. Cuộc đời dự báo sẽ sống trong nghèo khó.

Mắt một mí

Nếu đàn ông mắt một mí, nhất là lòng trắng không rõ lắm mà đen vàng thì đa số thì mẫu người đàn ông kiểu này chẳng ra làm sao. Dù làm gì cũng khó đạt được lý tưởng, gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Người đàn ông có tướng mạo này sẽ mang lại nhiều tai hại cho bản thân và cũng mang lại nhiều xui xẻo cho gia đình. Người mang tướng mặt này dự báo có cuộc đời rất nhiều chông gai.

Lông mày yếu

Nếu lông mày của đàn ông tương đối yếu thì đa phần là người nghèo khó. Đây tượng trưng cho kiểu đàn ông này nóng nảy, thích phàn nàn, luôn than phiền về người khác nhưng lại không biết tìm lý do từ bản thân. Điều này làm hạn chế sự phát triển của họ đồng thời khiến mọi người xung quanh rất khó chịu. >>> Trải nghiệm ngay: Xem bói ngày sinh

Thân hình đẫy đà

Nếu một người đàn ông có thân hình đẫy đà và mang lại cảm giác rất uể oải thì hầu hết những người đàn ông thuộc tuýp này đều không có thể trạng tốt. Đặc biệt đến tuổi trung niên, đi khám bệnh sẽ tốn kém rất nhiều tiền bạc. Ngoài ra họ còn khiến gia đình vất vả và gặp nhiều áp lực tài chính lớn nên thường mệt mỏi vì cuộc sống.

Xương lông mày nổi rõ

Nếu xương lông mày của đàn ông nổi rõ, nghĩa là anh ta rất nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc, bên ngoài dễ kích động. Những người như vậy thường quan tâm đến những chuyện vụn vặt với người khác, quan hệ giữa các cá nhân với nhau rất kém. Đa số đàn ông kiểu đó không có tinh thần trách nhiệm, cuộc sống bộn bề, cơ cực.

Trên đây là thông tin liên quan xem 10 tướng mặt đàn ông bần hàn. Hy vọng các bạn đã nhận được những thông tin hữu ích xoay quanh tướng mặt này.

Tử vi số chúc quý độc giả một ngày học tập và làm việc

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nhân tướng

Nốt ruồi ở cung Thiên Di, dù là cát hay hung thì đều đại diện cho sự di chuyển, thay đổi công tác, du lịch. Dưới góc độ nhân tướng học, nốt ruồi là dấu hiệu ảnh hưởng đến tài lộc, có thể xem tính cách, số phận của một người thông qua các vị trí mọc nốt ruồi khác nhau.

Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nhân tướng

Nốt ruồi phú quý trọn đời cho hay người có nốt ruồi ở lòng bàn chân bất kể nam hay nữ đều đại diện cho tài lộc, phú quý, giàu sang và trí tuệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm danh sách các tướng nốt ruồi phú quý trọn đời để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Back to top