Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

 Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/1-26/1: Nam châm thu hút thị phi

Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/1-26/1: Nhìn chung đây sẽ là một tuần khá dễ chịu đối với tuổi Ngọ. Bạn sẽ có một khởi đầu và kết thúc thuận lợi nhờ quý nhân Tam Hợp. Các hung tinh đến vào những ngày liên tiếp có thể làm khó bạn một chút, nhưng với các ngôi sao may mắn nhập mệnh, việc chuyển hung hóa cát sẽ giúp mọi sự khả thi hơn.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 20/1-26/1

Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/1-26/1: Nhìn chung đây sẽ là một tuần khá dễ chịu đối với tuổi Ngọ. Bạn sẽ có một khởi đầu và kết thúc thuận lợi nhờ quý nhân Tam Hợp. Các hung tinh đến vào những ngày liên tiếp có thể làm khó bạn một chút, nhưng với các ngôi sao may mắn nhập mệnh, việc chuyển hung hóa cát sẽ giúp mọi sự khả thi hơn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/1-26/1 cho thấy, bản mệnh sẽ có một khởi đầu và kết thúc thuận lợi nhờ quý nhân Tam Hợp. Cục diện này gồm ba con giáp Dần – Ngọ - Tuất có tính cách chung là sự yêu tự do, thích trải nghiệm. Với bản tính độc lập của mình, tuổi Ngọ có thể sáng tạo ra vô vàn ý tưởng mới mẻ để thúc đẩy sự nghiệp. Tuy nhiên độc lập quá cũng không tốt, bạn cần đến những chiến hữu đồng minh để phát triển kế hoạch thành hiện thực. Sự thận trọng và quyết đoán của người khác sẽ giúp cho tuổi Ngọ sớm với đến được thành công lớn như mong đợi.

Giữa tuần có Thái Cực quý nhân và Văn Xương tinh hỗ trợ. Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ nên không bao giờ đi vào tuyệt đường. Văn Xương tinh chủ văn hóa cao, vận mệnh gặp hung hóa cát. Cuối tuần lại có Đào Hoa tinh chủ thông minh học giỏi, rất tốt cho những tuổi Ngọ đang tuổi đi học. Việc tiếp thu bài vở tốt, thi cử diễn ra thuận lợi. Quan hệ Tương Sinh với ngày cũng sẽ giúp con giáp này dễ dàng gặp gỡ được những cơ hội kinh doanh mới mẻ và giàu tính thử thách.

Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/1-26/1 cũng nhắc nhở rằng, giữa tuần xuất hiện Kiếp Sát, Tương Xung, Tương Hại. Ngày Tý Ngọ tương xung, công việc bản mệnh biến động như đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới. Tuy nhiên với bản tính bướng bỉnh, nóng nảy, tuổi Ngọ cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn với lãnh đạo công ty mà rơi vào thế bất lợi.

Tương Hại cũng là dấu hiệu cho thấy con giáp này rất có duyên với thị phi vì bản tính hiếu thắng, nhẫn nại kém và dễ tức giận. Tốt nhất, tuổi Ngọ hãy học cách nhường nhịn và chịu khó lắng nghe. Đó mới là một người trưởng thành đích thực.

Tài vận

Cuối tuần có Lộc Thần xuất hiện chủ yếu vào giữa tuần, dự báo vận trình tài lộc suôn sẻ. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nếu gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Nếu nữ mệnh mà có đào hoa tọa mệnh (tương hợp, có đào hoa tinh) thì chủ phải mất tiền bạc vì người khác giới.

Vì trong tuần có điềm mất lộc như Kiếp Sát, bản mệnh cần lưu ý việc quản lý tài chính, chi tiêu có chừng mực. Dù nguồn thu nhập của con giáp này dồi dào nhưng cũng nên tiêu đúng chứ đừng phung phí. Không biết tương lai sẽ xảy ra chuyện gì, nên tích lũy cho mình một khoản nhất định sẽ yên tâm hơn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/1-26/1 cho thấy, có Tam hợp quý nhân trợ vận nên vận trình tuổi Ngọ khá lý tưởng, tình duyên như ý mà tài lộc cũng không đến nỗi nào. Nhờ Hồng Diễm tinh tọa vào cuối tuần, bản mệnh có thể nhận được nhiều lời mời gọi từ phía những người khác phái. Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.  Có nhiều đối tượng cho con giáp này lựa chọn, hãy bình tĩnh và lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình để không mắc sai lầm.

Tuy nhiên giữa tuần có điềm Tương Xung, tuổi Ngọ nhất định phải đề phòng vì có thể tranh cãi bất hòa với người thân trong nhà. Vì không tìm được tiếng nói chung trong một số vấn đề và đôi bên cùng không giữ được bình tĩnh nên đã to tiếng với nhau khiến sự việc có thể bị đẩy lên đến đỉnh điểm. Vì mất bình tĩnh, con giáp này có thể sẽ lại không nghe theo lời khuyên của người khác và bày tỏ ý kiến cá nhân với thái độ quá khích. Hãy cố gắng sửa chữa bản tính cực đoan của mình nếu như không muốn làm tổn thương đến cả người không liên quan.

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Ngọ tuy khá tốt nhưng sau một chuỗi ngày mệt mỏi liên tục sẽ dễ khiến bạn chóng xuống sức. Tâm lý giữa tuần bị ảnh hưởng nhiều bởi công việc lên bạn sẽ cảm thấy nặng nề, bứt rứt khó chịu. Trong ngày Sửu Ngọ tương hại, tim và máu dễ bị bất lợi do tính Thổ vượng. Bản mệnh tránh xem những văn hóa phẩm khiến cho mình bị bất ngờ hoặc dễ ám ảnh, đồng thời hạn chế nổi nóng. Trong ngày Tương Xung, Thủy Hỏa bất dung, tuổi Ngọ có tính tình không ổn định. Bạn trở nên nóng tính, suy nghĩ cực đoan. Hãy sẻ chia tâm sự với những người mà bạn tin cậy nhất, mọi thứ tuy chưa được gỡ rối ngay lập tức, nhưng sẽ tiến triển theo hướng tích cực hơn.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top