Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 21-09-2020

Tử vi tuổi Tuất ngày 2/4/2020 - Kiếp Sát diệt nạn, đi bay danh lợi

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất ngày 2/4/2020 rơi vào thứ 5, tức ngày Ất Hợi, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Ngọc đường. Hôm nay là ngày Giỗ Tổ 10/3. Địa chi ngày Hợi Thủy gặp địa chi tuổi Tuất Thổ, hôm nay tuổi Tuất không may chạm trán Kiếp Sát, là một hung tinh mang đến nhiều ảnh hưởng cho bản thân bạn

tử vi tuổi tuất ngày 2/4/2020

Tử vi tuổi Tuất ngày 2/4/2020

Tử vi tuổi Tuất ngày 2/4/2020 rơi vào thứ 5, tức ngày Ất Hợi, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Ngọc đường. Hôm nay là ngày Giỗ Tổ 10/3.

Địa chi ngày Hợi Thủy gặp địa chi tuổi Tuất Thổ, hôm nay tuổi Tuất không may chạm trán Kiếp Sát, là một hung tinh mang đến nhiều ảnh hưởng cho bản thân bạn.

Dương lịch: Ngày 2 tháng 4 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Ất Hợi Mạng: Tuất Thổ
Thiên Can: Ất Mộc Địa Chi: Hợi Thủy
Đánh giá:  ★★★☆☆
Sự nghiệp: 
Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★☆☆
Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu vàng, vàng da cam 

Quý nhân: Tuổi Trâu, tuổi Tuất 

Giờ cát: Sửu (1h-3h), Thìn (7h-9h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h).

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất ngày 2/4/2020 đề phòng sự nghiệp tiêu tán, công việc thì không ổn định. Thứ 5 tuần này, bạn gặp nhiều mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp. Cho nên chúng ta rất hay gặp phải những ảnh hưởng xấu.

Hơn thế nữa, Kiếp Sát lại là một hung tinh hành sự quỷ quái, bốc đồng, hay nghi ngờ. Tử vi hôm nay dự báo mối quan hệ của tuổi Tuất và người khác không thuận lợi, dẫn đến công việc cũng rất khó khăn.

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/4/2020 - Vận đào hoa gõ cửa, chuyện tình cảm lên ngôi
Tử vi tuổi Tuất ngày 1/4/2020 - Vận đào hoa gõ cửa, chuyện tình cảm lên ngôi
Tử vi tuổi Tuất ngày 1/4/2020 - Vận đào hoa gõ cửa, chuyện tình cảm lên ngôi

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/4/2020 rơi vào thứ 4, tức ngày Giáp Tuất, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Bạch hổ. Địa chi ngày Tuất Thổ gặp địa chi tuổi Tuất Thổ, hôm nay gặp Hồng Diễm tinh trong mệnh, chủ về số đào hoa, gặp may mắn. Hơn nữa tuổi Tuất còn nhận được sự giúp đỡ của người khác, cuộc sống tương đối tốt

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất ngày 2/4/2020 dự đoán sẽ là một ngày khó khăn đối với tình hình tài chính. Bạn muốn tiêu tiền nhưng cũng không có để tiêu.

Mệnh này ngày hôm nay nên đề phòng phá tài lộc, sinh thị phi. Tốt nhất không nên tham dự vào mấy chuyện cãi vã, xô xát nếu không sẽ ảnh hưởng đến bản thân và tình hình tài chính của bạn.

 Tử vi ngày 2/4/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất ngày 2/4/2020 dự báo Kiếp Sát sẽ mang đến những ảnh hưởng không tốt cho bạn. Người tuổi Tuất nên đề phòng vợ chồng cãi vã, mâu thuẫn. Mỗi chúng ta nên dành thời gian để bình tĩnh lại bản thân.

Tử vi hôm nay nói với tuổi Tuất độc thân thì cũng không có nhiều cơ hội để thoát ế, tốt nhất chúng ta cứ làm tốt công việc của mình. Đồng thời bạn cũng không nên tranh cãi những việc nhỏ nhặt với người ta, nếu không sẽ chịu nhiều khó khăn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất ngày 2/4/2020 cần chú ý đến sức khỏe của mình. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh leo thang, trong mệnh lại có Kiếp Sát như thế này.

Tử vi thứ 5 khuyên tuổi Tuất không nên ra ngoài tụ tập, hạn chế đến chỗ đông người và luôn đeo khẩu trang khi ra đường. Hãy bảo vệ bản thân bạn nhé.

Trên đây là tử vi tuổi Tuất ngày 2/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top